Vallamaiyin Aaviyaanavar in D Scale

Dm
வல்லமையின் ஆவியானவர் என்
F
னுள்
C7
வந்து விட்ட காரணத்தினால்
C
C
பொல்லாத சாத்தானை ஒரு
Am
சொல்லாலே விரட்டி விட்டேன்
Dm
Dm
பவர்(power) ஆவி எனக்
B♭
குள்ளே -
F
அந்
Dm
B♭
பய ஆவி அணுகுவதில்லை
F
B♭
அன்பின் ஆவி எனக்கு
Gm
ள்ளே -
C
நான்
F
அகற்றிவிட்டேன் கசப்புகளை
Dm
…வல்லமையின்
Dm
கட்டுப்பாட்டின் ஆவியா
B♭
னவர்
F
Dm
B♭
என்னை Control பண்ணி நடத்
F
துகிறார்
B♭
இஷ்டம் போல அலைவதி
Gm
ல்லை
C
F
அவர் சித்தம் செய்து வாழ்ப
Dm
வன் நான்
…வல்லமையின்
Dm
கிறிஸ்துவுக்குள் நறு
B♭
மணம் நான்
F
Dm
B♭
தெருத் தெருவா மணம் வீசு
F
வேன்
B♭
மீட்புபெறும் அனைவ
Gm
ருக்கும்
C
– நான்
F
வாழ்வளிக்கும் வாசனையானேன்
Dm
…வல்லமையின்
Dm
உலகத்திற்கு வெளிச்சம்
B♭
– நான்
F
Dm
B♭
ஊரெல்லாம் Torch அடிப்பே
F
ன்
B♭
உப்பாக பரவிடுவேன்
Gm
– நான்
C
F
எப்போதும் சுவை தருவேன்
Dm
…வல்லமையின்
Dm
கர்த்தரின் முத்திரை
B♭
என் மேல்
F
Dm
நான்
B♭
முற்றிலும் அவருக்குச் சொ
F
ந்தம்
B♭
அச்சாரமாய் ஆவியான
Gm
வர் – நா
C
ன்
F
நிச்சயமாய் மீட்பு பெறுவேன்
Dm
…வல்லமையின்
Dm
தேவனாலே பிறந்தவன் நா
B♭
ன்
F
Dm
B♭
எந்த பாவமும் செய்வதில்லை
F
B♭
கர்த்தரே பாதுகாக்
Gm
கிறார்
C
F
தீயோன் என்னை தீண்டுவதில்லை
Dm
…வல்லமையின்
Dm
கடவுள் எனக்கு வாக்களி
B♭
த்ததை
F
Dm
B♭
நிறைவேற்ற வல்லவரென்று
F
B♭
நிச்சயமாய் நம்பின
Gm
தாலே –
C
நான்
F
நம்பிக்கையில் வல்லவனானேன்
Dm
(வளர்கின்றேன்)
…வல்லமையின்
Dm
வல்லமையின் ஆவியானவர் என்
F
னுள்
Vallamaiyin Aaviyaanavar Ennul
C7
வந்து விட்ட காரணத்தினால்
C
vanthu Vitta Kaaranaththinaal
C
பொல்லாத சாத்தானை ஒரு
Pollaatha Saaththaanai Oru
Am
சொல்லாலே விரட்டி விட்டேன்
Dm
Sollaalae Viratti Vittaen
Dm
பவர்(power) ஆவி எனக்
B♭
குள்ளே -
F
அந்
Dm
Pavar(power) Aavi Enakkullae - Antha
B♭
பய ஆவி அணுகுவதில்லை
F
Paya Aavi Anukuvathillai
B♭
அன்பின் ஆவி எனக்கு
Gm
ள்ளே -
C
நான்
Anpin Aavi Enakkullae - Naan
F
அகற்றிவிட்டேன் கசப்புகளை
Dm
Akattivittaen Kasappukalai
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
Dm
கட்டுப்பாட்டின் ஆவியா
B♭
னவர்
F
Dm
Kattuppaattin Aaviyaanavar
B♭
என்னை Control பண்ணி நடத்
F
துகிறார்
Ennai Control Pannnni Nadaththukiraar
B♭
இஷ்டம் போல அலைவதி
Gm
ல்லை
C
Ishdam Pola Alaivathillai
F
அவர் சித்தம் செய்து வாழ்ப
Dm
வன் நான்
Avar Siththam Seythu Vaalpavan Naan
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
Dm
கிறிஸ்துவுக்குள் நறு
B♭
மணம் நான்
F
Dm
Kiristhuvukkul Narumanam Naan
B♭
தெருத் தெருவா மணம் வீசு
F
வேன்
Theruth Theruvaa Manam Veesuvaen
B♭
மீட்புபெறும் அனைவ
Gm
ருக்கும்
C
- நான்
Meetpuperum Anaivarukkum - Naan
F
வாழ்வளிக்கும் வாசனையானேன்
Dm
Vaalvalikkum Vaasanaiyaanaen
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
Dm
உலகத்திற்கு வெளிச்சம்
B♭
- நான்
F
Dm
Ulakaththirku Velichcham - Naan
B♭
ஊரெல்லாம் Torch அடிப்பே
F
ன்
Oorellaam Torch Atippaen
B♭
உப்பாக பரவிடுவேன்
Gm
- நான்
C
Uppaaka Paraviduvaen - Naan
F
எப்போதும் சுவை தருவேன்
Dm
Eppothum Suvai Tharuvaen
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
Dm
கர்த்தரின் முத்திரை
B♭
என் மேல்
F
-
Dm
நான்
Karththarin Muththirai En Mael - Naan
B♭
முற்றிலும் அவருக்குச் சொ
F
ந்தம்
Muttilum Avarukkuch Sontham
B♭
அச்சாரமாய் ஆவியான
Gm
வர் - நா
C
ன்
Achchaாramaay Aaviyaanavar - Naan
F
நிச்சயமாய் மீட்பு பெறுவேன்
Dm
Nichchayamaay Meetpu Peruvaen
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
Dm
தேவனாலே பிறந்தவன் நா
B♭
ன்
F
Dm
Thaevanaalae Piranthavan Naan
B♭
எந்த பாவமும் செய்வதில்லை
F
Entha Paavamum Seyvathillai
B♭
கர்த்தரே பாதுகாக்
Gm
கிறார்
C
Karththarae Paathukaakkiraar
F
தீயோன் என்னை தீண்டுவதில்லை
Dm
Theeyon Ennai Theennduvathillai
...வல்லமையின்
...vallamaiyin
Dm
கடவுள் எனக்கு வாக்களி
B♭
த்ததை
F
Dm
Kadavul Enakku Vaakkaliththathai
B♭
நிறைவேற்ற வல்லவரென்று
F
Niraivaetta Vallavarentu
B♭
நிச்சயமாய் நம்பின
Gm
தாலே -
C
நான்
Nichchayamaay Nampinathaalae - Naan
F
நம்பிக்கையில் வல்லவனானேன்
Dm
(வளர்கின்றேன்)
Nampikkaiyil Vallavanaanaen (valarkinten)
...வல்லமையின்
...vallamaiyin

Vallamaiyin Aaviyaanavar Chords Keyboard

Dm
vallamaiyin Aaviyaanavar En
F
nul
C7
vanthu Vitta Kaaranaththinaal
C
C
pollaatha Saaththaanai Oru
Am
sollaalae Viratti Vittaen
Dm
Dm
pavar(power) Aavi Enak
B♭
kullae -
F
An
Dm
tha
B♭
paya Aavi Anukuvathillai
F
B♭
anpin Aavi Enakku
Gm
llae -
C
Naan
F
akattivittaen Kasappukalai
Dm
...vallamaiyin
Dm
kattuppaattin Aaviyaa
B♭
navar
F
Dm
B♭
ennai Control Pannnni Nadath
F
thukiraar
B♭
ishdam Pola Alaivathi
Gm
llai
C
F
avar Siththam Seythu Vaalpa
Dm
van Naan
...vallamaiyin
Dm
kiristhuvukkul Naru
B♭
manam Naan
F
Dm
B♭
theruth Theruvaa Manam Veesu
F
vaen
B♭
meetpuperum Anaiva
Gm
rukkum
C
- Naan
F
vaalvalikkum Vaasanaiyaanaen
Dm
...vallamaiyin
Dm
ulakaththirku Velichcham
B♭
- Naan
F
Dm
B♭
oorellaam Torch Atippae
F
n
B♭
uppaaka Paraviduvaen
Gm
- Naan
C
F
eppothum Suvai Tharuvaen
Dm
...vallamaiyin
Dm
karththarin Muththirai
B♭
en Mael
F
-
Dm
naan
B♭
muttilum Avarukkuch So
F
ntham
B♭
achchaாramaay Aaviyaana
Gm
var - Naa
C
n
F
nichchayamaay Meetpu Peruvaen
Dm
...vallamaiyin
Dm
thaevanaalae Piranthavan Naa
B♭
n
F
Dm
B♭
entha Paavamum Seyvathillai
F
B♭
karththarae Paathukaak
Gm
kiraar
C
F
theeyon Ennai Theennduvathillai
Dm
...vallamaiyin
Dm
kadavul Enakku Vaakkali
B♭
ththathai
F
Dm
B♭
niraivaetta Vallavarentu
F
B♭
nichchayamaay Nampina
Gm
thaalae -
C
naan
F
nampikkaiyil Vallavanaanaen
Dm
(valarkinten)
...vallamaiyin

Vallamaiyin Aaviyaanavar Chords Guitar


Vallamaiyin Aaviyaanavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vallamaiyin Aaviyaanavar Chords in D Scale

Vallamaiyin Aaviyanavar Ennul Lyrics
தமிழ்