Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
உன்னத தேவனுக்கு
A♭
மகிமை செலுத்துங்க
E♭
வானிலும் பூமியிலும்
A♭
உயர்ந்த ராஜனுக்கு
B♭
(2)
B♭
உம் நாமம் பாட பாட உள்ள
E♭
த்தில்
E♭
சந்தோஷம் பொங்குதய்யா (2
B♭
)
E♭
உம் நாமம் துதிக்க துதிக்க
A♭
தடைகள் எல்லாம் நீங்கு
B♭
தய்யா (2)
– அல்லேலூயா (8)
B♭
பூமியின் குடிகளெல்லாம்
E♭
E♭
பணிந்து துதித்து பாடிடு
B♭
ங்க (2)
E♭
அதிசயமானவர் அவர்
A♭
வல்லமையுள்ள தேவனவர்
B♭
(3)
– அல்லேலூயா (8)
B♭
ஜீவனையே கொடுத்தீரே
E♭
E♭
பரிசுத்தமுள்ள தெய்வமய்யா
B♭
(2)
எங்கள் மனுகுலம் மீட்டவர்
A♭
மன்னவரே ஸ்தோத்
B♭
திரமே (2)
– அல்லேலூயா (8)
B♭
சேரக்கூடா ஒளியினிலே
E♭
E♭
வாசம் செய்யும் தெய்வமவர்
B♭
(2)
E♭
நீதியின் சூரியனவர்
A♭
செட்டைகளின் கீழ் ஆரோ
B♭
க்கியம் (2)
– அல்லேலூயா (8)
B♭
உன்னத தேவனுக்கு
Unnatha Thaevanukku
A♭
மகிமை செலுத்துங்க
Makimai Seluththunga
E♭
வானிலும் பூமியிலும்
Vaanilum Poomiyilum
A♭
உயர்ந்த ராஜனுக்கு
B♭
(2)
Uyarntha Raajanukku (2)
B♭
உம் நாமம் பாட பாட உள்ள
E♭
த்தில்
Um Naamam Paada Paada Ullaththil
E♭
சந்தோஷம் பொங்குதய்யா (2
B♭
)
Santhosham Ponguthayyaa (2)
E♭
உம் நாமம் துதிக்க துதிக்க
Um Naamam Thuthikka Thuthikka
A♭
தடைகள் எல்லாம் நீங்கு
B♭
தய்யா (2)
Thataikal Ellaam Neenguthayyaa (2)
– அல்லேலூயா (8)
– Allaelooyaa (8)
B♭
பூமியின் குடிகளெல்லாம்
E♭
Poomiyin Kutikalellaam
E♭
பணிந்து துதித்து பாடிடு
B♭
ங்க (2)
Panninthu Thuthiththu Paadidunga (2)
E♭
அதிசயமானவர் அவர்
Athisayamaanavar Avar
A♭
வல்லமையுள்ள தேவனவர்
B♭
(3)
Vallamaiyulla Thaevanavar (3)
– அல்லேலூயா (8)
– Allaelooyaa (8)
B♭
ஜீவனையே கொடுத்தீரே
E♭
Jeevanaiyae Koduththeerae
E♭
பரிசுத்தமுள்ள தெய்வமய்யா
B♭
(2)
Parisuththamulla Theyvamayyaa (2)
எங்கள் மனுகுலம் மீட்டவர்
Engal Manukulam Meettavar
A♭
மன்னவரே ஸ்தோத்
B♭
திரமே (2)
Mannavarae Sthoththiramae (2)
– அல்லேலூயா (8)
– Allaelooyaa (8)
B♭
சேரக்கூடா ஒளியினிலே
E♭
Serakkoodaa Oliyinilae
E♭
வாசம் செய்யும் தெய்வமவர்
B♭
(2)
Vaasam Seyyum Theyvamavar (2)
E♭
நீதியின் சூரியனவர்
Neethiyin Sooriyanavar
A♭
செட்டைகளின் கீழ் ஆரோ
B♭
க்கியம் (2)
Settaைkalin Geel Aarokkiyam (2)
- அல்லேலூயா (8)
- Allaelooyaa (8)

Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga Chords Keyboard

B♭
unnatha Thaevanukku
A♭
makimai Seluththunga
E♭
vaanilum Poomiyilum
A♭
uyarntha Raajanukku
B♭
(2)
B♭
um Naamam Paada Paada Ulla
E♭
ththil
E♭
santhosham Ponguthayyaa (2
B♭
)
E♭
um Naamam Thuthikka Thuthikka
A♭
thataikal Ellaam Neengu
B♭
thayyaa (2)
– Allaelooyaa (8)
B♭
poomiyin Kutikalellaam
E♭
E♭
panninthu Thuthiththu Paadidu
B♭
nga (2)
E♭
athisayamaanavar Avar
A♭
vallamaiyulla Thaevanavar
B♭
(3)
– Allaelooyaa (8)
B♭
jeevanaiyae Koduththeerae
E♭
E♭
parisuththamulla Theyvamayyaa
B♭
(2)
Engal Manukulam Meettavar
A♭
mannavarae Sthoth
B♭
thiramae (2)
– Allaelooyaa (8)
B♭
serakkoodaa Oliyinilae
E♭
E♭
vaasam Seyyum Theyvamavar
B♭
(2)
E♭
neethiyin Sooriyanavar
A♭
settaைkalin Geel Aaro
B♭
kkiyam (2)
- Allaelooyaa (8)

Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga Chords Guitar


Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaevanukku Makimai Seluththunga Chords in B♭ Scale

தமிழ்