Sinnanjitru Paalakan Pethlakamil Piranthuthiththaar in A♯ Scale

A♯
சின்னஞ்சிறு பால
Fm
கன் பெ
D♯
த்லகமில் பிறந்து
A♯
தித்தார்
A♯
கன்னியின் வயி
Fm
ற்றிலே கர்
D♯
த்தர் இயேசு பிறந்து
A♯
தித்தார்
A♯
தீர்க்க
G♯
தரிசியாய்
D♯
சொன்னவர் பிற
A♯
ந்துதித்தார்
A♯
இம்மானுவேலனா
Fm
ய் நம்மோ
G♯
டு இருந்திட,
A♯
Fm
கூடவே இரு
A♯
ந்திட பெ
G♯
யரோடு பிறந்துதி
A♯
த்தார்
A♯
எல்லோரையும் மீட்கு
Fm
ம் பொருளாய் இயேசு
D♯
பிறந்துதி
A♯
த்தார்
F
மனுக்குலத்தின் பாவ
Gm
த்தை போ
G♯
க்கிட பிறந்துதி
A♯
த்தார்
A♯
மாட்டுத்தொழுவிலே இ
Fm
யேசு மனுவாய்
D♯
பிறந்துதித்
A♯
தார்
– சின்னஞ்சிறு
A♯
அகிலத்தை ஆளும்
Fm
பிரபுவாய் ஆண்
D♯
டவர் பிறந்துதித்
A♯
தார்
F
அழிந்திடும் மா
Gm
ந்தரை
G♯
மீட்டிட பிற
A♯
ந்துதித்தார்
A♯
அன்பின் ரூபமாய்
Fm
இயேசு மனுவா
D♯
ய் பிறந்துதி
A♯
த்தார்
– சின்னஞ்சிறு
A♯
பரலோகில் நம்மை
Fm
சேர்க்க பால
D♯
னாய் பிறந்துதி
A♯
த்தார்
F
பரமனின் சித்
Gm
தம் செய்ய பா
G♯
ரினில் பிறந்
A♯
துதித்தார்
A♯
பரிகார வழியாக இ
Fm
யேசு மனுவா
D♯
ய் பிறந்துதி
A♯
த்தார்
– சின்னஞ்சிறு
A♯
சின்னஞ்சிறு பால
Fm
கன் பெ
D♯
த்லகமில் பிறந்து
A♯
தித்தார்
Sinnanjitru Paalakan Pethlakamil Piranthuthiththaar
A♯
கன்னியின் வயி
Fm
ற்றிலே கர்
D♯
த்தர் இயேசு பிறந்து
A♯
தித்தார்
Kanniyin Vayittilae Karththar Yesu Piranthuthiththaar
A♯
தீர்க்க
G♯
தரிசியாய்
D♯
சொன்னவர் பிற
A♯
ந்துதித்தார்
Theerkka Tharisiyaay Sonnavar Piranthuthiththaar
A♯
இம்மானுவேலனா
Fm
ய் நம்மோ
G♯
டு இருந்திட,
A♯
Immaanuvaelanaay Nammodu Irunthida,
Fm
கூடவே இரு
A♯
ந்திட பெ
G♯
யரோடு பிறந்துதி
A♯
த்தார்
Koodavae Irunthida Peyarodu Piranthuthiththaar
A♯
எல்லோரையும் மீட்கு
Fm
ம் பொருளாய் இயேசு
D♯
பிறந்துதி
A♯
த்தார்
Elloraiyum Meetkum Porulaay Yesu Piranthuthiththaar
F
மனுக்குலத்தின் பாவ
Gm
த்தை போ
G♯
க்கிட பிறந்துதி
A♯
த்தார்
Manukkulaththin Paavaththai Pokkida Piranthuthiththaar
A♯
மாட்டுத்தொழுவிலே இ
Fm
யேசு மனுவாய்
D♯
பிறந்துதித்
A♯
தார்
Maattuththoluvilae Yesu Manuvaay Piranthuthiththaar
– சின்னஞ்சிறு
– Sinnanjiru
A♯
அகிலத்தை ஆளும்
Fm
பிரபுவாய் ஆண்
D♯
டவர் பிறந்துதித்
A♯
தார்
Akilaththai Aalum Pirapuvaay Aanndavar Piranthuthiththaar
F
அழிந்திடும் மா
Gm
ந்தரை
G♯
மீட்டிட பிற
A♯
ந்துதித்தார்
Alinthidum Maantharai Meettida Piranthuthiththaar
A♯
அன்பின் ரூபமாய்
Fm
இயேசு மனுவா
D♯
ய் பிறந்துதி
A♯
த்தார்
Anpin Roopamaay Yesu Manuvaay Piranthuthiththaar
– சின்னஞ்சிறு
– Sinnanjiru
A♯
பரலோகில் நம்மை
Fm
சேர்க்க பால
D♯
னாய் பிறந்துதி
A♯
த்தார்
Paralokil Nammai Serkka Paalanaay Piranthuthiththaar
F
பரமனின் சித்
Gm
தம் செய்ய பா
G♯
ரினில் பிறந்
A♯
துதித்தார்
Paramanin Siththam Seyya Paarinil Piranthuthiththaar
A♯
பரிகார வழியாக இ
Fm
யேசு மனுவா
D♯
ய் பிறந்துதி
A♯
த்தார்
Parikaara Valiyaaka Yesu Manuvaay Piranthuthiththaar
– சின்னஞ்சிறு
– Sinnanjiru

Sinnanjitru Paalakan Pethlakamil Piranthuthiththaar Chords Keyboard

A♯
sinnanjitru Paala
Fm
kan Pe
D♯
thlakamil Piranthu
A♯
thiththaar
A♯
kanniyin Vayi
Fm
ttilae Kar
D♯
ththar Yesu Piranthu
A♯
thiththaar
A♯
theerkka
G♯
tharisiyaay
D♯
Sonnavar Pira
A♯
nthuthiththaar
A♯
immaanuvaelanaa
Fm
y Nammo
G♯
du Irunthida,
A♯
Fm
koodavae Iru
A♯
nthida Pe
G♯
yarodu Piranthuthi
A♯
ththaar
A♯
elloraiyum Meetku
Fm
m Porulaay Yesu
D♯
Piranthuthi
A♯
ththaar
F
manukkulaththin Paava
Gm
ththai Po
G♯
kkida Piranthuthi
A♯
ththaar
A♯
maattuththoluvilae I
Fm
yaesu Manuvaay
D♯
Piranthuthith
A♯
thaar
– Sinnanjiru
A♯
akilaththai Aalum
Fm
Pirapuvaay Aann
D♯
davar Piranthuthith
A♯
thaar
F
alinthidum Maa
Gm
ntharai
G♯
meettida Pira
A♯
nthuthiththaar
A♯
anpin Roopamaay
Fm
Yesu Manuvaa
D♯
y Piranthuthi
A♯
ththaar
– Sinnanjiru
A♯
paralokil Nammai
Fm
Serkka Paala
D♯
naay Piranthuthi
A♯
ththaar
F
paramanin Sith
Gm
tham Seyya Paa
G♯
rinil Piran
A♯
thuthiththaar
A♯
parikaara Valiyaaka I
Fm
yaesu Manuvaa
D♯
y Piranthuthi
A♯
ththaar
– Sinnanjiru

Sinnanjitru Paalakan Pethlakamil Piranthuthiththaar Chords Guitar


Sinnanjitru Paalakan Pethlakamil Piranthuthiththaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinnanjitru Paalakan Pethlakamil Piranthuthiththaar Chords in A♯ Scale

தமிழ்