Senaikalin Karththar Mun Selkintar in G♭ Scale

G♭ = F♯
D♯m
சேனைகளின் கர்த்தர் முன்
B
செல்கின்றார்
F♯
D♯m
அவருடன் நாமும் பின்
B
செல்லுவோம்
F♯
G♯m
எதற்கும் ப
C♯
யமில்லையே
F♯
G♯m
என்றும் ஜெ
C♯
யம் நமக்கே –
F♯
2
F♯
ஆமென் அல்லேலூயா
G♯m
G♯m
அல்லேலூயா
C♯
ஆமென்
F♯
D♯m
அநியாயம் செய்பவன் செய்
B
யட்டும்
C♯
அசுத்தமாய் வாழ்பவன் வாழ
F♯
ட்டும்
D♯m
நீதி செய்பவர்
B
செய்யட்டும்
C♯
தூய்மையாய் வாழ்பவர் வாழட்
F♯
டும்
F♯
இதோ அவனவ
D♯m
னுக்கு அவர்
B
அளிக்கும் பலன்
C♯
அவருடன் வருகின்றதே
F♯
D♯m
தேசங்கள் எழுப்புதல் அடை
B
C♯
எழுந்துவா அவர்பின்னே செல்
F♯
வோம்
D♯m
அறுவடை மிகுதியாய் இருப்
B
பதால்
C♯
ஆண்டவர் சேவைக்கு அழைக்கி
F♯
றார்
F♯
இதோ நாட்
D♯m
களை வீணாய்
B
கடத்தினால்
C♯
வருந்திடுவோமே நாம்
F♯
D♯m
ஐசுவரியம் ஆஸ்தி எல்லாமே
B
நம்
C♯
ஆண்டவர் நமக்காய் தந்தா
F♯
ரே
D♯m
அதனால் தேவனின் இராஜ்யம்
B
C♯
உண்மையாய் உயர்த்தி மகிழ்
F♯
வோம்
F♯
இதோ சீக்கி
D♯m
ரம் வரப்போகும் ராஜா
B
C♯
முன் ஆயத்தமாகிடுவோம்
F♯
D♯m
சேனைகளின் கர்த்தர் முன்
B
செல்கின்றார்
F♯
Senaikalin Karththar Mun Selkintar
D♯m
அவருடன் நாமும் பின்
B
செல்லுவோம்
F♯
Avarudan Naamum Pin Selluvom
G♯m
எதற்கும் ப
C♯
யமில்லையே
F♯
Etharkum Payamillaiyae
G♯m
என்றும் ஜெ
C♯
யம் நமக்கே –
F♯
2
Entum Jeyam Namakkae – 2
F♯
ஆமென் அல்லேலூயா
G♯m
Aamen Allaelooyaa
G♯m
அல்லேலூயா
C♯
ஆமென்
F♯
Allaelooyaa Aamen
D♯m
அநியாயம் செய்பவன் செய்
B
யட்டும்
Aniyaayam Seypavan Seyyattum
C♯
அசுத்தமாய் வாழ்பவன் வாழ
F♯
ட்டும்
Asuththamaay Vaalpavan Vaalattum
D♯m
நீதி செய்பவர்
B
செய்யட்டும்
Neethi Seypavar Seyyattum
C♯
தூய்மையாய் வாழ்பவர் வாழட்
F♯
டும்
Thooymaiyaay Vaalpavar Vaalattum
F♯
இதோ அவனவ
D♯m
னுக்கு அவர்
Itho Avanavanukku Avar
B
அளிக்கும் பலன்
Alikkum Palan
C♯
அவருடன் வருகின்றதே
F♯
Avarudan Varukintathae
D♯m
தேசங்கள் எழுப்புதல் அடை
B
Thaesangal Elupputhal Ataiya
C♯
எழுந்துவா அவர்பின்னே செல்
F♯
வோம்
Elunthuvaa Avarpinnae Selvom
D♯m
அறுவடை மிகுதியாய் இருப்
B
பதால்
Aruvatai Mikuthiyaay Iruppathaal
C♯
ஆண்டவர் சேவைக்கு அழைக்கி
F♯
றார்
Aanndavar Sevaikku Alaikkiraar
F♯
இதோ நாட்
D♯m
களை வீணாய்
Itho Naatkalai Veennaay
B
கடத்தினால்
Kadaththinaal
C♯
வருந்திடுவோமே நாம்
F♯
Varunthiduvomae Naam
D♯m
ஐசுவரியம் ஆஸ்தி எல்லாமே
B
நம்
Aisuvariyam Aasthi Ellaamae Nam
C♯
ஆண்டவர் நமக்காய் தந்தா
F♯
ரே
Aanndavar Namakkaay Thanthaarae
D♯m
அதனால் தேவனின் இராஜ்யம்
B
Athanaal Thaevanin Iraajyam
C♯
உண்மையாய் உயர்த்தி மகிழ்
F♯
வோம்
Unnmaiyaay Uyarththi Makilvom
F♯
இதோ சீக்கி
D♯m
ரம் வரப்போகும் ராஜா
B
Itho Seekkiram Varappokum Raajaa
C♯
முன் ஆயத்தமாகிடுவோம்
F♯
Mun Aayaththamaakiduvom

Senaikalin Karththar Mun Selkintar Chords Keyboard

D♯m
senaikalin Karththar Mun
B
Selkintar
F♯
D♯m
avarudan Naamum Pin
B
selluvom
F♯
G♯m
etharkum Pa
C♯
yamillaiyae
F♯
G♯m
entum Je
C♯
yam Namakkae –
F♯
2
F♯
aamen Allaelooyaa
G♯m
G♯m
allaelooyaa
C♯
Aamen
F♯
D♯m
aniyaayam Seypavan Sey
B
yattum
C♯
asuththamaay Vaalpavan Vaala
F♯
ttum
D♯m
neethi Seypavar
B
seyyattum
C♯
thooymaiyaay Vaalpavar Vaalat
F♯
dum
F♯
itho Avanava
D♯m
nukku Avar
B
alikkum Palan
C♯
avarudan Varukintathae
F♯
D♯m
thaesangal Elupputhal Atai
B
ya
C♯
elunthuvaa Avarpinnae Sel
F♯
vom
D♯m
aruvatai Mikuthiyaay Irup
B
pathaal
C♯
aanndavar Sevaikku Alaikki
F♯
raar
F♯
itho Naat
D♯m
kalai Veennaay
B
kadaththinaal
C♯
varunthiduvomae Naam
F♯
D♯m
aisuvariyam Aasthi Ellaamae
B
Nam
C♯
aanndavar Namakkaay Thanthaa
F♯
rae
D♯m
athanaal Thaevanin Iraajyam
B
C♯
unnmaiyaay Uyarththi Makil
F♯
vom
F♯
itho Seekki
D♯m
ram Varappokum Raajaa
B
C♯
mun Aayaththamaakiduvom
F♯

Senaikalin Karththar Mun Selkintar Chords Guitar


Senaikalin Karththar Mun Selkintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Karththar Mun Selkintar Chords in G♭ Scale

தமிழ்