Thaevan Vaalnthidum in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
தேவன் வாழ்ந்திடும்
A♯m
ஆலய
D♯
த்தினில்
G♯
C♯
தேவ வல்லமை த
D♯
ங்கு
G♯
ம் என்றுமே
G♯
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவின் தேவ சக்
A♯m
தியே
D♯
G♯
எந்நாளும் தோ
D♯
ன்றிடுதே
G♯
G♯
சாத்தானை மேற்கொள்ளும் அதிகார
C♯
மும்
Fm
தேவாதி தேவ
D♯
னே தந்தனரே
G♯
G♯
தந்திர மந்திரங்கள் தீ
A♯m
மையும்
G♯
முற்றும் அழிந்து ஒ
D♯
ழிந்து போகுமே
G♯
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
G♯
பொல்லாத நோய்களும் வேதனையு
C♯
ம்
Fm
இயேசுவின் வல்
D♯
லமை நீக்கிடுமே
G♯
G♯
பாவங்கள் யாவையுமே மேற்கொ
A♯m
ண்டு
G♯
வெற்றியுடன் முன்
D♯
னே செல்லுவோம்
G♯
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
G♯
பாதாளம் வேதாளம் வென்றவரா
C♯
ம்
Fm
வல்லமை தந்தனர்
D♯
வென்றிடவே
G♯
G♯
சாத்தானை மேற்கொண்டு நாமுமே
A♯m
G♯
வெற்றி வாகை சூடி
D♯
மகழுவோம்
G♯
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
G♯
மாறாத இயேசுவின் வார்த்தை
C♯
யிலே
Fm
வல்லமை அதிகா
D♯
ரமும் தங்கினதே
G♯
G♯
கர்த்தரின் பிள்ளைகளின் வார்
A♯m
த்தையில்
G♯
வல்லமையும் தங்க
D♯
வேண்டுமே
G♯
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
G♯
தேவன் வாழ்ந்திடும்
A♯m
ஆலய
D♯
த்தினில்
G♯
Thaevan Vaalnthidum Aalayaththinil
C♯
தேவ வல்லமை த
D♯
ங்கு
G♯
ம் என்றுமே
Thaeva Vallamai Thangum Entumae
G♯
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவின் தேவ சக்
A♯m
தியே
D♯
Vetti Vaenthan Yesuvin Thaeva Sakthiyae
G♯
எந்நாளும் தோ
D♯
ன்றிடுதே
G♯
Ennaalum Thontiduthae
G♯
சாத்தானை மேற்கொள்ளும் அதிகார
C♯
மும்
Saaththaanai Maerkollum Athikaaramum
Fm
தேவாதி தேவ
D♯
னே தந்தனரே
G♯
Thaevaathi Thaevanae Thanthanarae
G♯
தந்திர மந்திரங்கள் தீ
A♯m
மையும்
Thanthira Manthirangal Theemaiyum
G♯
முற்றும் அழிந்து ஒ
D♯
ழிந்து போகுமே
G♯
Muttum Alinthu Olinthu Pokumae
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
G♯
பொல்லாத நோய்களும் வேதனையு
C♯
ம்
Pollaatha Nnoykalum Vaethanaiyum
Fm
இயேசுவின் வல்
D♯
லமை நீக்கிடுமே
G♯
Yesuvin Vallamai Neekkidumae
G♯
பாவங்கள் யாவையுமே மேற்கொ
A♯m
ண்டு
Paavangal Yaavaiyumae Maerkonndu
G♯
வெற்றியுடன் முன்
D♯
னே செல்லுவோம்
G♯
Vettiyudan Munnae Selluvom
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
G♯
பாதாளம் வேதாளம் வென்றவரா
C♯
ம்
Paathaalam Vaethaalam Ventavaraam
Fm
வல்லமை தந்தனர்
D♯
வென்றிடவே
G♯
Vallamai Thanthanar Ventidavae
G♯
சாத்தானை மேற்கொண்டு நாமுமே
A♯m
Saaththaanai Maerkonndu Naamumae
G♯
வெற்றி வாகை சூடி
D♯
மகழுவோம்
G♯
Vetti Vaakai Sooti Makaluvom
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
G♯
மாறாத இயேசுவின் வார்த்தை
C♯
யிலே
Maaraatha Yesuvin Vaarththaiyilae
Fm
வல்லமை அதிகா
D♯
ரமும் தங்கினதே
G♯
Vallamai Athikaaramum Thanginathae
G♯
கர்த்தரின் பிள்ளைகளின் வார்
A♯m
த்தையில்
Karththarin Pillaikalin Vaarththaiyil
G♯
வல்லமையும் தங்க
D♯
வேண்டுமே
G♯
Vallamaiyum Thanga Vaenndumae
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum

Thaevan Vaalnthidum Chords Keyboard

G♯
thaevan Vaalnthidum
A♯m
Aalaya
D♯
ththinil
G♯
C♯
thaeva Vallamai Tha
D♯
ngu
G♯
m Entumae
G♯
vetti Vaenthan Yesuvin Thaeva Sak
A♯m
thiyae
D♯
G♯
ennaalum Tho
D♯
ntiduthae
G♯
G♯
saaththaanai Maerkollum Athikaara
C♯
mum
Fm
thaevaathi Thaeva
D♯
nae Thanthanarae
G♯
G♯
thanthira Manthirangal Thee
A♯m
maiyum
G♯
muttum Alinthu O
D♯
linthu Pokumae
G♯
...thaevan Vaalnthidum
G♯
pollaatha Nnoykalum Vaethanaiyu
C♯
m
Fm
Yesuvin Val
D♯
lamai Neekkidumae
G♯
G♯
paavangal Yaavaiyumae Maerko
A♯m
nndu
G♯
vettiyudan Mun
D♯
nae Selluvom
G♯
...thaevan Vaalnthidum
G♯
paathaalam Vaethaalam Ventavaraa
C♯
m
Fm
vallamai Thanthanar
D♯
Ventidavae
G♯
G♯
saaththaanai Maerkonndu Naamumae
A♯m
G♯
vetti Vaakai Sooti
D♯
makaluvom
G♯
...thaevan Vaalnthidum
G♯
maaraatha Yesuvin Vaarththai
C♯
yilae
Fm
vallamai Athikaa
D♯
ramum Thanginathae
G♯
G♯
karththarin Pillaikalin Vaar
A♯m
ththaiyil
G♯
vallamaiyum Thanga
D♯
vaenndumae
G♯
...thaevan Vaalnthidum

Thaevan Vaalnthidum Chords Guitar


Thaevan Vaalnthidum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Vaalnthidum Chords in A♭ Scale

தமிழ்