Shaalomin Laekkin in B Scale

Bm
ஷாலோமின் லேக்கின்
Bm
சமாதான கர்த்தர்
Bm
மறுபடி வா
D♯
ருமைய்யா
Bm
Bm
நீதியின் தேவன் உம் தூதர்களோடு
Bm
எப்போது வரு
D♯
வீரைய்யா
Bm
Em
உம் மகிமையைக் கண்டு
Bm
மறுரூபமாகி மகிமை மேல் மகிமை பெற
D♯7
Em
உன் திருமுகம் கண்டு சாயலில் மாறி
Bm
G
பரலோகில் சேர்ந்திருக்க
Bm
Bm
அல்லேலூயா
A
அல்லேலூயா
Em
Bm
Bm
ஷாலோமின் லேக்கின் சாலேமின் ராஜா
Bm
எருசலேம் வாரு
D♯
மைய்யா
Bm
Bm
இஸ்ரேலுக்காக இறப்பிலே நின்றோம்
Bm
சமாதானம் தாரு
D♯
மைய்யா
Bm
Em
சிதறின ஜனங்கள் உம்மிடம் திரும்
Bm
G
சிந்தினோம் கண்ணீர் ஐயா
Bm
Em
மேசியா இயேசு மறுபடி வாரும்
Bm
என்றும்மை அழைத்
G
தோமைய்யா – அல்லே
Bm
லூயா…
Bm
ஷாலோமின் லேக்கின்
Shaalomin Laekkin
Bm
சமாதான கர்த்தர்
Samaathaana Karththar
Bm
மறுபடி வா
D♯
ருமைய்யா
Bm
Marupati Vaarumaiyyaa
Bm
நீதியின் தேவன் உம் தூதர்களோடு
Neethiyin Thaevan Um Thootharkalodu
Bm
எப்போது வரு
D♯
வீரைய்யா
Bm
Eppothu Varuveeraiyyaa
Em
உம் மகிமையைக் கண்டு
Um Makimaiyaik Kanndu
Bm
மறுரூபமாகி மகிமை மேல் மகிமை பெற
D♯7
Maruroopamaaki Makimai Mael Makimai Pera
Em
உன் திருமுகம் கண்டு சாயலில் மாறி
Bm
Un Thirumukam Kanndu Saayalil Maari
G
பரலோகில் சேர்ந்திருக்க
Bm
Paralokil Sernthirukka
Bm
அல்லேலூயா
A
அல்லேலூயா
Em
Bm
Allaelooyaa Allaelooyaa
Bm
ஷாலோமின் லேக்கின் சாலேமின் ராஜா
Shaalomin Laekkin Saalaemin Raajaa
Bm
எருசலேம் வாரு
D♯
மைய்யா
Bm
Erusalaem Vaarumaiyyaa
Bm
இஸ்ரேலுக்காக இறப்பிலே நின்றோம்
Israelukkaaka Irappilae Nintom
Bm
சமாதானம் தாரு
D♯
மைய்யா
Bm
Samaathaanam Thaarumaiyyaa
Em
சிதறின ஜனங்கள் உம்மிடம் திரும்
Bm
Sitharina Janangal Ummidam Thirumpa
G
சிந்தினோம் கண்ணீர் ஐயா
Bm
Sinthinom Kannnneer Aiyaa
Em
மேசியா இயேசு மறுபடி வாரும்
Maesiyaa Yesu Marupati Vaarum
Bm
என்றும்மை அழைத்
G
தோமைய்யா – அல்லே
Bm
லூயா...
Entummai Alaiththomaiyyaa – Allaelooyaa...

Shaalomin Laekkin Chords Keyboard

Bm
shaalomin Laekkin
Bm
samaathaana Karththar
Bm
marupati Vaa
D♯
rumaiyyaa
Bm
Bm
neethiyin Thaevan Um Thootharkalodu
Bm
eppothu Varu
D♯
veeraiyyaa
Bm
Em
um Makimaiyaik Kanndu
Bm
maruroopamaaki Makimai Mael Makimai Pera
D♯7
Em
un Thirumukam Kanndu Saayalil Maari
Bm
G
paralokil Sernthirukka
Bm
Bm
allaelooyaa
A
Allaelooyaa
Em
Bm
Bm
shaalomin Laekkin Saalaemin Raajaa
Bm
erusalaem Vaaru
D♯
maiyyaa
Bm
Bm
israelukkaaka Irappilae Nintom
Bm
samaathaanam Thaaru
D♯
maiyyaa
Bm
Em
sitharina Janangal Ummidam Thirum
Bm
pa
G
sinthinom Kannnneer Aiyaa
Bm
Em
maesiyaa Yesu Marupati Vaarum
Bm
entummai Alaith
G
thomaiyyaa – Allae
Bm
looyaa...

Shaalomin Laekkin Chords Guitar


Shaalomin Laekkin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Shaalomin Laekkin Chords in B Scale

தமிழ்