Sinaekitharae Um Naesaththinaal in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
சிநேகிதரே உம் நேசத்தினால்
G♯m
என்னை இழுத்துக் கொண்டீர்
F♯
F♯
அன்பரே உந்தன் அன்பால்
F♯
என்னை அணைத்துக் கொண்டீர்
G♯m
G♯m
கொடியாக பறக்குதையா
D♯m
F♯
உந்தன் நேசமைய்யா
G♯m
…சிநேகிதரே
G♯m
இராக்கால நேரங்களில்
D♯m
F♯
ராஜா என் தியானம் நீரே
G♯m
…சிநேகிதரே
G♯m
நேசத்தின் வல்லமையை
D♯m
F♯
எதுவும் தணிக்காதையா
G♯m
…சிநேகிதரே
G♯m
ஆஸ்தியும் செல்வங்களும்
D♯m
F♯
உம் அன்பிற்கிணையாகுமோ
G♯m
…சிநேகிதரே
G♯m
நேசத்தின் உச்சிதங்கள்
D♯m
F♯
நேசரே உமக்களித்தேன்
G♯m
…சிநேகிதரே
G♯m
சிநேகிதரே உம் நேசத்தினால்
Sinaekitharae Um Naesaththinaal
G♯m
என்னை இழுத்துக் கொண்டீர்
F♯
Ennai Iluththuk Konnteer
F♯
அன்பரே உந்தன் அன்பால்
Anparae Unthan Anpaal
F♯
என்னை அணைத்துக் கொண்டீர்
G♯m
Ennai Annaiththuk Konnteer
G♯m
கொடியாக பறக்குதையா
D♯m
Kotiyaaka Parakkuthaiyaa
F♯
உந்தன் நேசமைய்யா
G♯m
Unthan Naesamaiyyaa
...சிநேகிதரே
...sinaekitharae
G♯m
இராக்கால நேரங்களில்
D♯m
Iraakkaala Naerangalil
F♯
ராஜா என் தியானம் நீரே
G♯m
Raajaa En Thiyaanam Neerae
...சிநேகிதரே
...sinaekitharae
G♯m
நேசத்தின் வல்லமையை
D♯m
Naesaththin Vallamaiyai
F♯
எதுவும் தணிக்காதையா
G♯m
Ethuvum Thannikkaathaiyaa
...சிநேகிதரே
...sinaekitharae
G♯m
ஆஸ்தியும் செல்வங்களும்
D♯m
Aasthiyum Selvangalum
F♯
உம் அன்பிற்கிணையாகுமோ
G♯m
Um Anpirkinnaiyaakumo
...சிநேகிதரே
...sinaekitharae
G♯m
நேசத்தின் உச்சிதங்கள்
D♯m
Naesaththin Uchchithangal
F♯
நேசரே உமக்களித்தேன்
G♯m
Naesarae Umakkaliththaen
...சிநேகிதரே
...sinaekitharae

Sinaekitharae Um Naesaththinaal Chords Keyboard

G♯m
sinaekitharae Um Naesaththinaal
G♯m
ennai Iluththuk Konnteer
F♯
F♯
anparae Unthan Anpaal
F♯
ennai Annaiththuk Konnteer
G♯m
G♯m
kotiyaaka Parakkuthaiyaa
D♯m
F♯
unthan Naesamaiyyaa
G♯m
...sinaekitharae
G♯m
iraakkaala Naerangalil
D♯m
F♯
raajaa En Thiyaanam Neerae
G♯m
...sinaekitharae
G♯m
naesaththin Vallamaiyai
D♯m
F♯
ethuvum Thannikkaathaiyaa
G♯m
...sinaekitharae
G♯m
aasthiyum Selvangalum
D♯m
F♯
um Anpirkinnaiyaakumo
G♯m
...sinaekitharae
G♯m
naesaththin Uchchithangal
D♯m
F♯
naesarae Umakkaliththaen
G♯m
...sinaekitharae

Sinaekitharae Um Naesaththinaal Chords Guitar


Sinaekitharae Um Naesaththinaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinaekitharae Um Naesaththinaal Chords in A♭ Scale

தமிழ்