Ummai Vida Enakku Ontum in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
C♯m
உயர்ந்ததில்லையே உம்மை
F♯
போல
F♯
நல்ல தெய்வம் உலகி
G♯m
ல் இல்லையே
B
நல்ல தெய்வமே ந
D♯m
ல்ல
C♯m
இயேசுவே
E
F♯
C♯m
உம் மார்பி
F♯
லே நான்
E
சாய்ந்துக் கொள்ளுவேன்
G♯m
-2
G♯m
மனம் பதரும் வேளையில் நான்
E
திகைக்கும் போதெல்லாம் உம்
C♯m
மார்போடு அணை
F♯
த்துக் கொண்டீரே
B
G♯m
மாசற்ற பாச
C♯m
த்தாலே அரவணை
F♯
த்த தெய்வமே
G♯m
– உம்மைவிட
G♯m
ஒரு சிற்பை போல என்னை இந்த
E
உலகம் வெறுத்த போதும் உம்
C♯m
கரத்தாலே உய
F♯
ர்த்தினீரே
B
G♯m
மண்ணான என்னை
C♯m
யும் உம்
F♯
மகிமையாலே நிரப்
G♯m
பினீர்
– உம்மை
G♯m
பயனற்றவள் என்று உலகம்
E
தள்ளிவிட்டாலும் உம்
C♯m
அன்பாலே தேற்
F♯
றினீரே
B
G♯m
அனாதி ஸ்நேகத்
C♯m
தாலே
F♯
அழைத்துக்கொண்ட தெய்வமே
G♯m
– உம்மை
G♯m
உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Ummai Vida Enakku Ontum
C♯m
உயர்ந்ததில்லையே உம்மை
F♯
போல
Uyarnthathillaiyae Ummai Pola
F♯
நல்ல தெய்வம் உலகி
G♯m
ல் இல்லையே
Nalla Theyvam Ulakil Illaiyae
B
நல்ல தெய்வமே ந
D♯m
ல்ல
C♯m
இயேசுவே
E
F♯
Nalla Theyvamae Nalla Yesuvae
C♯m
உம் மார்பி
F♯
லே நான்
Um Maarpilae Naan
E
சாய்ந்துக் கொள்ளுவேன்
G♯m
-2
Saaynthuk Kolluvaen -2
G♯m
மனம் பதரும் வேளையில் நான்
Manam Patharum Vaelaiyil Naan
E
திகைக்கும் போதெல்லாம் உம்
Thikaikkum Pothellaam Um
C♯m
மார்போடு அணை
F♯
த்துக் கொண்டீரே
B
Maarpodu Annaiththuk Konnteerae
G♯m
மாசற்ற பாச
C♯m
த்தாலே அரவணை
F♯
த்த தெய்வமே
G♯m
Maasatta Paasaththaalae Aravannaiththa Theyvamae
– உம்மைவிட
– Ummaivida
G♯m
ஒரு சிற்பை போல என்னை இந்த
Oru Sirpai Pola Ennai Intha
E
உலகம் வெறுத்த போதும் உம்
Ulakam Veruththa Pothum Um
C♯m
கரத்தாலே உய
F♯
ர்த்தினீரே
B
Karaththaalae Uyarththineerae
G♯m
மண்ணான என்னை
C♯m
யும் உம்
Mannnnaana Ennaiyum Um
F♯
மகிமையாலே நிரப்
G♯m
பினீர்
Makimaiyaalae Nirappineer
– உம்மை
– Ummai
G♯m
பயனற்றவள் என்று உலகம்
Payanattaval Entu Ulakam
E
தள்ளிவிட்டாலும் உம்
Thallivittalum Um
C♯m
அன்பாலே தேற்
F♯
றினீரே
B
Anpaalae Thaettineerae
G♯m
அனாதி ஸ்நேகத்
C♯m
தாலே
Anaathi Snaekaththaalae
F♯
அழைத்துக்கொண்ட தெய்வமே
G♯m
Alaiththukkonnda Theyvamae
– உம்மை
– Ummai

Ummai Vida Enakku Ontum Chords Keyboard

G♯m
ummai Vida Enakku Ontum
C♯m
uyarnthathillaiyae Ummai
F♯
Pola
F♯
nalla Theyvam Ulaki
G♯m
l Illaiyae
B
nalla Theyvamae Na
D♯m
lla
C♯m
Yesuvae
E
F♯
C♯m
um Maarpi
F♯
lae Naan
E
saaynthuk Kolluvaen
G♯m
-2
G♯m
manam Patharum Vaelaiyil Naan
E
thikaikkum Pothellaam Um
C♯m
maarpodu Annai
F♯
ththuk Konnteerae
B
G♯m
maasatta Paasa
C♯m
ththaalae Aravannai
F♯
ththa Theyvamae
G♯m
– Ummaivida
G♯m
oru Sirpai Pola Ennai Intha
E
ulakam Veruththa Pothum Um
C♯m
karaththaalae Uya
F♯
rththineerae
B
G♯m
mannnnaana Ennai
C♯m
yum Um
F♯
makimaiyaalae Nirap
G♯m
pineer
– Ummai
G♯m
payanattaval Entu Ulakam
E
thallivittalum Um
C♯m
anpaalae Thaer
F♯
rineerae
B
G♯m
anaathi Snaekath
C♯m
thaalae
F♯
alaiththukkonnda Theyvamae
G♯m
– Ummai

Ummai Vida Enakku Ontum Chords Guitar


Ummai Vida Enakku Ontum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Vida Enakku Ontum Chords in A♭ Scale

Ummai Vida Enakku Ontrum - உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும் Lyrics
தமிழ்