Vaaliparae Kanniyarae Paadu in A♭ Scale

A♭ = G♯
B
வாலிபரே கன்
F♯
னியரே பாடு –
G♯m
உன்
B
வாலிபத்தில் உன் சிரு
F♯
ஷ்டிகரைப் பாடு
G♯m
G♯m
எழுந்து நின்று பா
F♯
டு இயேசுவுக்காய் ஆடு
B
B
முழு பெலத்
F♯
தோடு பாடு
G♯m
G♯m
பாடு… பாடு… பாடு – 2
G♯m
கண்களின் இச்சை உன்னை
F♯
த் தொடாமல்
B
கண்ணுக்கு கலிக்கம் போடு
G♯m
G♯m
மாம்ச கிரியை உன்
F♯
னை ஆளாமல்
B
மாம்சத்தை அடக்கி ஆளு
G♯m
F♯
வாலிபம் பொல்லாதது
E
F♯
கர்வம் நீயும் கொ
D♯
ள்ளாதே
B
எழுந்து நீ
F♯
இயேசுவுக்காய் ஆடு
G♯m
– வாலிபரே
G♯m
உலகத்தின் வாழ்க்கை குழப்
F♯
பமானது
B
கலக்கத்தில் கொண்டு முடி
G♯m
ந்திடும்
G♯m
வாலிப ஜாலி போலி
F♯
யானது
B
காலியாய் உன்னை ஆக்கிடு
G♯m
ம்
F♯
காலம் இனி செல்லா
E
து
F♯
நாட்கள் கூட வரா
D♯
து
B
இதுவே நல்ல நேரம்
F♯
F♯
தேவனைத் துதி
G♯m
த்திடு
– வாலிபரே
G♯m
படிப்பில பேரு ந
F♯
டிப்பில ஜோரு
B
உலகம் போற்றும் ஹீரோதா
G♯m
ன்
G♯m
இயேசு இல்லாத வாழ்
F♯
க்கை கூட
B
சொல்வேன் நானும் ஹீரோ
G♯m
தான் உன்
F♯
அழகும் வீண் உன் எழிலு
E
ம் வீண்
F♯
எல்லாம் மாயை மாயையே
D♯
B
படைத்த உன் தேவனை
F♯
F♯
இன்று நி
G♯m
னைத்திடு
– வாலிபரே
B
வாலிபரே கன்
F♯
னியரே பாடு –
G♯m
உன்
Vaaliparae Kanniyarae Paadu – Un
B
வாலிபத்தில் உன் சிரு
F♯
ஷ்டிகரைப் பாடு
G♯m
Vaalipaththil Un Sirushtikaraip Paadu
G♯m
எழுந்து நின்று பா
F♯
டு இயேசுவுக்காய் ஆடு
B
Elunthu Nintu Paadu Yesuvukkaay Aadu
B
முழு பெலத்
F♯
தோடு பாடு
G♯m
Mulu Pelaththodu Paadu …
G♯m
பாடு… பாடு… பாடு – 2
Paadu… Paadu… Paadu – 2
G♯m
கண்களின் இச்சை உன்னை
F♯
த் தொடாமல்
Kannkalin Ichchaை Unnaith Thodaamal
B
கண்ணுக்கு கலிக்கம் போடு
G♯m
Kannnukku Kalikkam Podu
G♯m
மாம்ச கிரியை உன்
F♯
னை ஆளாமல்
Maamsa Kiriyai Unnai Aalaamal
B
மாம்சத்தை அடக்கி ஆளு
G♯m
Maamsaththai Adakki Aalu
F♯
வாலிபம் பொல்லாதது
E
Vaalipam Pollaathathu
F♯
கர்வம் நீயும் கொ
D♯
ள்ளாதே
Karvam Neeyum Kollaathae
B
எழுந்து நீ
F♯
இயேசுவுக்காய் ஆடு
G♯m
Elunthu Nee Yesuvukkaay Aadu
– வாலிபரே
– Vaaliparae
G♯m
உலகத்தின் வாழ்க்கை குழப்
F♯
பமானது
Ulakaththin Vaalkkai Kulappamaanathu
B
கலக்கத்தில் கொண்டு முடி
G♯m
ந்திடும்
Kalakkaththil Konndu Mutinthidum
G♯m
வாலிப ஜாலி போலி
F♯
யானது
Vaalipa Jaali Poliyaanathu
B
காலியாய் உன்னை ஆக்கிடு
G♯m
ம்
Kaaliyaay Unnai Aakkidum
F♯
காலம் இனி செல்லா
E
து
Kaalam Ini Sellaathu
F♯
நாட்கள் கூட வரா
D♯
து
Naatkal Kooda Varaathu
B
இதுவே நல்ல நேரம்
F♯
Ithuvae Nalla Naeram
F♯
தேவனைத் துதி
G♯m
த்திடு
Thaevanaith Thuthiththidu
– வாலிபரே
– Vaaliparae
G♯m
படிப்பில பேரு ந
F♯
டிப்பில ஜோரு
Patippila Paeru Natippila Joru
B
உலகம் போற்றும் ஹீரோதா
G♯m
ன்
Ulakam Pottum Heerothaan
G♯m
இயேசு இல்லாத வாழ்
F♯
க்கை கூட
Yesu Illaatha Vaalkkai Kooda
B
சொல்வேன் நானும் ஹீரோ
G♯m
தான் உன்
Solvaen Naanum Heero Thaan Un
F♯
அழகும் வீண் உன் எழிலு
E
ம் வீண்
Alakum Veenn Un Elilum Veenn
F♯
எல்லாம் மாயை மாயையே
D♯
Ellaam Maayai Maayaiyae
B
படைத்த உன் தேவனை
F♯
Pataiththa Un Thaevanai
F♯
இன்று நி
G♯m
னைத்திடு
Intu Ninaiththidu
– வாலிபரே
– Vaaliparae

Vaaliparae Kanniyarae Paadu Chords Keyboard

B
vaaliparae Kan
F♯
niyarae Paadu –
G♯m
Un
B
vaalipaththil Un Siru
F♯
shtikaraip Paadu
G♯m
G♯m
elunthu Nintu Paa
F♯
du Yesuvukkaay Aadu
B
B
mulu Pelath
F♯
thodu Paadu
G♯m
G♯m
paadu… Paadu… Paadu – 2
G♯m
kannkalin Ichchaை Unnai
F♯
th Thodaamal
B
kannnukku Kalikkam Podu
G♯m
G♯m
maamsa Kiriyai Un
F♯
nai Aalaamal
B
maamsaththai Adakki Aalu
G♯m
F♯
vaalipam Pollaathathu
E
F♯
karvam Neeyum Ko
D♯
llaathae
B
elunthu Nee
F♯
Yesuvukkaay Aadu
G♯m
– Vaaliparae
G♯m
ulakaththin Vaalkkai Kulap
F♯
pamaanathu
B
kalakkaththil Konndu Muti
G♯m
nthidum
G♯m
vaalipa Jaali Poli
F♯
yaanathu
B
kaaliyaay Unnai Aakkidu
G♯m
m
F♯
kaalam Ini Sellaa
E
thu
F♯
naatkal Kooda Varaa
D♯
thu
B
ithuvae Nalla Naeram
F♯
F♯
thaevanaith Thuthi
G♯m
ththidu
– Vaaliparae
G♯m
patippila Paeru Na
F♯
tippila Joru
B
ulakam Pottum Heerothaa
G♯m
n
G♯m
Yesu Illaatha Vaal
F♯
kkai Kooda
B
solvaen Naanum Heero
G♯m
thaan Un
F♯
alakum Veenn Un Elilu
E
m Veenn
F♯
ellaam Maayai Maayaiyae
D♯
B
pataiththa Un Thaevanai
F♯
F♯
intu Ni
G♯m
naiththidu
– Vaaliparae

Vaaliparae Kanniyarae Paadu Chords Guitar


Vaaliparae Kanniyarae Paadu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaaliparae Kanniyarae Paadu Chords in A♭ Scale

தமிழ்