Thuthi Thangiya Paramanndala in A♯ Scale

A♯
துதி தங்கிய பரம
D♯
ண்டல
F
சுவிசேடக நாமம் – சுப மங்கள
Gm
A♯
மிகு சம்பிரம சுபசோ
F
பன ஷேமம்
A♯
A♯
அதி சுந்தர நிறை கொ
D♯
ண்டுயர்
F
அருள் மோக்கிஷ தீபன்
Gm
கதி உம்பர்கள் தொழும் இங்கி
A♯
F
கருணை பிரதாபன்
A♯
–துதி தங்கிய
A♯
மந்தை ஆயர் பணிந்து பாதம்
D♯
F
மகிழ்ந்து வாழ்த்திய அத்தனார்
Gm
நிந்தையாய் ஒரு கந்தை மூடவும்
A♯
F
வந்த மா பரிசுத்தனா
A♯
ர்
–துதி தங்கிய
A♯
திருவான் உல கரசாய்
D♯
வளர்
F
தேவ சொரூபனார்- ஒரு மாதுடை
Gm
A♯
வினை மாறிட நரர் ருபமதா
F
னார்
A♯
–துதி தங்கிய
A♯
அபிராம் முனியிட மேவி
D♯
F
பத்லாள் உபகாரன்- எபிரேயர்
Gm
கள்
A♯
குலம் தாவீதென் அரசற்கோ
F
ர் குமாரன்
A♯
–துதி தங்கிய
A♯
சாதாரண வேதா கம
D♯
F
சாஸ்த்ர சுவிசேஷன்- கோதே
Gm
A♯
புரி ஆதா முடை கோத்ர திரு
F
வேஷன்
A♯
–துதி தங்கிய
A♯
விண்ணாடரும் மண்
D♯
ணாடரும்
F
மேவுந் திருப் பாதன்- பண்ணோதுவ
Gm
ர்
A♯
கண்ணாம் வளர் பரமண்டல
F
நாதன்
A♯
–துதி தங்கிய
A♯
துதி தங்கிய பரம
D♯
ண்டல
Thuthi Thangiya Paramanndala
F
சுவிசேடக நாமம் – சுப மங்கள
Gm
Suvisedaka Naamam – Supa Mangala
A♯
மிகு சம்பிரம சுபசோ
F
பன ஷேமம்
A♯
Miku Sampirama Supasopana Shaemam
A♯
அதி சுந்தர நிறை கொ
D♯
ண்டுயர்
Athi Sunthara Nirai Konnduyar
F
அருள் மோக்கிஷ தீபன்
Arul Mokkisha Theepan
Gm
கதி உம்பர்கள் தொழும் இங்கி
A♯
Kathi Umparkal Tholum Ingitha
F
கருணை பிரதாபன்
A♯
Karunnai Pirathaapan
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya
A♯
மந்தை ஆயர் பணிந்து பாதம்
D♯
Manthai Aayar Panninthu Paatham
F
மகிழ்ந்து வாழ்த்திய அத்தனார்
Makilnthu Vaalththiya Aththanaar
Gm
நிந்தையாய் ஒரு கந்தை மூடவும்
A♯
Ninthaiyaay Oru Kanthai Moodavum
F
வந்த மா பரிசுத்தனா
A♯
ர்
Vantha Maa Parisuththanaar
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya
A♯
திருவான் உல கரசாய்
D♯
வளர்
Thiruvaan Ula Karasaay Valar
F
தேவ சொரூபனார்- ஒரு மாதுடை
Gm
Thaeva Soroopanaar- Oru Maathutai
A♯
வினை மாறிட நரர் ருபமதா
F
னார்
A♯
Vinai Maarida Narar Rupamathaanaar
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya
A♯
அபிராம் முனியிட மேவி
D♯
Apiraam Muniyida Maeviya
F
பத்லாள் உபகாரன்- எபிரேயர்
Gm
கள்
Pathlaal Upakaaran- Epiraeyarkal
A♯
குலம் தாவீதென் அரசற்கோ
F
ர் குமாரன்
A♯
Kulam Thaaveethen Arasarkor Kumaaran
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya
A♯
சாதாரண வேதா கம
D♯
Saathaarana Vaethaa Kama
F
சாஸ்த்ர சுவிசேஷன்- கோதே
Gm
Saasthra Suviseshan- Kothae
A♯
புரி ஆதா முடை கோத்ர திரு
F
வேஷன்
A♯
Puri Aathaa Mutai Kothra Thiru Vaeshan
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya
A♯
விண்ணாடரும் மண்
D♯
ணாடரும்
Vinnnnaadarum Mannnnaadarum
F
மேவுந் திருப் பாதன்- பண்ணோதுவ
Gm
ர்
Maevun Thirup Paathan- Pannnnothuvar
A♯
கண்ணாம் வளர் பரமண்டல
F
நாதன்
A♯
Kannnnaam Valar Paramanndala Naathan
--துதி தங்கிய
--thuthi Thangiya

Thuthi Thangiya Paramanndala Chords Keyboard

A♯
thuthi Thangiya Parama
D♯
nndala
F
suvisedaka Naamam – Supa Mangala
Gm
A♯
miku Sampirama Supaso
F
pana Shaemam
A♯
A♯
athi Sunthara Nirai Ko
D♯
nnduyar
F
arul Mokkisha Theepan
Gm
kathi Umparkal Tholum Ingi
A♯
tha
F
karunnai Pirathaapan
A♯
--thuthi Thangiya
A♯
manthai Aayar Panninthu Paatham
D♯
F
makilnthu Vaalththiya Aththanaar
Gm
ninthaiyaay Oru Kanthai Moodavum
A♯
F
vantha Maa Parisuththanaa
A♯
r
--thuthi Thangiya
A♯
thiruvaan Ula Karasaay
D♯
Valar
F
thaeva Soroopanaar- Oru Maathutai
Gm
A♯
vinai Maarida Narar Rupamathaa
F
naar
A♯
--thuthi Thangiya
A♯
apiraam Muniyida Maevi
D♯
ya
F
pathlaal Upakaaran- Epiraeyar
Gm
kal
A♯
kulam Thaaveethen Arasarko
F
r Kumaaran
A♯
--thuthi Thangiya
A♯
saathaarana Vaethaa Kama
D♯
F
saasthra Suviseshan- Kothae
Gm
A♯
puri Aathaa Mutai Kothra Thiru
F
Vaeshan
A♯
--thuthi Thangiya
A♯
vinnnnaadarum Mann
D♯
nnaadarum
F
maevun Thirup Paathan- Pannnnothuva
Gm
r
A♯
kannnnaam Valar Paramanndala
F
Naathan
A♯
--thuthi Thangiya

Thuthi Thangiya Paramanndala Chords Guitar


Thuthi Thangiya Paramanndala Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Thangiya Paramanndala Chords in A♯ Scale

Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam Lyrics
தமிழ்