Thuthippom Allaelooyaa Paati in A♯ Scale

B♭
துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Dm
B♭
மகிழ்வோம் மகி
E♭
பனைப் போற்றி
F
E♭
மகிமை தேவ
Dm
மகிமை
Gm
– தேவ
Cm
F
தேவனுக்கே மகிமை –
B♭
அல்லேலூ
B♭7
யா
B♭
தேவன் நம்மை வந்தடையச் செய்தார்
E♭
F
தம்மையென்றும் அதற்காகத் தந்தா
B♭
ர்
E♭
அற்புதங்கள் செய்யும் சர்
Cm
வ வல்ல தேவன்
F
அடைக்கலம் கொடுத்திடுவார்
B♭
…துதிப்போம்
B♭
அஞ்சிடேனே இருளிலே என்றும்
E♭
F
நடமாடும் கொள்ளை நோயைக் கண்டும்
B♭
E♭
பயங்கரத்திற்கும் ப
Cm
றக்கும் அம்பிற்கும்
F
பயந்திடேன் ஜெயித்திடுவேன்
B♭
…துதிப்போம்
B♭
தேவன் எந்தன் அடைக்கலமாமே
E♭
F
ஒருபோதும் பொல்லாப்பு வராதே
B♭
E♭
சர்வ வல்ல தேவன் தாபரமா
Cm
ய் நின்றே
F
விடுவித்துக் காத்திடு
B♭
வார்
…துதிப்போம்
B♭
கூப்பிடும் வேளைகளிலே என்னை
E♭
F
தப்புவிக்க ஆத்திரமாய் வ
B♭
ந்தார்
E♭
சிங்கத்தின் மேலே நடத்தி
Cm
டுவேனே
F
சர்ப்பங்களை மிதித்திடுவே
B♭
ன்
…துதிப்போம்
B♭
பாதம் கல்லில் என்றும் இடறாமல்
E♭
F
கரங்களில் தாங்கிடுவார் தூ
B♭
தர்
E♭
ஒரு போதும் வாதை என் கூ
Cm
டாரத்தை
F
அணுகாமல் காத்திடுவார்
B♭
…துதிப்போம்
B♭
துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Dm
Thuthippom Allaelooyaa Paati
B♭
மகிழ்வோம் மகி
E♭
பனைப் போற்றி
F
Makilvom Makipanaip Potti
E♭
மகிமை தேவ
Dm
மகிமை
Gm
– தேவ
Cm
Makimai Thaeva Makimai – Thaeva
F
தேவனுக்கே மகிமை –
B♭
அல்லேலூ
B♭7
யா
Thaevanukkae Makimai – Allaelooyaa
B♭
தேவன் நம்மை வந்தடையச் செய்தார்
E♭
Thaevan Nammai Vanthataiyach Seythaar
F
தம்மையென்றும் அதற்காகத் தந்தா
B♭
ர்
Thammaiyentum Atharkaakath Thanthaar
E♭
அற்புதங்கள் செய்யும் சர்
Cm
வ வல்ல தேவன்
Arputhangal Seyyum Sarva Valla Thaevan
F
அடைக்கலம் கொடுத்திடுவார்
B♭
Ataikkalam Koduththiduvaar
...துதிப்போம்
...thuthippom
B♭
அஞ்சிடேனே இருளிலே என்றும்
E♭
Anjitaenae Irulilae Entum
F
நடமாடும் கொள்ளை நோயைக் கண்டும்
B♭
Nadamaadum Kollai Nnoyaik Kanndum
E♭
பயங்கரத்திற்கும் ப
Cm
றக்கும் அம்பிற்கும்
Payangaraththirkum Parakkum Ampirkum
F
பயந்திடேன் ஜெயித்திடுவேன்
B♭
Payanthitaen Jeyiththiduvaen
...துதிப்போம்
...thuthippom
B♭
தேவன் எந்தன் அடைக்கலமாமே
E♭
Thaevan Enthan Ataikkalamaamae
F
ஒருபோதும் பொல்லாப்பு வராதே
B♭
Orupothum Pollaappu Varaathae
E♭
சர்வ வல்ல தேவன் தாபரமா
Cm
ய் நின்றே
Sarva Valla Thaevan Thaaparamaay Ninte
F
விடுவித்துக் காத்திடு
B♭
வார்
Viduviththuk Kaaththiduvaar
...துதிப்போம்
...thuthippom
B♭
கூப்பிடும் வேளைகளிலே என்னை
E♭
Kooppidum Vaelaikalilae Ennai
F
தப்புவிக்க ஆத்திரமாய் வ
B♭
ந்தார்
Thappuvikka Aaththiramaay Vanthaar
E♭
சிங்கத்தின் மேலே நடத்தி
Cm
டுவேனே
Singaththin Maelae Nadaththiduvaenae
F
சர்ப்பங்களை மிதித்திடுவே
B♭
ன்
Sarppangalai Mithiththiduvaen
...துதிப்போம்
...thuthippom
B♭
பாதம் கல்லில் என்றும் இடறாமல்
E♭
Paatham Kallil Entum Idaraamal
F
கரங்களில் தாங்கிடுவார் தூ
B♭
தர்
Karangalil Thaangiduvaar Thoothar
E♭
ஒரு போதும் வாதை என் கூ
Cm
டாரத்தை
Oru Pothum Vaathai En Koodaaraththai
F
அணுகாமல் காத்திடுவார்
B♭
Anukaamal Kaaththiduvaar
...துதிப்போம்
...thuthippom

Thuthippom Allaelooyaa Paati Chords Keyboard

B♭
thuthippom Allaelooyaa Paati
Dm
B♭
makilvom Maki
E♭
panaip Potti
F
E♭
makimai Thaeva
Dm
makimai
Gm
– Thaeva
Cm
F
thaevanukkae Makimai –
B♭
Allaeloo
B♭7
yaa
B♭
thaevan Nammai Vanthataiyach Seythaar
E♭
F
thammaiyentum Atharkaakath Thanthaa
B♭
r
E♭
arputhangal Seyyum Sar
Cm
va Valla Thaevan
F
ataikkalam Koduththiduvaar
B♭
...thuthippom
B♭
anjitaenae Irulilae Entum
E♭
F
nadamaadum Kollai Nnoyaik Kanndum
B♭
E♭
payangaraththirkum Pa
Cm
rakkum Ampirkum
F
payanthitaen Jeyiththiduvaen
B♭
...thuthippom
B♭
thaevan Enthan Ataikkalamaamae
E♭
F
orupothum Pollaappu Varaathae
B♭
E♭
sarva Valla Thaevan Thaaparamaa
Cm
y Ninte
F
viduviththuk Kaaththidu
B♭
vaar
...thuthippom
B♭
kooppidum Vaelaikalilae Ennai
E♭
F
thappuvikka Aaththiramaay Va
B♭
nthaar
E♭
singaththin Maelae Nadaththi
Cm
duvaenae
F
sarppangalai Mithiththiduvae
B♭
n
...thuthippom
B♭
paatham Kallil Entum Idaraamal
E♭
F
karangalil Thaangiduvaar Thoo
B♭
thar
E♭
oru Pothum Vaathai En Koo
Cm
daaraththai
F
anukaamal Kaaththiduvaar
B♭
...thuthippom

Thuthippom Allaelooyaa Paati Chords Guitar


Thuthippom Allaelooyaa Paati Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthippom Allaelooyaa Paati Chords in A♯ Scale

Thuthipom alleluya padi Lyrics
தமிழ்