Senaikalin Thaevanae Umathu Vaasasthalam in D♯ Scale

D♯
சேனைகளின் தேவனே
D♯
உமது வாசஸ்தலம்
Cm
D♯
எத்தனை நன்மையும்
D♯
எத்தனை இன்பமுமாய் இரு
Cm
க்கிறது
A♯
D♯
எங்கள் சேனைகளின் தேவனே (2)
Cm
பூமி நோக்கி நான் பார்த்தே
D♯
ன்
A♯
உம்மைப்போல ஒரு தெ
F
ய்வம்
A♯
பூமியிலே கண்
D♯
டதில்லை (2)
D♯
வானம் கொள்ளாதவர் –
D♯
இயேசு பூமி கொள்ளாதவர் (2)
D♯
பரிசுத்தர் பரிசுத்
A♯
தர் பரிசுத்தர் என்று
G♯
வாழ்நாளெல்லாம் நான் பாடுவே
D♯
ன்
– சேனைகளின்
Cm
ஜோதிகளின் தேவனே
D♯
A♯
நன்மையான ஈவுகளை
F
A♯
நாள்தோறும் தரு
D♯
பவரே – (2)
D♯
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே (2)
D♯
தடைகளை உடைத்து கட்டுகளை
A♯
அறுத்து
G♯
அனுதினம் என்னைக் காப்ப
D♯
வர்
– சேனைகளின்
Cm
பட்சிக்கிற அக்கினியே
D♯
A♯
தீமைகளைப் பாரா
F
A♯
சுத்த தெய்வம்
D♯
நீரய்யா- (2)
D♯
வானம் சிங்காசனம் பூமி பாதபடி (2)
D♯
அகிலமே போற்றுது போற்று
A♯
து போற்றுது
G♯
உன்னத தேவ
D♯
னே
– சேனைகளின்
D♯
சேனைகளின் தேவனே
Senaikalin Thaevanae
D♯
உமது வாசஸ்தலம்
Cm
Umathu Vaasasthalam
D♯
எத்தனை நன்மையும்
Eththanai Nanmaiyum
D♯
எத்தனை இன்பமுமாய் இரு
Cm
க்கிறது
A♯
Eththanai Inpamumaay Irukkirathu
D♯
எங்கள் சேனைகளின் தேவனே (2)
Engal Senaikalin Thaevanae (2)
Cm
பூமி நோக்கி நான் பார்த்தே
D♯
ன்
Poomi Nnokki Naan Paarththaen
A♯
உம்மைப்போல ஒரு தெ
F
ய்வம்
Ummaippola Oru Theyvam
A♯
பூமியிலே கண்
D♯
டதில்லை (2)
Poomiyilae Kanndathillai (2)
D♯
வானம் கொள்ளாதவர் –
Vaanam Kollaathavar –
D♯
இயேசு பூமி கொள்ளாதவர் (2)
Yesu Poomi Kollaathavar (2)
D♯
பரிசுத்தர் பரிசுத்
A♯
தர் பரிசுத்தர் என்று
Parisuththar Parisuththar Parisuththar Entu
G♯
வாழ்நாளெல்லாம் நான் பாடுவே
D♯
ன்
Vaalnaalellaam Naan Paaduvaen
– சேனைகளின்
– Senaikalin
Cm
ஜோதிகளின் தேவனே
D♯
Jothikalin Thaevanae
A♯
நன்மையான ஈவுகளை
F
Nanmaiyaana Eevukalai
A♯
நாள்தோறும் தரு
D♯
பவரே – (2)
Naalthorum Tharupavarae – (2)
D♯
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பவரே (2)
Enakkaaka Yaavaiyum Seythu Mutippavarae (2)
D♯
தடைகளை உடைத்து கட்டுகளை
A♯
அறுத்து
Thataikalai Utaiththu Kattukalai Aruththu
G♯
அனுதினம் என்னைக் காப்ப
D♯
வர்
Anuthinam Ennaik Kaappavar
– சேனைகளின்
– Senaikalin
Cm
பட்சிக்கிற அக்கினியே
D♯
Patchikkira Akkiniyae
A♯
தீமைகளைப் பாரா
F
Theemaikalaip Paaraatha
A♯
சுத்த தெய்வம்
D♯
நீரய்யா- (2)
Suththa Theyvam Neerayyaa- (2)
D♯
வானம் சிங்காசனம் பூமி பாதபடி (2)
Vaanam Singaasanam Poomi Paathapati (2)
D♯
அகிலமே போற்றுது போற்று
A♯
து போற்றுது
Akilamae Pottuthu Pottuthu Pottuthu
G♯
உன்னத தேவ
D♯
னே
Unnatha Thaevanae
– சேனைகளின்
– Senaikalin

Senaikalin Thaevanae Umathu Vaasasthalam Chords Keyboard

D♯
senaikalin Thaevanae
D♯
umathu Vaasasthalam
Cm
D♯
eththanai Nanmaiyum
D♯
eththanai Inpamumaay Iru
Cm
kkirathu
A♯
D♯
engal Senaikalin Thaevanae (2)
Cm
poomi Nnokki Naan Paarththae
D♯
n
A♯
ummaippola Oru The
F
yvam
A♯
poomiyilae Kann
D♯
dathillai (2)
D♯
vaanam Kollaathavar –
D♯
Yesu Poomi Kollaathavar (2)
D♯
parisuththar Parisuth
A♯
thar Parisuththar Entu
G♯
vaalnaalellaam Naan Paaduvae
D♯
n
– Senaikalin
Cm
jothikalin Thaevanae
D♯
A♯
nanmaiyaana Eevukalai
F
A♯
naalthorum Tharu
D♯
pavarae – (2)
D♯
enakkaaka Yaavaiyum Seythu Mutippavarae (2)
D♯
thataikalai Utaiththu Kattukalai
A♯
Aruththu
G♯
anuthinam Ennaik Kaappa
D♯
var
– Senaikalin
Cm
patchikkira Akkiniyae
D♯
A♯
theemaikalaip Paaraa
F
tha
A♯
suththa Theyvam
D♯
neerayyaa- (2)
D♯
vaanam Singaasanam Poomi Paathapati (2)
D♯
akilamae Pottuthu Pottu
A♯
thu Pottuthu
G♯
unnatha Thaeva
D♯
nae
– Senaikalin

Senaikalin Thaevanae Umathu Vaasasthalam Chords Guitar


Senaikalin Thaevanae Umathu Vaasasthalam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Thaevanae Umathu Vaasasthalam Chords in D♯ Scale

தமிழ்