Vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka in E Scale

Em
வைகறையில் (காலைநேரம்) உமக்காக
C
வழி மேல் விழி வைத்து
D
காத்திருக்கின்றேன் இறைவா
Em
Em
என் ஜெபம் கேட்டு பதில்
Am
தாரும்
D
பெருமூச்சைப் பார்த்து மன
Em
இரங்கும்
Em
உம் இல்லம் வந்தேன் உம் கிருபை
Am
யினால்
D
பயபக்தியோடு பணிந்
Em
து கொண்டேன்
Em
நிறைவான மகிழ்ச்சி உம்
Am
சமூகத்தில்
D
குறையில்லாத பேரின்பம் உம் பா
Em
தத்தில்
….வைகறையில்
Em
ஆட்சி செய்யும் ஆளுநர் நீர்
Am
தானய்யா
D
உம்மையன்றி வேறு ஒரு செல்வம்
Em
இல்லையே
Em
நீர்தானே எனது உரி
Am
மைச் சொத்தும்
D
எனக்குரிய பங்கும் நீ
Em
ர்தானய்யா
….வைகறையில்
Em
படுகுழியில் பாதாளத்தில் வி
Am
டமாட்டார்
D
அழிந்துபோக அனும
Em
தியும் தரமாட்டீர்
Em
என் இதயம் பூரித்து து
Am
ள்ளுகின்றது
D
என் உடலும் பாதுகாப்பில் இளை
Em
ப்பாறுது
….வைகறையில்
Em
காலைதோறும் திருப்தியாக்கும் உம்
Am
கிருபையால்
D
நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகி
Em
ழ்ந்திருப்பேன்
Em
எப்போதும் என்முன்னே நீர்தா
Am
னய்யா
D
ஒருபோதும் அசைவுற விடமாட்
Em
டீர்
….வைகறையில்
Em
வைகறையில் (காலைநேரம்) உமக்காக
Vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka
C
வழி மேல் விழி வைத்து
Vali Mael Vili Vaiththu
D
காத்திருக்கின்றேன் இறைவா
Em
Kaaththirukkinten Iraivaa
Em
என் ஜெபம் கேட்டு பதில்
Am
தாரும்
En Jepam Kaettu Pathil Thaarum
D
பெருமூச்சைப் பார்த்து மன
Em
இரங்கும்
Perumoochchaைp Paarththu Mana Irangum
Em
உம் இல்லம் வந்தேன் உம் கிருபை
Am
யினால்
Um Illam Vanthaen Um Kirupaiyinaal
D
பயபக்தியோடு பணிந்
Em
து கொண்டேன்
Payapakthiyodu Panninthu Konntaen
Em
நிறைவான மகிழ்ச்சி உம்
Am
சமூகத்தில்
Niraivaana Makilchchi Um Samookaththil
D
குறையில்லாத பேரின்பம் உம் பா
Em
தத்தில்
Kuraiyillaatha Paerinpam Um Paathaththil
....வைகறையில்
....vaikaraiyil
Em
ஆட்சி செய்யும் ஆளுநர் நீர்
Am
தானய்யா
Aatchi Seyyum Aalunar Neerthaanayyaa
D
உம்மையன்றி வேறு ஒரு செல்வம்
Em
இல்லையே
Ummaiyanti Vaetru Oru Selvam Illaiyae
Em
நீர்தானே எனது உரி
Am
மைச் சொத்தும்
Neerthaanae Enathu Urimaich Soththum
D
எனக்குரிய பங்கும் நீ
Em
ர்தானய்யா
Enakkuriya Pangum Neerthaanayyaa
....வைகறையில்
....vaikaraiyil
Em
படுகுழியில் பாதாளத்தில் வி
Am
டமாட்டார்
Padukuliyil Paathaalaththil Vidamaattar
D
அழிந்துபோக அனும
Em
தியும் தரமாட்டீர்
Alinthupoka Anumathiyum Tharamaattir
Em
என் இதயம் பூரித்து து
Am
ள்ளுகின்றது
En Ithayam Pooriththu Thullukintathu
D
என் உடலும் பாதுகாப்பில் இளை
Em
ப்பாறுது
En Udalum Paathukaappil Ilaippaaruthu
....வைகறையில்
....vaikaraiyil
Em
காலைதோறும் திருப்தியாக்கும் உம்
Am
கிருபையால்
Kaalaithorum Thirupthiyaakkum Um Kirupaiyaal
D
நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகி
Em
ழ்ந்திருப்பேன்
Naalellaam Kalikoornthu Makilnthiruppaen
Em
எப்போதும் என்முன்னே நீர்தா
Am
னய்யா
Eppothum Enmunnae Neerthaanayyaa
D
ஒருபோதும் அசைவுற விடமாட்
Em
டீர்
Orupothum Asaivura Vidamaattir
....வைகறையில்
....vaikaraiyil

Vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka Chords Keyboard

Em
vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka
C
vali Mael Vili Vaiththu
D
kaaththirukkinten Iraivaa
Em
Em
en Jepam Kaettu Pathil
Am
Thaarum
D
perumoochchaைp Paarththu Mana
Em
Irangum
Em
um Illam Vanthaen Um Kirupai
Am
yinaal
D
payapakthiyodu Pannin
Em
thu Konntaen
Em
niraivaana Makilchchi Um
Am
Samookaththil
D
kuraiyillaatha Paerinpam Um Paa
Em
thaththil
....vaikaraiyil
Em
aatchi Seyyum Aalunar Neer
Am
thaanayyaa
D
ummaiyanti Vaetru Oru Selvam
Em
Illaiyae
Em
neerthaanae Enathu Uri
Am
maich Soththum
D
enakkuriya Pangum Nee
Em
rthaanayyaa
....vaikaraiyil
Em
padukuliyil Paathaalaththil Vi
Am
damaattar
D
alinthupoka Anuma
Em
thiyum Tharamaattir
Em
en Ithayam Pooriththu Thu
Am
llukintathu
D
en Udalum Paathukaappil Ilai
Em
ppaaruthu
....vaikaraiyil
Em
kaalaithorum Thirupthiyaakkum Um
Am
kirupaiyaal
D
naalellaam Kalikoornthu Maki
Em
lnthiruppaen
Em
eppothum Enmunnae Neerthaa
Am
nayyaa
D
orupothum Asaivura Vidamaat
Em
teer
....vaikaraiyil

Vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka Chords Guitar


Vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka Chords in E Scale

Vaigaraiyil Umakkaaga Lyrics
தமிழ்