Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
உம்மையல்லாமல் எனக்கு
Gm
யாருண்டு?
Cm
G♯
உம்மைத்தவிர விருப்
Fm
பம் எ
A♯
துவுண்டு?
D♯
D♯
ஆசையெல்லாம்
Cm
நீர்தா
Gm
னைய்யா
Fm
தேவையெல்லாம் நீ
Gm
ர்தா
G♯
னைய்யா
A♯
G♯
இரட்சகரே…. இயேசு
Gm
நாதா…
Fm
தேவையெல்லாம் நீ
A♯
ர்தானே
D♯
D♯
இதயக்கன்
Gm
மலை நீர்தா
Cm
னைய்யா
Fm
உரிய பங்
Gm
கும் நீ
G♯
ர்தானைய்யா
A♯
G♯
எப்போதும் உம்மோடு இருக்
Fm
கின்றேன்
G♯
வலக்கரம் பி
A♯
டித்துத் தாங்குகி
D♯
றீர்
…ஆசையெல்லாம்
D♯
உம்மோடு வாழ்
Gm
வதே என் பா
Cm
க்கியம்
Fm
நீரே எ
Gm
னது உயி
G♯
ர்த்துடிப்
A♯
பு
G♯
உமது விருப்பம்போல் நடத்
Fm
துகிறீர்
G♯
முடிவிலே மகி
A♯
மையில் ஏற்றுக் கொள்வீர்
D♯
…ஆசையெல்லாம்
D♯
உலகில் வாழு
Gm
ம் நாட்
Cm
களெல்லாம்
Fm
உமது செய
Gm
ல்கள் சொல்
G♯
லி மகிழ்வேன்
A♯
G♯
உம்மைத்தான் அடைக்கலமாய்க் கொண்டுள்
Fm
ளேன்
G♯
உம்மையே நம்பி
A♯
வாழ்ந்திருப்பேன்
D♯
…ஆசையெல்லாம்
D♯
உம்மையல்லாமல் எனக்கு
Gm
யாருண்டு?
Cm
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
G♯
உம்மைத்தவிர விருப்
Fm
பம் எ
A♯
துவுண்டு?
D♯
Ummaiththavira Viruppam Ethuvunndu?
D♯
ஆசையெல்லாம்
Cm
நீர்தா
Gm
னைய்யா
Aasaiyellaam Neerthaanaiyyaa
Fm
தேவையெல்லாம் நீ
Gm
ர்தா
G♯
னைய்யா
A♯
Thaevaiyellaam Neerthaanaiyyaa
G♯
இரட்சகரே…. இயேசு
Gm
நாதா…
Iratchakarae…. Yesunaathaa…
Fm
தேவையெல்லாம் நீ
A♯
ர்தானே
D♯
Thaevaiyellaam Neerthaanae
D♯
இதயக்கன்
Gm
மலை நீர்தா
Cm
னைய்யா
Ithayakkanmalai Neerthaanaiyyaa
Fm
உரிய பங்
Gm
கும் நீ
G♯
ர்தானைய்யா
A♯
Uriya Pangum Neerthaanaiyyaa
G♯
எப்போதும் உம்மோடு இருக்
Fm
கின்றேன்
Eppothum Ummodu Irukkinten
G♯
வலக்கரம் பி
A♯
டித்துத் தாங்குகி
D♯
றீர்
Valakkaram Pitiththuth Thaangukireer
...ஆசையெல்லாம்
...aasaiyellaam
D♯
உம்மோடு வாழ்
Gm
வதே என் பா
Cm
க்கியம்
Ummodu Vaalvathae En Paakkiyam
Fm
நீரே எ
Gm
னது உயி
G♯
ர்த்துடிப்
A♯
பு
Neerae Enathu Uyirththutippu
G♯
உமது விருப்பம்போல் நடத்
Fm
துகிறீர்
Umathu Viruppampol Nadaththukireer
G♯
முடிவிலே மகி
A♯
மையில் ஏற்றுக் கொள்வீர்
D♯
Mutivilae Makimaiyil Aettuk Kolveer
...ஆசையெல்லாம்
...aasaiyellaam
D♯
உலகில் வாழு
Gm
ம் நாட்
Cm
களெல்லாம்
Ulakil Vaalum Naatkalellaam
Fm
உமது செய
Gm
ல்கள் சொல்
G♯
லி மகிழ்வேன்
A♯
Umathu Seyalkal Solli Makilvaen
G♯
உம்மைத்தான் அடைக்கலமாய்க் கொண்டுள்
Fm
ளேன்
Ummaiththaan Ataikkalamaayk Konndullaen
G♯
உம்மையே நம்பி
A♯
வாழ்ந்திருப்பேன்
D♯
Ummaiyae Nampi Vaalnthiruppaen
...ஆசையெல்லாம்
...aasaiyellaam

Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu Chords Keyboard

D♯
ummaiyallaamal Enakku
Gm
Yaarunndu?
Cm
G♯
ummaiththavira Virup
Fm
pam E
A♯
thuvunndu?
D♯
D♯
aasaiyellaam
Cm
neerthaa
Gm
naiyyaa
Fm
thaevaiyellaam Nee
Gm
rthaa
G♯
naiyyaa
A♯
G♯
iratchakarae…. Yesu
Gm
naathaa…
Fm
thaevaiyellaam Nee
A♯
rthaanae
D♯
D♯
ithayakkan
Gm
malai Neerthaa
Cm
naiyyaa
Fm
uriya Pang
Gm
kum Nee
G♯
rthaanaiyyaa
A♯
G♯
eppothum Ummodu Iruk
Fm
kinten
G♯
valakkaram Pi
A♯
tiththuth Thaanguki
D♯
reer
...aasaiyellaam
D♯
ummodu Vaal
Gm
vathae En Paa
Cm
kkiyam
Fm
neerae E
Gm
nathu Uyi
G♯
rththutip
A♯
pu
G♯
umathu Viruppampol Nadath
Fm
thukireer
G♯
mutivilae Maki
A♯
maiyil Aettuk Kolveer
D♯
...aasaiyellaam
D♯
ulakil Vaalu
Gm
m Naat
Cm
kalellaam
Fm
umathu Seya
Gm
lkal Sol
G♯
li Makilvaen
A♯
G♯
ummaiththaan Ataikkalamaayk Konndul
Fm
laen
G♯
ummaiyae Nampi
A♯
Vaalnthiruppaen
D♯
...aasaiyellaam

Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu Chords Guitar


Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu Chords in E♭ Scale

Ummai allamal enaku Lyrics
தமிழ்