Valla Kirupai Nalla Kirupai in A♯ Scale

B♭m
வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
B♭m
வழுவாமல் காத்த சுத்
A♭
த கிருபை
Fm
அக்கினியில் வேகாமல் காத்
E♭m
த கிருபை
G♭
தண்ணீரிலே மூழ்கா
A♭
மல் தாங்கும்
F
கிருபை
B♭m
B♭m
உம் கிருபை என்னை தாங்கிடு
G♭
தே
A♭
B♭m
உம் கிருபை என்னை நடத்தி
Fm
டுதே (2)
B♭m
B♭m
அல்லே அல்லே லூயா
A♭
G♭
அல்லே அல்லே
A♭
லூயா (2)
B♭m
B♭m
அக்கினியின் சூளையில்
G♭
வெந்து வெந்து போகாமல்
E♭m
கிருபை தாங்கினதே
A♭
E♭m
ஹே முடி கூட கருகாமல்
D♭
புகை கூட அணுகாமல்
B♭m
கிருபை தாங்கினதே
F7
… அல்லே அல்லே
B♭m
பலவித சோதனை
G♭
நெருக்கிய நேரங்கள்
E♭m
கிருபை தாங்கினதே
A♭
E♭m
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
D♭
நசுங்கி நான் போகாமல்
B♭m
கிருபை தாங்கினதே
F7
… அல்லே அல்லே
B♭m
வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Valla Kirupai Nalla Kirupai
B♭m
வழுவாமல் காத்த சுத்
A♭
த கிருபை
Valuvaamal Kaaththa Suththa Kirupai
Fm
அக்கினியில் வேகாமல் காத்
E♭m
த கிருபை
Akkiniyil Vaekaamal Kaaththa Kirupai
G♭
தண்ணீரிலே மூழ்கா
A♭
மல் தாங்கும்
F
கிருபை
B♭m
Thannnneerilae Moolkaamal Thaangum Kirupai
B♭m
உம் கிருபை என்னை தாங்கிடு
G♭
தே
A♭
Um Kirupai Ennai Thaangiduthae
B♭m
உம் கிருபை என்னை நடத்தி
Fm
டுதே (2)
B♭m
Um Kirupai Ennai Nadaththiduthae (2)
B♭m
அல்லே அல்லே லூயா
A♭
Allae Allae Looyaa
G♭
அல்லே அல்லே
A♭
லூயா (2)
B♭m
Allae Allae Looyaa (2)
B♭m
அக்கினியின் சூளையில்
Akkiniyin Soolaiyil
G♭
வெந்து வெந்து போகாமல்
Venthu Venthu Pokaamal
E♭m
கிருபை தாங்கினதே
A♭
Kirupai Thaanginathae
E♭m
ஹே முடி கூட கருகாமல்
Hae Muti Kooda Karukaamal
D♭
புகை கூட அணுகாமல்
Pukai Kooda Anukaamal
B♭m
கிருபை தாங்கினதே
F7
Kirupai Thaanginathae
... அல்லே அல்லே
... Allae Allae
B♭m
பலவித சோதனை
Palavitha Sothanai
G♭
நெருக்கிய நேரங்கள்
Nerukkiya Naerangal
E♭m
கிருபை தாங்கினதே
A♭
Kirupai Thaanginathae
E♭m
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
En Nerukkaththin Naeraththil
D♭
நசுங்கி நான் போகாமல்
Nasungi Naan Pokaamal
B♭m
கிருபை தாங்கினதே
F7
Kirupai Thaanginathae
... அல்லே அல்லே
... Allae Allae

Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords Keyboard

B♭m
valla Kirupai Nalla Kirupai
B♭m
valuvaamal Kaaththa Suth
A♭
tha Kirupai
Fm
akkiniyil Vaekaamal Kaath
E♭m
tha Kirupai
G♭
thannnneerilae Moolkaa
A♭
mal Thaangum
F
Kirupai
B♭m
B♭m
um Kirupai Ennai Thaangidu
G♭
thae
A♭
B♭m
um Kirupai Ennai Nadaththi
Fm
duthae (2)
B♭m
B♭m
allae Allae Looyaa
A♭
G♭
allae Allae
A♭
Looyaa (2)
B♭m
B♭m
akkiniyin Soolaiyil
G♭
venthu Venthu Pokaamal
E♭m
kirupai Thaanginathae
A♭
E♭m
hae Muti Kooda Karukaamal
D♭
pukai Kooda Anukaamal
B♭m
kirupai Thaanginathae
F7
... Allae Allae
B♭m
palavitha Sothanai
G♭
nerukkiya Naerangal
E♭m
kirupai Thaanginathae
A♭
E♭m
en Nerukkaththin Naeraththil
D♭
nasungi Naan Pokaamal
B♭m
kirupai Thaanginathae
F7
... Allae Allae

Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords Guitar


Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Valla Kirupai Nalla Kirupai Chords in A♯ Scale

Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs Lyrics
தமிழ்