Ummai Athikam Athikam Naesikka Kirupai Vaenndumae in G♯ Scale

B
உம்மை அதிகம் அதிகம்
B
நேசிக்க கிருபை வேண்டுமே
B
பொய்யான
G♭
வாழ்க்கை
D♭m
வாழ்ந்த நாட்கள் போது
G♭
மே
E
E
மெய்யாக
G♭
உம்மை நேசித்து
D♭
A♭m
நான் வாழ வேண்டுமே
E
– உம்மை அதிகம்
E
உயர்வான நேரத்திலும்
E
என் தாழ்வின் பாதையிலும்
E
நான் உ
A
ம்மை மட்டும் நேசிக்
Bm
க வேண்டும்
E
G♭
ஏமாற்று வாழ்க்கை வாழ்ந்
D♭m
த நாட்கள் போதுமே
G♭
E
E
ஏமா
G♭
ற்றமில்லா வாழ்
D♭
க்கை
D♭
நானும் வாழ
A♭m
வேண்டுமே
A
– உம்மை அதிகம்
E
பெலவீன நேரத்திலும்
E
பெலமுள்ள காலத்திலும்
E
நான் உ
A
ம்மை மட்டும் நேசிக்
Bm
க வேண்டும்
E
E
உம்மை விட்
G♭
டு தூரம் போன நா
D♭m
ட்கள் போதுமே
G♭
E
E
உம்மை விடா
G♭
மல் உம்மை
D♭
பற்றிக்கொண்டு வாழ வே
A♭m
ண்டுமே
A
– உம்மை அதிகம்
B
உம்மை அதிகம் அதிகம்
Ummai Athikam Athikam
B
நேசிக்க கிருபை வேண்டுமே
Naesikka Kirupai Vaenndumae
B
பொய்யான
G♭
வாழ்க்கை
Poyyaana Vaalkkai
D♭m
வாழ்ந்த நாட்கள் போது
G♭
மே
E
Vaalntha Naatkal Pothumae
E
மெய்யாக
G♭
உம்மை நேசித்து
D♭
Meyyaaka Ummai Naesiththu
A♭m
நான் வாழ வேண்டுமே
E
Naan Vaala Vaenndumae
– உம்மை அதிகம்
– Ummai Athikam
E
உயர்வான நேரத்திலும்
Uyarvaana Naeraththilum
E
என் தாழ்வின் பாதையிலும்
En Thaalvin Paathaiyilum
E
நான் உ
A
ம்மை மட்டும் நேசிக்
Bm
க வேண்டும்
E
Naan Ummai Mattum Naesikka Vaenndum
G♭
ஏமாற்று வாழ்க்கை வாழ்ந்
D♭m
த நாட்கள் போதுமே
G♭
E
Aemaattu Vaalkkai Vaalntha Naatkal Pothumae
E
ஏமா
G♭
ற்றமில்லா வாழ்
D♭
க்கை
Aemaattamillaa Vaalkkai
D♭
நானும் வாழ
A♭m
வேண்டுமே
A
Naanum Vaala Vaenndumae
– உம்மை அதிகம்
– Ummai Athikam
E
பெலவீன நேரத்திலும்
Pelaveena Naeraththilum
E
பெலமுள்ள காலத்திலும்
Pelamulla Kaalaththilum
E
நான் உ
A
ம்மை மட்டும் நேசிக்
Bm
க வேண்டும்
E
Naan Ummai Mattum Naesikka Vaenndum
E
உம்மை விட்
G♭
டு தூரம் போன நா
D♭m
ட்கள் போதுமே
G♭
E
Ummai Vittu Thooram Pona Naatkal Pothumae
E
உம்மை விடா
G♭
மல் உம்மை
Ummai Vidaamal Ummai
D♭
பற்றிக்கொண்டு வாழ வே
A♭m
ண்டுமே
A
Pattikkonndu Vaala Vaenndumae
– உம்மை அதிகம்
– Ummai Athikam

Ummai Athikam Athikam Naesikka Kirupai Vaenndumae Chords Keyboard

B
ummai Athikam Athikam
B
naesikka Kirupai Vaenndumae
B
poyyaana
G♭
Vaalkkai
D♭m
vaalntha Naatkal Pothu
G♭
mae
E
E
meyyaaka
G♭
Ummai Naesiththu
D♭
A♭m
naan Vaala Vaenndumae
E
– Ummai Athikam
E
uyarvaana Naeraththilum
E
en Thaalvin Paathaiyilum
E
naan U
A
mmai Mattum Naesik
Bm
ka Vaenndum
E
G♭
aemaattu Vaalkkai Vaaln
D♭m
tha Naatkal Pothumae
G♭
E
E
aemaa
G♭
ttamillaa Vaal
D♭
kkai
D♭
naanum Vaala
A♭m
vaenndumae
A
– Ummai Athikam
E
pelaveena Naeraththilum
E
pelamulla Kaalaththilum
E
naan U
A
mmai Mattum Naesik
Bm
ka Vaenndum
E
E
ummai Vit
G♭
du Thooram Pona Naa
D♭m
tkal Pothumae
G♭
E
E
ummai Vidaa
G♭
mal Ummai
D♭
pattikkonndu Vaala Vae
A♭m
nndumae
A
– Ummai Athikam

Ummai Athikam Athikam Naesikka Kirupai Vaenndumae Chords Guitar


Ummai Athikam Athikam Naesikka Kirupai Vaenndumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Athikam Athikam Naesikka Kirupai Vaenndumae Chords in G♯ Scale

Ummai Athigam adhigam Lyrics
தமிழ்