Pirathaana Thoothan Ekkaalam Mulanga in C♯ Scale

C♯
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க
C♯
பரம
F♯
ன் இயேசு வருவார்
D♯m
G♯
பரமன் இயேசு வருவார்
C♯
C♯
சாயங்காலத்திலோ நடுராவி
F♯
னிலோ
C♯
C♯
சேவல் கூ
G♯
விடும் நேரத்திலோ
C♯
G♯
அதிகாலையிலோ எந்
A♯m
த வேளையிலோ
C♯
C♯
பரம
F♯
ன் இயேசு வருவார்
D♯m
G♯
பரமன் இயேசு வருவா
C♯
C♯
இருவர் வயலில் இருப்பார்
F♯
F♯
இரண்டு ஸ்தி
D♯m
ரீகள் எந்திர
G♯
ம் அரைப்பார்
C♯
C♯
ஒருவர் கைவிடப்படுவார்
F♯
F♯
ஏற்றுக் கொ
G♯7
ள்ளப்படுவார் ஒருவர்
C♯
–சாயங்காலத்திலோ
C♯
நோவா காலத்தின் சம்பவம் போல்
F♯
F♯
நடந்தி
D♯m
டும் அந்த நா
G♯
ட்களிலே
C♯
C♯
புசித்தும் குடித்தும் பெண் கொண்டு
F♯
ம்
F♯
பலர் அச
G♯7
ந்து வெறித்திருப்பா
C♯
ர்
—சாயங்காலத்திலோ
C♯
லௌகீக கவலைகளினாலும்
F♯
F♯
இலச்சை மிகுந்
D♯m
த வெறியினா
G♯
லும்
C♯
C♯
நம் இதயம் பாரம் அடையாமல்
F♯
F♯
எச்சரி
G♯7
க்கையுடன் காத்திருப்போ
C♯
ம்
—சாயங்காலத்திலோ
C♯
இரவும் பகலும் விழிப்பா
F♯
ய்
F♯
இருதய
D♯m
ம் நொறுங்கி ஜெ
G♯
பிப்போம்
C♯
C♯
கற்புள்ள கன்னிகையாக நாமும்
F♯
F♯
கர்த்தர்
G♯7
வருகைக்கு காத்திருப்
C♯
போம்
—சாயங்காலத்திலோ
C♯
தவிக்கும் உலகம் அந்த நாளில்
F♯
F♯
தலைகளை
D♯m
உயர்த்தி நடப்
G♯
போம்
C♯
C♯
வருகை நெருங்க கர்த்தர் இயேசு
F♯
F♯
வாசற்படி
G♯7
யில் வந்து நிற்கி
C♯
றார்
—சாயங்காலத்திலோ
C♯
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க
Pirathaana Thoothan Ekkaalam Mulanga
C♯
பரம
F♯
ன் இயேசு வருவார்
D♯m
Paraman Yesu Varuvaar
G♯
பரமன் இயேசு வருவார்
C♯
Paraman Yesu Varuvaar
C♯
சாயங்காலத்திலோ நடுராவி
F♯
னிலோ
C♯
Saayangaalaththilo Naduraavinilo
C♯
சேவல் கூ
G♯
விடும் நேரத்திலோ
C♯
Seval Koovidum Naeraththilo
G♯
அதிகாலையிலோ எந்
A♯m
த வேளையிலோ
C♯
Athikaalaiyilo Entha Vaelaiyilo
C♯
பரம
F♯
ன் இயேசு வருவார்
D♯m
Paraman Yesu Varuvaar
G♯
பரமன் இயேசு வருவா
C♯
Paraman Yesu Varuvaa
C♯
இருவர் வயலில் இருப்பார்
F♯
Iruvar Vayalil Iruppaar
F♯
இரண்டு ஸ்தி
D♯m
ரீகள் எந்திர
G♯
ம் அரைப்பார்
C♯
Iranndu Sthireekal Enthiram Araippaar
C♯
ஒருவர் கைவிடப்படுவார்
F♯
Oruvar Kaividappaduvaar
F♯
ஏற்றுக் கொ
G♯7
ள்ளப்படுவார் ஒருவர்
C♯
Aettuk Kollappaduvaar Oruvar
--சாயங்காலத்திலோ
--saayangaalaththilo
C♯
நோவா காலத்தின் சம்பவம் போல்
F♯
Nnovaa Kaalaththin Sampavam Pol
F♯
நடந்தி
D♯m
டும் அந்த நா
G♯
ட்களிலே
C♯
Nadanthidum Antha Naatkalilae
C♯
புசித்தும் குடித்தும் பெண் கொண்டு
F♯
ம்
Pusiththum Kutiththum Penn Konndum
F♯
பலர் அச
G♯7
ந்து வெறித்திருப்பா
C♯
ர்
Palar Asanthu Veriththiruppaar
---சாயங்காலத்திலோ
---saayangaalaththilo
C♯
லௌகீக கவலைகளினாலும்
F♯
Laugeeka Kavalaikalinaalum
F♯
இலச்சை மிகுந்
D♯m
த வெறியினா
G♯
லும்
C♯
Ilachchaை Mikuntha Veriyinaalum
C♯
நம் இதயம் பாரம் அடையாமல்
F♯
Nam Ithayam Paaram Ataiyaamal
F♯
எச்சரி
G♯7
க்கையுடன் காத்திருப்போ
C♯
ம்
Echcharikkaiyudan Kaaththiruppom
---சாயங்காலத்திலோ
---saayangaalaththilo
C♯
இரவும் பகலும் விழிப்பா
F♯
ய்
Iravum Pakalum Vilippaay
F♯
இருதய
D♯m
ம் நொறுங்கி ஜெ
G♯
பிப்போம்
C♯
Iruthayam Norungi Jepippom
C♯
கற்புள்ள கன்னிகையாக நாமும்
F♯
Karpulla Kannikaiyaaka Naamum
F♯
கர்த்தர்
G♯7
வருகைக்கு காத்திருப்
C♯
போம்
Karththar varukaikku Kaaththiruppom
---சாயங்காலத்திலோ
---saayangaalaththilo
C♯
தவிக்கும் உலகம் அந்த நாளில்
F♯
Thavikkum Ulakam Antha Naalil
F♯
தலைகளை
D♯m
உயர்த்தி நடப்
G♯
போம்
C♯
Thalaikalai Uyarththi Nadappom
C♯
வருகை நெருங்க கர்த்தர் இயேசு
F♯
Varukai Nerunga Karththar Yesu
F♯
வாசற்படி
G♯7
யில் வந்து நிற்கி
C♯
றார்
Vaasarpatiyil Vanthu Nirkiraar
---சாயங்காலத்திலோ
---saayangaalaththilo

Pirathaana Thoothan Ekkaalam Mulanga Chords Keyboard

C♯
pirathaana Thoothan Ekkaalam Mulanga
C♯
parama
F♯
n Yesu Varuvaar
D♯m
G♯
paraman Yesu Varuvaar
C♯
C♯
saayangaalaththilo Naduraavi
F♯
nilo
C♯
C♯
seval Koo
G♯
vidum Naeraththilo
C♯
G♯
athikaalaiyilo En
A♯m
tha Vaelaiyilo
C♯
C♯
parama
F♯
n Yesu Varuvaar
D♯m
G♯
paraman Yesu Varuvaa
C♯
C♯
iruvar Vayalil Iruppaar
F♯
F♯
iranndu Sthi
D♯m
reekal Enthira
G♯
m Araippaar
C♯
C♯
oruvar Kaividappaduvaar
F♯
F♯
aettuk Ko
G♯7
llappaduvaar Oruvar
C♯
--saayangaalaththilo
C♯
Nnovaa Kaalaththin Sampavam Pol
F♯
F♯
nadanthi
D♯m
dum Antha Naa
G♯
tkalilae
C♯
C♯
pusiththum Kutiththum Penn Konndu
F♯
m
F♯
palar Asa
G♯7
nthu Veriththiruppaa
C♯
r
---saayangaalaththilo
C♯
laugeeka Kavalaikalinaalum
F♯
F♯
ilachchaை Mikun
D♯m
tha Veriyinaa
G♯
lum
C♯
C♯
nam Ithayam Paaram Ataiyaamal
F♯
F♯
echchari
G♯7
kkaiyudan Kaaththiruppo
C♯
m
---saayangaalaththilo
C♯
iravum Pakalum Vilippaa
F♯
y
F♯
iruthaya
D♯m
m Norungi Je
G♯
pippom
C♯
C♯
karpulla Kannikaiyaaka Naamum
F♯
F♯
karththar
G♯7
varukaikku Kaaththirup
C♯
pom
---saayangaalaththilo
C♯
thavikkum Ulakam Antha Naalil
F♯
F♯
thalaikalai
D♯m
uyarththi Nadap
G♯
pom
C♯
C♯
varukai Nerunga Karththar Yesu
F♯
F♯
vaasarpati
G♯7
yil Vanthu Nirki
C♯
raar
---saayangaalaththilo

Pirathaana Thoothan Ekkaalam Mulanga Chords Guitar


Pirathaana Thoothan Ekkaalam Mulanga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pirathaana Thoothan Ekkaalam Mulanga Chords in C♯ Scale

Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka Lyrics
தமிழ்