Saalaemin Raajaa Yesu Saaronin Rojaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
சாலேமின் ராஜா இயேசு
A♯
சாரோனின் ரோஜா
A♯
சஞ்சலம் வருத்தம் தீ
F
ர்த்திடுவார்
A♯
சாப பாவம் நீ
F
க்கிடுவா
A♯
ர்
A♯
சாந்தம் ச
B
மாதானம் தந்திடுவார்
A♯
A♯
இருவர் மூவர் அவர் பெயரால்
A♯
கூடும் இடத்தில் அவர் இருப்பார்
A♯
இயேசு நாமத்தில் கேட்பதெல்லாம்
A♯
எதையும் தவறாமல் தருபவராம்
D♯m
அழைத்தால் வரு
A♯
வார் கேட்டா
D♯m
ல் தருவார்
A♯
A♯
அன்பாய் என்
B
றும் துணையிருப்பார்
A♯
– சாலேமின்
A♯
நோய்கள் பேய்கள் விரட்டிடுவார்
A♯
நொந்த உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
A♯
கண்ணீர் கவலை மாற்றிடுவார்
A♯
கண்ணின் மணிபோல் காத்திடுவார்
D♯m
ஜெபத்தை கேட்
A♯
பார்
D♯m
ஜெயத்தை கொடு
A♯
ப்பார்
A♯
துதியில் வா
B
சம் செய்திடுவா
A♯
ர்
– சாலோமின்
A♯
சாலேமின் ராஜா இயேசு
Saalaemin Raajaa Yesu
A♯
சாரோனின் ரோஜா
Saaronin Rojaa
A♯
சஞ்சலம் வருத்தம் தீ
F
ர்த்திடுவார்
Sanjalam Varuththam Theerththiduvaar
A♯
சாப பாவம் நீ
F
க்கிடுவா
A♯
ர்
Saapa Paavam Neekkiduvaar
A♯
சாந்தம் ச
B
மாதானம் தந்திடுவார்
A♯
Saantham Samaathaanam Thanthiduvaar
A♯
இருவர் மூவர் அவர் பெயரால்
Iruvar Moovar Avar Peyaraal
A♯
கூடும் இடத்தில் அவர் இருப்பார்
Koodum Idaththil Avar Iruppaar
A♯
இயேசு நாமத்தில் கேட்பதெல்லாம்
Yesu Naamaththil Kaetpathellaam
A♯
எதையும் தவறாமல் தருபவராம்
Ethaiyum Thavaraamal Tharupavaraam
D♯m
அழைத்தால் வரு
A♯
வார் கேட்டா
D♯m
ல் தருவார்
A♯
Alaiththaal Varuvaar Kaettal Tharuvaar
A♯
அன்பாய் என்
B
றும் துணையிருப்பார்
A♯
Anpaay Entum Thunnaiyiruppaar
– சாலேமின்
– Saalaemin
A♯
நோய்கள் பேய்கள் விரட்டிடுவார்
Nnoykal Paeykal Viratdiduvaar
A♯
நொந்த உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
Nontha Ullaththai Thaettiduvaar
A♯
கண்ணீர் கவலை மாற்றிடுவார்
Kannnneer Kavalai Maattiduvaar
A♯
கண்ணின் மணிபோல் காத்திடுவார்
Kannnnin Mannipol Kaaththiduvaar
D♯m
ஜெபத்தை கேட்
A♯
பார்
Jepaththai Kaetpaar
D♯m
ஜெயத்தை கொடு
A♯
ப்பார்
Jeyaththai Koduppaar
A♯
துதியில் வா
B
சம் செய்திடுவா
A♯
ர்
Thuthiyil Vaasam Seythiduvaar
– சாலோமின்
– Saalomin

Saalaemin Raajaa Yesu Saaronin Rojaa Chords Keyboard

A♯
saalaemin Raajaa Yesu
A♯
saaronin Rojaa
A♯
sanjalam Varuththam Thee
F
rththiduvaar
A♯
saapa Paavam Nee
F
kkiduvaa
A♯
r
A♯
saantham Sa
B
maathaanam Thanthiduvaar
A♯
A♯
iruvar Moovar Avar Peyaraal
A♯
koodum Idaththil Avar Iruppaar
A♯
Yesu Naamaththil Kaetpathellaam
A♯
ethaiyum Thavaraamal Tharupavaraam
D♯m
alaiththaal Varu
A♯
vaar Kaetta
D♯m
l Tharuvaar
A♯
A♯
anpaay En
B
rum Thunnaiyiruppaar
A♯
– Saalaemin
A♯
Nnoykal Paeykal Viratdiduvaar
A♯
nontha Ullaththai Thaettiduvaar
A♯
kannnneer Kavalai Maattiduvaar
A♯
kannnnin Mannipol Kaaththiduvaar
D♯m
jepaththai Kaet
A♯
paar
D♯m
jeyaththai Kodu
A♯
ppaar
A♯
thuthiyil Vaa
B
sam Seythiduvaa
A♯
r
– Saalomin

Saalaemin Raajaa Yesu Saaronin Rojaa Chords Guitar


Saalaemin Raajaa Yesu Saaronin Rojaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saalaemin Raajaa Yesu Saaronin Rojaa Chords in B♭ Scale

தமிழ்