Thaay Maranthaalum Neer Marappathillaiyae in D♯ Scale

D♯m
தாய் மறந்தாலும்
F♯
நீர் ம
D♯m
றப்பதில்லையே
C♯
தந்தை வெறுத்தாலும் நீர் வெ
B
றுப்ப-
D♯m
தில்லையே-தந்தை தாயினும் மேலானவர்
F♯
C♯
B
தாங்கியென்றும் நெ
C♯
ஞ்சில் சுமப்பவர்-
D♯m
2
D♯m
கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும் எவ்வளவு தூ
G♯
ரமோ
C♯
அத்தனை தூரம் என் பாவம்
D♯m
அகற்றினீர்-2
–தாய் மறந்தாலும்
D♯m
மலைபோன்ற எந்தன் மாபெரும்
G♯
பாவங்களை
C♯
முதுகுக்குப் பின்னால் எ
D♯m
றிந்து விட்டீரே
–தாய் மறந்தாலும்
D♯m
காலமெல்லாம் கண்ணீரை வரவழைத்த
G♯
பாவங்களை
C♯
கடலின் ஆழத்திலே போட்டு
D♯m
விட்டீரே
–தாய் மறந்தாலும்
D♯m
விலையேறப் பெற்ற உந்தனி
G♯
ன்
C♯
இரத்தத்தால் நீதிமானாய் ஆக்
D♯m
கி விட்டீரே
–தாய் மறந்தாலும்
D♯m
தாய் மறந்தாலும்
F♯
நீர் ம
D♯m
றப்பதில்லையே
Thaay Maranthaalum Neer Marappathillaiyae
C♯
தந்தை வெறுத்தாலும் நீர் வெ
B
றுப்ப-
Thanthai Veruththaalum Neer Veruppa-
D♯m
தில்லையே-தந்தை தாயினும் மேலானவர்
F♯
C♯
Thillaiyae-thanthai Thaayinum Maelaanavar
B
தாங்கியென்றும் நெ
C♯
ஞ்சில் சுமப்பவர்-
D♯m
2
Thaangiyentum Nenjil Sumappavar-2
D♯m
கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும் எவ்வளவு தூ
G♯
ரமோ
Kilakkukkum Maerkukkum Evvalavu Thooramo
C♯
அத்தனை தூரம் என் பாவம்
D♯m
அகற்றினீர்-2
Aththanai Thooram En Paavam Akattineer-2
--தாய் மறந்தாலும்
--thaay Maranthaalum
D♯m
மலைபோன்ற எந்தன் மாபெரும்
G♯
பாவங்களை
Malaiponta Enthan Maaperum Paavangalai
C♯
முதுகுக்குப் பின்னால் எ
D♯m
றிந்து விட்டீரே
Muthukukkup Pinnaal Erinthu Vittirae
--தாய் மறந்தாலும்
--thaay Maranthaalum
D♯m
காலமெல்லாம் கண்ணீரை வரவழைத்த
G♯
பாவங்களை
Kaalamellaam Kannnneerai Varavalaiththa Paavangalai
C♯
கடலின் ஆழத்திலே போட்டு
D♯m
விட்டீரே
Kadalin Aalaththilae Pottu Vittirae
--தாய் மறந்தாலும்
--thaay Maranthaalum
D♯m
விலையேறப் பெற்ற உந்தனி
G♯
ன்
Vilaiyaerap Petta Unthanin
C♯
இரத்தத்தால் நீதிமானாய் ஆக்
D♯m
கி விட்டீரே
Iraththaththaal Neethimaanaay Aakki Vittirae
--தாய் மறந்தாலும்
--thaay Maranthaalum

Thaay Maranthaalum Neer Marappathillaiyae Chords Keyboard

D♯m
thaay Maranthaalum
F♯
Neer Ma
D♯m
rappathillaiyae
C♯
thanthai Veruththaalum Neer Ve
B
ruppa-
D♯m
thillaiyae-thanthai Thaayinum Maelaanavar
F♯
C♯
B
thaangiyentum Ne
C♯
njil Sumappavar-
D♯m
2
D♯m
kilakkukkum Maerkukkum Evvalavu Thoo
G♯
ramo
C♯
aththanai Thooram En Paavam
D♯m
Akattineer-2
--thaay Maranthaalum
D♯m
malaiponta Enthan Maaperum
G♯
Paavangalai
C♯
muthukukkup Pinnaal E
D♯m
rinthu Vittirae
--thaay Maranthaalum
D♯m
kaalamellaam Kannnneerai Varavalaiththa
G♯
Paavangalai
C♯
kadalin Aalaththilae Pottu
D♯m
Vittirae
--thaay Maranthaalum
D♯m
vilaiyaerap Petta Unthani
G♯
n
C♯
iraththaththaal Neethimaanaay Aak
D♯m
ki Vittirae
--thaay Maranthaalum

Thaay Maranthaalum Neer Marappathillaiyae Chords Guitar


Thaay Maranthaalum Neer Marappathillaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaay Maranthaalum Neer Marappathillaiyae Chords in D♯ Scale

Naan Ummai Maranthaalum Lyrics
தமிழ்