Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa in F Scale

F
தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Gm
C
மூலைக்கல் நீரய்யா
F
F
ஏல் பெத்தேல்
Gm
இது வான
C
த்தின் வாசல்
F
Dm
என் இயேசையா ஆசீ
Gm
ர்வாதத்தி
C
ன் வாசல்
F
F
மேற்கு கிழக்கு
A
வடக்கு தெற்கு
Dm
பரம்புவாய் என்றீரே
B♭
Gm
பூமியின் தூளைப்போல் உன் சந்ததி
Gm
பெருகும்
C
என்று வாக்குரைத்தீரே
F
Dm
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
Gm
னை
C
கைவிடவே மாட்டீர்
F
- எனக்கு
…ஏல் பெத்தேல்
F
பூமியின் வம்சங்கள்
A
உனக்குள்
A
உன் சந்ததிக்குள்
Dm
ஆசீர்வதிக்கப்படு
B♭
ம்
Gm
என்று ஆசீர்வாத வாய்க்காலாக
C
என்னை மாற்றினீரே
F
Dm
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
Gm
னை
C
கைவிடவே மாட்டீர்
F
- எனக்கு
…ஏல் பெத்தேல்
F
செல்லும் இடமெல்லாம் என்
A
னோடு இருந்து
Dm
என்னை கனப்படுத்துவீர்
B♭
Gm
தகப்பன் தேசத்துக்கு திரும்பும் வரையில்
C
என்னை காப்பாற்றுவீர்
F
Dm
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
Gm
னை
C
கைவிடவே மாட்டீர்
F
- எனக்கு
…ஏல் பெத்தேல்
F
தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Gm
Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa
C
மூலைக்கல் நீரய்யா
F
Moolaikkal Neerayyaa
F
ஏல் பெத்தேல்
Gm
இது வான
C
த்தின் வாசல்
F
Ael Peththael Ithu Vaanaththin Vaasal
Dm
என் இயேசையா ஆசீ
Gm
ர்வாதத்தி
C
ன் வாசல்
F
En Iyaesaiyaa Aaseervaathaththin Vaasal
F
மேற்கு கிழக்கு
A
வடக்கு தெற்கு
Maerku Kilakku Vadakku Therku
Dm
பரம்புவாய் என்றீரே
B♭
Parampuvaay Enteerae
Gm
பூமியின் தூளைப்போல் உன் சந்ததி
Poomiyin Thoolaippol Un Santhathi
Gm
பெருகும்
C
என்று வாக்குரைத்தீரே
F
Perukum Entu Vaakkuraiththeerae
Dm
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
Gm
னை
Sonnathai Seyyumalavum Ennai
C
கைவிடவே மாட்டீர்
F
- எனக்கு
Kaividavae Maattir - Enakku
...ஏல் பெத்தேல்
...ael Peththael
F
பூமியின் வம்சங்கள்
A
உனக்குள்
Poomiyin Vamsangal Unakkul
A
உன் சந்ததிக்குள்
Dm
ஆசீர்வதிக்கப்படு
B♭
ம்
Un Santhathikkul Aaseervathikkappadum
Gm
என்று ஆசீர்வாத வாய்க்காலாக
Entu Aaseervaatha Vaaykkaalaaka
C
என்னை மாற்றினீரே
F
Ennai Maattineerae
Dm
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
Gm
னை
Sonnathai Seyyumalavum Ennai
C
கைவிடவே மாட்டீர்
F
- எனக்கு
Kaividavae Maattir - Enakku
...ஏல் பெத்தேல்
...ael Peththael
F
செல்லும் இடமெல்லாம் என்
A
னோடு இருந்து
Sellum Idamellaam Ennodu Irunthu
Dm
என்னை கனப்படுத்துவீர்
B♭
Ennai Kanappaduththuveer
Gm
தகப்பன் தேசத்துக்கு திரும்பும் வரையில்
Thakappan Thaesaththukku Thirumpum Varaiyil
C
என்னை காப்பாற்றுவீர்
F
Ennai Kaappaattuveer
Dm
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
Gm
னை
Sonnathai Seyyumalavum Ennai
C
கைவிடவே மாட்டீர்
F
- எனக்கு
Kaividavae Maattir - Enakku
...ஏல் பெத்தேல்
...ael Peththael

Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa Chords Keyboard

F
thalai Saaykkum Kal Neerayyaa
Gm
C
moolaikkal Neerayyaa
F
F
ael Peththael
Gm
Ithu Vaana
C
ththin Vaasal
F
Dm
en Iyaesaiyaa Aasee
Gm
rvaathaththi
C
n Vaasal
F
F
maerku Kilakku
A
Vadakku Therku
Dm
parampuvaay Enteerae
B♭
Gm
poomiyin Thoolaippol Un Santhathi
Gm
perukum
C
Entu Vaakkuraiththeerae
F
Dm
sonnathai Seyyumalavum En
Gm
nai
C
kaividavae Maattir
F
- Enakku
...ael Peththael
F
poomiyin Vamsangal
A
Unakkul
A
un Santhathikkul
Dm
aaseervathikkappadu
B♭
m
Gm
entu Aaseervaatha Vaaykkaalaaka
C
ennai Maattineerae
F
Dm
sonnathai Seyyumalavum En
Gm
nai
C
kaividavae Maattir
F
- Enakku
...ael Peththael
F
sellum Idamellaam En
A
nodu Irunthu
Dm
ennai Kanappaduththuveer
B♭
Gm
thakappan Thaesaththukku Thirumpum Varaiyil
C
ennai Kaappaattuveer
F
Dm
sonnathai Seyyumalavum En
Gm
nai
C
kaividavae Maattir
F
- Enakku
...ael Peththael

Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa Chords Guitar


Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa Chords in F Scale

Thalai saikkum kal Lyrics
தமிழ்