Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal in A♭ Scale

A♭ = G♯
Dm
வானமண்டலம் பொல்லாத சேனைகள்
C
F
எரிந்து சாம்
C
பலாகிடும் நே
Dm
ரமே
Dm
ஜெபத்தின் வல்
Am
லமை ஜெபத்தி
Dm
ன் வல்லமை
Am
B♭
நுகங்களை எரி
C
த்து சாம்பலாக்கிடு
Dm
ம்
Dm
ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
C
F
ஓ….ஓ
C
…. அல்லேலூயா
Dm
Dm
நுகங்களை முறித்திடும் வல்
C
லமை
F
கட்டுகளை அறு
C
த்திடும் வல்ல
Dm
மை
Dm
நோய்களை விரட்டி
Am
பேய்களை
Dm
த் துரத்தும்
Am
B♭
தெய்வீக வல்
C
லமை இறங்கட்டுமே
Dm
…ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
Dm
சாத்தானை துரத்திடும் வல்
C
லமை – அவனை
F
மின்னலைப் போல விழச்செ
C
ய்யும் வல்லமை
Dm
Dm
பாவங்களைப் போக்கி
Am
சாபாங்
Dm
களை நீக்கும்
Am
B♭
பரலோக வல்ல
C
மை இறங்கட்டுமே
Dm
…ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
Dm
வானமண்டலம் பொல்லாத சேனைகள்
C
Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal
F
எரிந்து சாம்
C
பலாகிடும் நே
Dm
ரமே
Erinthu Saampalaakidum Naeramae
Dm
ஜெபத்தின் வல்
Am
லமை ஜெபத்தி
Dm
ன் வல்லமை
Am
Jepaththin Vallamai Jepaththin Vallamai
B♭
நுகங்களை எரி
C
த்து சாம்பலாக்கிடு
Dm
ம்
Nukangalai Eriththu Saampalaakkidum
Dm
ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
C
Aa… Aa… Allaelooyaa…
F
ஓ….ஓ
C
…. அல்லேலூயா
Dm
O….o…. Allaelooyaa
Dm
நுகங்களை முறித்திடும் வல்
C
லமை
Nukangalai Muriththidum Vallamai
F
கட்டுகளை அறு
C
த்திடும் வல்ல
Dm
மை
Kattukalai Aruththidum Vallamai
Dm
நோய்களை விரட்டி
Am
பேய்களை
Dm
த் துரத்தும்
Am
Nnoykalai Viratti Paeykalaith Thuraththum
B♭
தெய்வீக வல்
C
லமை இறங்கட்டுமே
Dm
Theyveeka Vallamai Irangattumae
...ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
...aa… Aa… Allaelooyaa…
Dm
சாத்தானை துரத்திடும் வல்
C
லமை – அவனை
Saaththaanai Thuraththidum Vallamai – Avanai
F
மின்னலைப் போல விழச்செ
C
ய்யும் வல்லமை
Dm
Minnalaip Pola Vilachcheyyum Vallamai
Dm
பாவங்களைப் போக்கி
Am
சாபாங்
Dm
களை நீக்கும்
Am
Paavangalaip Pokki Saapaangalai Neekkum
B♭
பரலோக வல்ல
C
மை இறங்கட்டுமே
Dm
Paraloka Vallamai Irangattumae
...ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
...aa… Aa… Allaelooyaa…

Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal Chords Keyboard

Dm
vaanamanndalam Pollaatha Senaikal
C
F
erinthu Saam
C
palaakidum Nae
Dm
ramae
Dm
jepaththin Val
Am
lamai Jepaththi
Dm
n Vallamai
Am
B♭
nukangalai Eri
C
ththu Saampalaakkidu
Dm
m
Dm
aa… Aa… Allaelooyaa…
C
F
o….o
C
…. Allaelooyaa
Dm
Dm
nukangalai Muriththidum Val
C
lamai
F
kattukalai Aru
C
ththidum Valla
Dm
mai
Dm
Nnoykalai Viratti
Am
Paeykalai
Dm
th Thuraththum
Am
B♭
theyveeka Val
C
lamai Irangattumae
Dm
...aa… Aa… Allaelooyaa…
Dm
saaththaanai Thuraththidum Val
C
lamai – Avanai
F
minnalaip Pola Vilachche
C
yyum Vallamai
Dm
Dm
paavangalaip Pokki
Am
Saapaang
Dm
kalai Neekkum
Am
B♭
paraloka Valla
C
mai Irangattumae
Dm
...aa… Aa… Allaelooyaa…

Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal Chords Guitar


Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal Chords in A♭ Scale

தமிழ்