Vaanil Kaakalam Mulangidavae in G♯ Scale

G♯
வானில் காகளம் முழங்
A♯m
கிடவே
D♯
வாஞ்சையோடு பற
C♯
ந்திடு
G♯
வோம்
G♯
இப்புவி துன்பங்கள் மறைந்திடுமே
D♯
D♯7
இயேசுவின் ராஜ்ஜியம் நெருங்கிடுதே
G♯
G♯
ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
C♯
A♯m
ஆமென் வாரும் இயேசு
D♯
வே
G♯
G♯
கன்மலை வெடிப்பினில் உத்தமி
A♯m
யாய்
D♯
கறைகள் திரைகள் அகற்றி
C♯
டுவோம்
G♯
G♯
கற்புள்ள கன்னியாய் வி
D♯
ழிப்புடனே
D♯7
அவர் வரும் வேளைக்காய் காத்திருப்போம்
G♯
…ஆ ஆமென்
G♯
மரணத்தை ஜெயித்து உயிர்
A♯m
த்தெழுந்த
D♯
மகிபன் உரைத்த வாக்
C♯
கின்படி
G♯
G♯
மாசற்ற மணவாட்டி சபைய
D♯
தனை
D♯7
மகிமையில் சேர்க்கவே வந்திடுவார்
G♯
…ஆ ஆமென்
G♯
பாரில் பலியாய் ஜீவன் வைத்
A♯m
தோர்
D♯
பாடுகள் பாதையில் ஏற்ற
C♯
தினால்
G♯
-தியாகத்தின்
G♯
மேன்மையை காத்துக் கொண்டோர்
D♯
D♯7
அவர் போல் மாறியே பறந்திடுவார்
G♯
…ஆ ஆமென்
G♯
மகிமையின் நாளும் நெருங்கி
A♯m
டுதே
D♯
மணவாளன் சத்தம் கேட்டி
C♯
டுதே
G♯
G♯
மகிழ்ச்சியின் நிறைவை அனு
D♯
பவிக்க
D♯7
ஆயத்தம் தீவிரம் அடைந்திடுவோம்
G♯
…ஆ ஆமென்
G♯
வானில் காகளம் முழங்
A♯m
கிடவே
Vaanil Kaakalam Mulangidavae
D♯
வாஞ்சையோடு பற
C♯
ந்திடு
G♯
வோம்
Vaanjaiyodu Paranthiduvom
G♯
இப்புவி துன்பங்கள் மறைந்திடுமே
D♯
Ippuvi Thunpangal Marainthidumae
D♯7
இயேசுவின் ராஜ்ஜியம் நெருங்கிடுதே
G♯
D♯7
Yesuvin Raajjiyam Nerungiduthae
G♯
ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
C♯
Aa Aamen Allaelooyaa
A♯m
ஆமென் வாரும் இயேசு
D♯
வே
G♯
Aamen Vaarum Yesuvae
G♯
கன்மலை வெடிப்பினில் உத்தமி
A♯m
யாய்
Kanmalai Vetippinil Uththamiyaay
D♯
கறைகள் திரைகள் அகற்றி
C♯
டுவோம்
G♯
Karaikal Thiraikal Akattiduvom
G♯
கற்புள்ள கன்னியாய் வி
D♯
ழிப்புடனே
Karpulla Kanniyaay Vilippudanae
D♯7
அவர் வரும் வேளைக்காய் காத்திருப்போம்
G♯
avar Varum Vaelaikkaay Kaaththiruppom
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
G♯
மரணத்தை ஜெயித்து உயிர்
A♯m
த்தெழுந்த
Maranaththai Jeyiththu Uyirththeluntha
D♯
மகிபன் உரைத்த வாக்
C♯
கின்படி
G♯
Makipan Uraiththa Vaakkinpati
G♯
மாசற்ற மணவாட்டி சபைய
D♯
தனை
Maasatta Manavaatti Sapaiyathanai
D♯7
மகிமையில் சேர்க்கவே வந்திடுவார்
G♯
makimaiyil Serkkavae Vanthiduvaar
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
G♯
பாரில் பலியாய் ஜீவன் வைத்
A♯m
தோர்
Paaril Paliyaay Jeevan Vaiththor
D♯
பாடுகள் பாதையில் ஏற்ற
C♯
தினால்
G♯
-தியாகத்தின்
Paadukal Paathaiyil Aettathinaal-thiyaakaththin
G♯
மேன்மையை காத்துக் கொண்டோர்
D♯
Maenmaiyai Kaaththuk Konntoor
D♯7
அவர் போல் மாறியே பறந்திடுவார்
G♯
avar Pol Maariyae Paranthiduvaar
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
G♯
மகிமையின் நாளும் நெருங்கி
A♯m
டுதே
Makimaiyin Naalum Nerungiduthae
D♯
மணவாளன் சத்தம் கேட்டி
C♯
டுதே
G♯
Manavaalan Saththam Kaetdiduthae
G♯
மகிழ்ச்சியின் நிறைவை அனு
D♯
பவிக்க
Makilchchiyin Niraivai Anupavikka
D♯7
ஆயத்தம் தீவிரம் அடைந்திடுவோம்
G♯
aayaththam Theeviram Atainthiduvom
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords Keyboard

G♯
vaanil Kaakalam Mulang
A♯m
kidavae
D♯
vaanjaiyodu Para
C♯
nthidu
G♯
vom
G♯
ippuvi Thunpangal Marainthidumae
D♯
D♯7
Yesuvin Raajjiyam Nerungiduthae
G♯
G♯
aa Aamen Allaelooyaa
C♯
A♯m
aamen Vaarum Yesu
D♯
vae
G♯
G♯
kanmalai Vetippinil Uththami
A♯m
yaay
D♯
karaikal Thiraikal Akatti
C♯
duvom
G♯
G♯
karpulla Kanniyaay Vi
D♯
lippudanae
D♯7
avar Varum Vaelaikkaay Kaaththiruppom
G♯
...aa Aamen
G♯
maranaththai Jeyiththu Uyir
A♯m
ththeluntha
D♯
makipan Uraiththa Vaak
C♯
kinpati
G♯
G♯
maasatta Manavaatti Sapaiya
D♯
thanai
D♯7
makimaiyil Serkkavae Vanthiduvaar
G♯
...aa Aamen
G♯
paaril Paliyaay Jeevan Vaith
A♯m
thor
D♯
paadukal Paathaiyil Aetta
C♯
thinaal
G♯
-thiyaakaththin
G♯
maenmaiyai Kaaththuk Konntoor
D♯
D♯7
avar Pol Maariyae Paranthiduvaar
G♯
...aa Aamen
G♯
makimaiyin Naalum Nerungi
A♯m
duthae
D♯
manavaalan Saththam Kaetti
C♯
duthae
G♯
G♯
makilchchiyin Niraivai Anu
D♯
pavikka
D♯7
aayaththam Theeviram Atainthiduvom
G♯
...aa Aamen

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords Guitar


Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords in G♯ Scale

Vaanil Ekkaalam Mulankidavey Lyrics
தமிழ்