Siluvaiyin Nilalil in D♯ Scale

E♭
சிலுவையின் நிழலி
Cm
ல் அனுதி
E♭
னம் அடியான்
A♭
E♭
சாய்ந்திளைப் பா
B♭
றிடுவே
E♭
ன் – ஆ.. ஆ..
E♭
சிலுவையின் அன்பின் மறைவி
Fm
ல்
B♭
கிருபையின் இனிய நிழலி
E♭
ல்
Gm
ஆத்தும நேசரின் அருகி
Cm
ல்
E♭
அடைகிறேன் ஆறுதல் மனதில்
A♭
E♭
பாவ பார
Cm
சுமை
E♭
யதால் சோர்ந்து
A♭
E♭
தளர்ந்த என் ஜீ
B♭
வியமே
E♭
- ஆ ஆ
E♭
சிலுவையண்டை வந்ததினால்
Fm
B♭
சிறந்த சந்தோஷங் கண்டதினா
E♭
ல்
Gm
இளைப்படையாது மேலோகம்
Cm
E♭
ஏகுவேன் பறந்தே வேகம்
A♭
…சிலுவையின்
E♭
எவ்விதக் கொடி
Cm
ய இடறுக்
E♭
கும் அஞ்சேன்
A♭
E♭
இயேசுவைச் சார்
B♭
ந்து நிற்பே
E♭
ன் – ஆ ஆ
E♭
அவனியில் வியாகுலம் வந்தால்
Fm
B♭
அவரையே நான் அண்டிக்கொண்டால்
E♭
Gm
அலைமிக மோதிடும் அந்நாள்
Cm
E♭
ஆறுதல் அளிப்பதாய் சொன்னா
A♭
ர்
…சிலுவையின்
E♭
இன்பம் சுரந்
Cm
திடும்
E♭
திருமொழி கேட்
A♭
டேன்
E♭
இன்னல்கள் மறந்
B♭
திடுவேன்
E♭
– ஆ ஆ
E♭
திருமறை இன்னிசை நாதம்
Fm
B♭
தேனிலும் இனிய வேதம்
E♭
Gm
தருமெனக்கானந்த சந்தோஷம்
Cm
E♭
தீர்க்குமென் இதயத்தின் தோஷ
A♭
ம்
…சிலுவையின்
E♭
சிலுவையின் நிழலி
Cm
ல் அனுதி
E♭
னம் அடியான்
A♭
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Atiyaan
E♭
சாய்ந்திளைப் பா
B♭
றிடுவே
E♭
ன் - ஆ.. ஆ..
Saaynthilaip Paariduvaen - Aa.. Aa..
E♭
சிலுவையின் அன்பின் மறைவி
Fm
ல்
Siluvaiyin Anpin Maraivil
B♭
கிருபையின் இனிய நிழலி
E♭
ல்
Kirupaiyin Iniya Nilalil
Gm
ஆத்தும நேசரின் அருகி
Cm
ல்
Aaththuma Naesarin Arukil
E♭
அடைகிறேன் ஆறுதல் மனதில்
A♭
Ataikiraen Aaruthal Manathil
E♭
பாவ பார
Cm
சுமை
E♭
யதால் சோர்ந்து
A♭
Paava Paara Sumaiyathaal Sornthu
E♭
தளர்ந்த என் ஜீ
B♭
வியமே
E♭
- ஆ ஆ
Thalarntha En Jeeviyamae - Aa Aa
E♭
சிலுவையண்டை வந்ததினால்
Fm
Siluvaiyanntai Vanthathinaal
B♭
சிறந்த சந்தோஷங் கண்டதினா
E♭
ல்
Sirantha Santhoshang Kanndathinaal
Gm
இளைப்படையாது மேலோகம்
Cm
Ilaippataiyaathu Maelokam
E♭
ஏகுவேன் பறந்தே வேகம்
A♭
Aekuvaen Paranthae Vaekam
...சிலுவையின்
...siluvaiyin
E♭
எவ்விதக் கொடி
Cm
ய இடறுக்
E♭
கும் அஞ்சேன்
A♭
Evvithak Kotiya Idarukkum Anjaen
E♭
இயேசுவைச் சார்
B♭
ந்து நிற்பே
E♭
ன் - ஆ ஆ
Yesuvaich Saarnthu Nirpaen - Aa Aa
E♭
அவனியில் வியாகுலம் வந்தால்
Fm
Avaniyil Viyaakulam Vanthaal
B♭
அவரையே நான் அண்டிக்கொண்டால்
E♭
Avaraiyae Naan Anntikkonndaal
Gm
அலைமிக மோதிடும் அந்நாள்
Cm
Alaimika Mothidum Annaal
E♭
ஆறுதல் அளிப்பதாய் சொன்னா
A♭
ர்
Aaruthal Alippathaay Sonnaar
...சிலுவையின்
...siluvaiyin
E♭
இன்பம் சுரந்
Cm
திடும்
E♭
திருமொழி கேட்
A♭
டேன்
Inpam Suranthidum Thirumoli Kaettaen
E♭
இன்னல்கள் மறந்
B♭
திடுவேன்
E♭
- ஆ ஆ
Innalkal Maranthiduvaen - Aa Aa
E♭
திருமறை இன்னிசை நாதம்
Fm
Thirumarai Innisai Naatham
B♭
தேனிலும் இனிய வேதம்
E♭
Thaenilum Iniya Vaetham
Gm
தருமெனக்கானந்த சந்தோஷம்
Cm
Tharumenakkaanantha Santhosham
E♭
தீர்க்குமென் இதயத்தின் தோஷ
A♭
ம்
Theerkkumen Ithayaththin Thosham
...சிலுவையின்
...siluvaiyin

Siluvaiyin Nilalil Chords Keyboard

E♭
siluvaiyin Nilali
Cm
l Anuthi
E♭
nam Atiyaan
A♭
E♭
saaynthilaip Paa
B♭
riduvae
E♭
n - Aa.. Aa..
E♭
siluvaiyin Anpin Maraivi
Fm
l
B♭
kirupaiyin Iniya Nilali
E♭
l
Gm
aaththuma Naesarin Aruki
Cm
l
E♭
ataikiraen Aaruthal Manathil
A♭
E♭
paava Paara
Cm
Sumai
E♭
yathaal Sornthu
A♭
E♭
thalarntha En Jee
B♭
viyamae
E♭
- Aa Aa
E♭
siluvaiyanntai Vanthathinaal
Fm
B♭
sirantha Santhoshang Kanndathinaa
E♭
l
Gm
ilaippataiyaathu Maelokam
Cm
E♭
aekuvaen Paranthae Vaekam
A♭
...siluvaiyin
E♭
evvithak Koti
Cm
ya Idaruk
E♭
kum Anjaen
A♭
E♭
Yesuvaich Saar
B♭
nthu Nirpae
E♭
n - Aa Aa
E♭
avaniyil Viyaakulam Vanthaal
Fm
B♭
avaraiyae Naan Anntikkonndaal
E♭
Gm
alaimika Mothidum Annaal
Cm
E♭
aaruthal Alippathaay Sonnaa
A♭
r
...siluvaiyin
E♭
inpam Suran
Cm
thidum
E♭
thirumoli Kaet
A♭
taen
E♭
innalkal Maran
B♭
thiduvaen
E♭
- Aa Aa
E♭
thirumarai Innisai Naatham
Fm
B♭
thaenilum Iniya Vaetham
E♭
Gm
tharumenakkaanantha Santhosham
Cm
E♭
theerkkumen Ithayaththin Thosha
A♭
m
...siluvaiyin

Siluvaiyin Nilalil Chords Guitar


Siluvaiyin Nilalil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Siluvaiyin Nilalil Chords in D♯ Scale

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில் Lyrics
தமிழ்