Thuthi Geetham Paaduvom in D Scale

D
துதி கீதம் பாடுவோ
A
ம்
Em
தூய தேவனின் நாமத்
A
தை
D
தூதர் முதல் இரு சிறகினா
A
ல்
G
தம் முகங்களை மூடுவார்
D
Bm
மறு இரு சிறகினால்
Em
G
தம் பாதங்கள்
A
மூடுவார்
D
D
பறந்தே பாடுவா
G
ர்
Em
தம் மறு இரு சி
A
றகினால்
D
D
மகிமை மேல் மகிமையே
Em
A
தேவ சந்நிதி மகிமையே
D
…துதி கீதம்
D
கர்த்தர் என்
A
பதே
G
அவர் சொந்த நாமமாம்
D
Bm
யுத்தம் தன்னிலே
Em
A
அவர் வல்ல தேவனாம்
D
Bm
சேனையதிபராய்
Em
வெண்
A
குதிரைமேல் பவனியே
D
…துதி கீதம்
D
துதி கீதம் பாடுவோ
A
ம்
Thuthi Geetham Paaduvom
Em
தூய தேவனின் நாமத்
A
தை
Thooya Thaevanin Naamaththai
D
தூதர் முதல் இரு சிறகினா
A
ல்
Thoothar Muthal Iru Sirakinaal
G
தம் முகங்களை மூடுவார்
D
Tham Mukangalai Mooduvaar
Bm
மறு இரு சிறகினால்
Em
Matru Iru Sirakinaal
G
தம் பாதங்கள்
A
மூடுவார்
D
Tham Paathangal Mooduvaar
D
பறந்தே பாடுவா
G
ர்
Paranthae Paaduvaar
Em
தம் மறு இரு சி
A
றகினால்
D
Tham Matru Iru Sirakinaal
D
மகிமை மேல் மகிமையே
Em
Makimai Mael Makimaiyae
A
தேவ சந்நிதி மகிமையே
D
Thaeva Sannithi Makimaiyae
...துதி கீதம்
...thuthi Geetham
D
கர்த்தர் என்
A
பதே
Karththar Enpathae
G
அவர் சொந்த நாமமாம்
D
Avar Sontha Naamamaam
Bm
யுத்தம் தன்னிலே
Em
Yuththam Thannilae
A
அவர் வல்ல தேவனாம்
D
Avar Valla Thaevanaam
Bm
சேனையதிபராய்
Em
வெண்
Senaiyathiparaay Venn
A
குதிரைமேல் பவனியே
D
Kuthiraimael Pavaniyae
...துதி கீதம்
...thuthi Geetham

Thuthi Geetham Paaduvom Chords Keyboard

D
thuthi Geetham Paaduvo
A
m
Em
thooya Thaevanin Naamath
A
thai
D
thoothar Muthal Iru Sirakinaa
A
l
G
tham Mukangalai Mooduvaar
D
Bm
matru Iru Sirakinaal
Em
G
tham Paathangal
A
Mooduvaar
D
D
paranthae Paaduvaa
G
r
Em
tham Matru Iru Si
A
rakinaal
D
D
makimai Mael Makimaiyae
Em
A
thaeva Sannithi Makimaiyae
D
...thuthi Geetham
D
karththar En
A
pathae
G
avar Sontha Naamamaam
D
Bm
yuththam Thannilae
Em
A
avar Valla Thaevanaam
D
Bm
senaiyathiparaay
Em
venn
A
kuthiraimael Pavaniyae
D
...thuthi Geetham

Thuthi Geetham Paaduvom Chords Guitar


Thuthi Geetham Paaduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Geetham Paaduvom Chords in D Scale

தமிழ்