Santhoshamaayirunga Eppoluthum in D Scale

D
சந்தோஷமாயி
G
ருங்
A
க எப்
D
பொழுது
Bm
ம்
D
சந்தோஷமாயி
A
ருங்க
D
Em
உயர்வானாலும் தாழ்வா
A7
னாலும்
D
G
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோ
A
டிருக்கி
D
றார்
D
நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
Em
கண்ணீரின் பாதை
A
யிலும்
G
நம்மைக் காண்கின்ற தேவன்
Em
D
நமோடிருப்பதால் சந்
A
தோஷமாயிருங்
Bm
A
D
…சந்தோஷமாயிருங்க
D
விசுவாச ஓட்டத்திலூம்
Em
ஊழிய பாதை
A
யிலும்
G
நம்மை வழிநடத்தும் தேவன்
Em
D
நம்மோடிருப்பதால் சந்
A
தோஷமாயிருங்
Bm
A
D
…சந்தோஷமாயிருங்க
D
துன்பங்கள் வந்தாலும்
Em
நஷ்டங்கள் வந்
A
தாலும்
G
நமக்கு ஜெயங்கொடுக்கும் தேவன்
Em
D
நமோடிருப்பதால் சந்
A
தோஷமாயிருங்
Bm
A
D
…சந்தோஷமாயிருங்க
D
என்னதான் நேர்ந்தாலும்
Em
சோர்ந்து போ
A
காதீங்க
G
நம்மை அழைத்த தேவன்
Em
D
கைவிடமாட்டார் சந்தோ
A
ஷமாயிருங்
Bm
A
D
…சந்தோஷமாயிருங்க
D
சந்தோஷமாயி
G
ருங்
A
க எப்
D
பொழுது
Bm
ம்
Santhoshamaayirunga Eppoluthum
D
சந்தோஷமாயி
A
ருங்க
D
Santhoshamaayirunga
Em
உயர்வானாலும் தாழ்வா
A7
னாலும்
D
Uyarvaanaalum Thaalvaanaalum
G
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோ
A
டிருக்கி
D
றார்
Sarva Valla Thaevan Nammotirukkiraar
D
நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
Nerukkaththin Naeraththilum
Em
கண்ணீரின் பாதை
A
யிலும்
Kannnneerin Paathaiyilum
G
நம்மைக் காண்கின்ற தேவன்
Em
Nammaik Kaannkinta Thaevan
D
நமோடிருப்பதால் சந்
A
தோஷமாயிருங்
Bm
A
D
Namotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhoshamaayirunga
D
விசுவாச ஓட்டத்திலூம்
Visuvaasa Ottaththiloom
Em
ஊழிய பாதை
A
யிலும்
Ooliya Paathaiyilum
G
நம்மை வழிநடத்தும் தேவன்
Em
Nammai Valinadaththum Thaevan
D
நம்மோடிருப்பதால் சந்
A
தோஷமாயிருங்
Bm
A
D
Nammotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhoshamaayirunga
D
துன்பங்கள் வந்தாலும்
Thunpangal Vanthaalum
Em
நஷ்டங்கள் வந்
A
தாலும்
Nashdangal Vanthaalum
G
நமக்கு ஜெயங்கொடுக்கும் தேவன்
Em
Namakku Jeyangaொdukkum Thaevan
D
நமோடிருப்பதால் சந்
A
தோஷமாயிருங்
Bm
A
D
Namotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhoshamaayirunga
D
என்னதான் நேர்ந்தாலும்
Ennathaan Naernthaalum
Em
சோர்ந்து போ
A
காதீங்க
Sornthu Pokaatheenga
G
நம்மை அழைத்த தேவன்
Em
Nammai Alaiththa Thaevan
D
கைவிடமாட்டார் சந்தோ
A
ஷமாயிருங்
Bm
A
D
Kaividamaattar Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhoshamaayirunga

Santhoshamaayirunga Eppoluthum Chords Keyboard

D
santhoshamaayi
G
rung
A
ka Ep
D
poluthu
Bm
m
D
santhoshamaayi
A
runga
D
Em
uyarvaanaalum Thaalvaa
A7
naalum
D
G
sarva Valla Thaevan Nammo
A
tirukki
D
raar
D
nerukkaththin Naeraththilum
Em
kannnneerin Paathai
A
yilum
G
nammaik Kaannkinta Thaevan
Em
D
namotiruppathaal San
A
thoshamaayirung
Bm
ka
A
D
...santhoshamaayirunga
D
visuvaasa Ottaththiloom
Em
ooliya Paathai
A
yilum
G
nammai Valinadaththum Thaevan
Em
D
nammotiruppathaal San
A
thoshamaayirung
Bm
ka
A
D
...santhoshamaayirunga
D
thunpangal Vanthaalum
Em
nashdangal Van
A
thaalum
G
namakku Jeyangaொdukkum Thaevan
Em
D
namotiruppathaal San
A
thoshamaayirung
Bm
ka
A
D
...santhoshamaayirunga
D
ennathaan Naernthaalum
Em
sornthu Po
A
kaatheenga
G
nammai Alaiththa Thaevan
Em
D
kaividamaattar Santho
A
shamaayirung
Bm
ka
A
D
...santhoshamaayirunga

Santhoshamaayirunga Eppoluthum Chords Guitar


Santhoshamaayirunga Eppoluthum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhoshamaayirunga Eppoluthum Chords in D Scale

Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும் Lyrics
தமிழ்