Senaikalin Karththar Nallavarae in D Scale

E♭
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்ல
A♭
வரே
Fm
சேதமின்றி ந
B♭
ம்மைக் காப்பவரே
E♭
E♭
சோர்ந்திடும் நே
A♭
ரங்கள் தேற்றிடும் வாக்
Gm
குகள்
Fm
சோதனை வென்றிட தந்தருள்வா
B♭
ர்
E♭
E♭
எக்காலத்தும்
Cm
நம்பி
A♭
டுவோம்
Fm
திக்கற்ற மக்களின் மறைவி
B♭
டம்
E♭
E♭
பக்க பலம்
Fm
பாதுகா
Gm
ப்பும்
Cm
Fm
இக்கட்டில் இயே
B♭
சுவே அடைக்கலம்
E♭
E♭
வெள்ளங்கள் புரண்டு மோதி
A♭
னாலும்
Fm
உள்ளத்தின் உறுதி
B♭
அசையாதே
E♭
E♭
ஏழு மடங்கு
A♭
நெருப்பு நடுவி
Gm
லும்
Fm
இயேசு நம்மோடங்கு நடக்கின்
B♭
றார்
E♭
—எக்காலத்தும்
E♭
ஆழத்தினின்று நாம் கூப்
A♭
பிடுவோம்
Fm
ஆத்திரமாய்
B♭
வந்து தப்புவிப்பார்
E♭
E♭
கப்பலின் பின்
A♭
னணி நித்திரை செய்தி
Gm
டும்
Fm
கர்த்தர் நம்மோடங்கு கவலை
B♭
யேன்
E♭
—எக்காலத்தும்
E♭
காத்திருந்து பெலன் பெற்
A♭
றிடுவோம்
Fm
கர்த்தரின் அற்
B♭
புதம் கண்டிடுவோம்
E♭
E♭
ஜீவனானாலும்
A♭
மரணமானாலும் நம்
Gm
Fm
தேவனின் அன்பில் நிலைத்
B♭
திருப்போம்
E♭
–எக்காலத்தும்
E♭
இயேசு நம் யுத்தங்கள் நடத்
A♭
துவார்
Fm
ஏற்றிடுவோம்
B♭
என்றும் ஜெயக்கொடி
E♭
E♭
யாவையும் ஜெயித்
A♭
து வானத்தில் பறந்து
Gm
Fm
இயேசுவை சந்தித்து ஆனந்தி
B♭
ப்போம்
E♭
–எக்காலத்தும்
E♭
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்ல
A♭
வரே
Senaikalin Karththar Nallavarae
Fm
சேதமின்றி ந
B♭
ம்மைக் காப்பவரே
E♭
Sethaminti Nammaik Kaappavarae
E♭
சோர்ந்திடும் நே
A♭
ரங்கள் தேற்றிடும் வாக்
Gm
குகள்
Sornthidum Naerangal Thaettidum Vaakkukal
Fm
சோதனை வென்றிட தந்தருள்வா
B♭
ர்
E♭
Sothanai Ventida Thantharulvaar
E♭
எக்காலத்தும்
Cm
நம்பி
A♭
டுவோம்
Ekkaalaththum Nampiduvom
Fm
திக்கற்ற மக்களின் மறைவி
B♭
டம்
E♭
Thikkatta Makkalin Maraividam
E♭
பக்க பலம்
Fm
பாதுகா
Gm
ப்பும்
Cm
Pakka Palam Paathukaappum
Fm
இக்கட்டில் இயே
B♭
சுவே அடைக்கலம்
E♭
Ikkattil Yesuvae Ataikkalam
E♭
வெள்ளங்கள் புரண்டு மோதி
A♭
னாலும்
Vellangal Puranndu Mothinaalum
Fm
உள்ளத்தின் உறுதி
B♭
அசையாதே
E♭
Ullaththin Uruthi Asaiyaathae
E♭
ஏழு மடங்கு
A♭
நெருப்பு நடுவி
Gm
லும்
Aelu Madangu Neruppu Naduvilum
Fm
இயேசு நம்மோடங்கு நடக்கின்
B♭
றார்
E♭
Yesu Nammodangu Nadakkintar
---எக்காலத்தும்
---ekkaalaththum
E♭
ஆழத்தினின்று நாம் கூப்
A♭
பிடுவோம்
Aalaththinintu Naam Kooppiduvom
Fm
ஆத்திரமாய்
B♭
வந்து தப்புவிப்பார்
E♭
Aaththiramaay Vanthu Thappuvippaar
E♭
கப்பலின் பின்
A♭
னணி நித்திரை செய்தி
Gm
டும்
Kappalin Pinnanni Niththirai Seythidum
Fm
கர்த்தர் நம்மோடங்கு கவலை
B♭
யேன்
E♭
Karththar Nammodangu Kavalaiyaen
---எக்காலத்தும்
---ekkaalaththum
E♭
காத்திருந்து பெலன் பெற்
A♭
றிடுவோம்
Kaaththirunthu Pelan Pettiduvom
Fm
கர்த்தரின் அற்
B♭
புதம் கண்டிடுவோம்
E♭
Karththarin Arputham Kanndiduvom
E♭
ஜீவனானாலும்
A♭
மரணமானாலும் நம்
Gm
Jeevanaanaalum Maranamaanaalum Nam
Fm
தேவனின் அன்பில் நிலைத்
B♭
திருப்போம்
E♭
Thaevanin Anpil Nilaiththiruppom
--எக்காலத்தும்
--ekkaalaththum
E♭
இயேசு நம் யுத்தங்கள் நடத்
A♭
துவார்
Yesu Nam Yuththangal Nadaththuvaar
Fm
ஏற்றிடுவோம்
B♭
என்றும் ஜெயக்கொடி
E♭
Aettiduvom Entum Jeyakkoti
E♭
யாவையும் ஜெயித்
A♭
து வானத்தில் பறந்து
Gm
Yaavaiyum Jeyiththu Vaanaththil Paranthu
Fm
இயேசுவை சந்தித்து ஆனந்தி
B♭
ப்போம்
E♭
Yesuvai Santhiththu Aananthippom
--எக்காலத்தும்
--ekkaalaththum

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords Keyboard

E♭
senaikalin Karththar Nalla
A♭
varae
Fm
sethaminti Na
B♭
mmaik Kaappavarae
E♭
E♭
sornthidum Nae
A♭
rangal Thaettidum Vaak
Gm
kukal
Fm
sothanai Ventida Thantharulvaa
B♭
r
E♭
E♭
ekkaalaththum
Cm
nampi
A♭
duvom
Fm
thikkatta Makkalin Maraivi
B♭
dam
E♭
E♭
pakka Palam
Fm
paathukaa
Gm
ppum
Cm
Fm
ikkattil Iyae
B♭
suvae Ataikkalam
E♭
E♭
vellangal Puranndu Mothi
A♭
naalum
Fm
ullaththin Uruthi
B♭
Asaiyaathae
E♭
E♭
aelu Madangu
A♭
Neruppu Naduvi
Gm
lum
Fm
Yesu Nammodangu Nadakkin
B♭
raar
E♭
---ekkaalaththum
E♭
aalaththinintu Naam Koop
A♭
piduvom
Fm
aaththiramaay
B♭
Vanthu Thappuvippaar
E♭
E♭
kappalin Pin
A♭
nanni Niththirai Seythi
Gm
dum
Fm
karththar Nammodangu Kavalai
B♭
yaen
E♭
---ekkaalaththum
E♭
kaaththirunthu Pelan Per
A♭
riduvom
Fm
karththarin Ar
B♭
putham Kanndiduvom
E♭
E♭
jeevanaanaalum
A♭
Maranamaanaalum Nam
Gm
Fm
thaevanin Anpil Nilaith
B♭
thiruppom
E♭
--ekkaalaththum
E♭
Yesu Nam Yuththangal Nadath
A♭
thuvaar
Fm
aettiduvom
B♭
Entum Jeyakkoti
E♭
E♭
yaavaiyum Jeyith
A♭
thu Vaanaththil Paranthu
Gm
Fm
Yesuvai Santhiththu Aananthi
B♭
ppom
E♭
--ekkaalaththum

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords Guitar


Senaikalin Karththar Nallavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords in D Scale

Sennaigalin Karththr Lyrics
தமிழ்