Pelam Aliththemmai Puthu Valikalil in F♯ Scale

G
பெலம் அளித்தெம்
D
மை புது வழிகளி
Em
ல்
Em
நடத்திடும் தா
C
ரகம் நீ
D
ரல்லவோ
G
Em
தாரகம் நீரல்லவோ
Bm
D
தாரகம் நீரல்லவோ
G
C
தாரணியில் எமக்கு தயை பு
Bm
ரிந்திடு
Em
ம்
Am
இயேசு நாயகன் நீர்
D
அல்லவோ
G
G
இருவர் ஒருமி
D
த்து என் நா
Em
மத்தில் கூடும்
Em
வேளை சமுக
C
ம் அளிப்பே
D
ன் என்றீரே
G
Em
சமுகம் அளிப்பேன் என்றீரே
Bm
D
சமுகம் அளிப்பேன் என்றீரே
G
C
உம் அருள் வாக்குப் போல அளித்தீ
Bm
ரே
Em
உம் சமுகம் உம்
Am
மை துதித்
D
து மகிழ்வேன்
G
—-பெலம் அளித்தெம்மை
G
அதிசயமானவ
D
ர் என்பதுமது பெ
Em
யர்
Em
அதிசயம் விளங்
C
கச் செய்
D
யுமே
G
Em
அதிசயம் விளங்கச் செய்யுமே
Bm
D
அதிசயம் விளங்கச் செய்யுமே
G
C
இது சமயமுமது இதயம்
Bm
விரும்புவ
Em
தை
Am
தேவா விளங்
D
கச் செய்வீரே
G
–பெலம் அளித்தெம்மை
G
கலங்காதே சிறு
D
மந்தையே என்
Em
Em
நல்லுரை பலமா
C
ய் உரைக்
D
க வேணுமே
G
Em
பலமாய் உரைக்க வேணுமே
Bm
D
பலமாய் உரைக்க வேணுமே
G
C
நலமென காண்பதை
Bm
நமது மத்தியில் செய்து
Em
Am
அலகை அடக்க
D
வேணுமே
G
–பெலம் அளித்தெம்மை
G
பெலம் அளித்தெம்
D
மை புது வழிகளி
Em
ல்
Pelam Aliththemmai Puthu Valikalil
Em
நடத்திடும் தா
C
ரகம் நீ
D
ரல்லவோ
G
Nadaththidum Thaarakam Neerallavo
Em
தாரகம் நீரல்லவோ
Bm
Thaarakam Neerallavo
D
தாரகம் நீரல்லவோ
G
Thaarakam Neerallavo
C
தாரணியில் எமக்கு தயை பு
Bm
ரிந்திடு
Em
ம்
Thaaranniyil Emakku Thayai Purinthidum
Am
இயேசு நாயகன் நீர்
D
அல்லவோ
G
Yesu Naayakan Neer Allavo
G
இருவர் ஒருமி
D
த்து என் நா
Em
மத்தில் கூடும்
Iruvar Orumiththu En Naamaththil Koodum
Em
வேளை சமுக
C
ம் அளிப்பே
D
ன் என்றீரே
G
Vaelai Samukam Alippaen Enteerae
Em
சமுகம் அளிப்பேன் என்றீரே
Bm
Samukam Alippaen Enteerae
D
சமுகம் அளிப்பேன் என்றீரே
G
Samukam Alippaen Enteerae
C
உம் அருள் வாக்குப் போல அளித்தீ
Bm
ரே
Um Arul Vaakkup Pola Aliththeerae
Em
உம் சமுகம் உம்
Am
மை துதித்
D
து மகிழ்வேன்
G
Um Samukam Ummai Thuthiththu Makilvaen
----பெலம் அளித்தெம்மை
----pelam Aliththemmai
G
அதிசயமானவ
D
ர் என்பதுமது பெ
Em
யர்
Athisayamaanavar Enpathumathu Peyar
Em
அதிசயம் விளங்
C
கச் செய்
D
யுமே
G
Athisayam Vilangach Seyyumae
Em
அதிசயம் விளங்கச் செய்யுமே
Bm
Athisayam Vilangach Seyyumae
D
அதிசயம் விளங்கச் செய்யுமே
G
Athisayam Vilangach Seyyumae
C
இது சமயமுமது இதயம்
Bm
விரும்புவ
Em
தை
Ithu Samayamumathu Ithayam Virumpuvathai
Am
தேவா விளங்
D
கச் செய்வீரே
G
Thaevaa Vilangach Seyveerae
--பெலம் அளித்தெம்மை
--pelam Aliththemmai
G
கலங்காதே சிறு
D
மந்தையே என்
Em
Kalangaathae Sitru Manthaiyae Enta
Em
நல்லுரை பலமா
C
ய் உரைக்
D
க வேணுமே
G
Nallurai Palamaay Uraikka Vaenumae
Em
பலமாய் உரைக்க வேணுமே
Bm
Palamaay Uraikka Vaenumae
D
பலமாய் உரைக்க வேணுமே
G
Palamaay Uraikka Vaenumae
C
நலமென காண்பதை
Nalamena Kaannpathai
Bm
நமது மத்தியில் செய்து
Em
Namathu Maththiyil Seythu
Am
அலகை அடக்க
D
வேணுமே
G
Alakai Adakka Vaenumae
--பெலம் அளித்தெம்மை
--pelam Aliththemmai

Pelam Aliththemmai Puthu Valikalil Chords Keyboard

G
pelam Aliththem
D
mai Puthu Valikali
Em
l
Em
nadaththidum Thaa
C
rakam Nee
D
rallavo
G
Em
thaarakam Neerallavo
Bm
D
thaarakam Neerallavo
G
C
thaaranniyil Emakku Thayai Pu
Bm
rinthidu
Em
m
Am
Yesu Naayakan Neer
D
Allavo
G
G
iruvar Orumi
D
ththu En Naa
Em
maththil Koodum
Em
vaelai Samuka
C
m Alippae
D
n Enteerae
G
Em
samukam Alippaen Enteerae
Bm
D
samukam Alippaen Enteerae
G
C
um Arul Vaakkup Pola Aliththee
Bm
rae
Em
um Samukam Um
Am
mai Thuthith
D
thu Makilvaen
G
----pelam Aliththemmai
G
athisayamaanava
D
r Enpathumathu Pe
Em
yar
Em
athisayam Vilang
C
kach Sey
D
yumae
G
Em
athisayam Vilangach Seyyumae
Bm
D
athisayam Vilangach Seyyumae
G
C
ithu Samayamumathu Ithayam
Bm
virumpuva
Em
thai
Am
thaevaa Vilang
D
kach Seyveerae
G
--pelam Aliththemmai
G
kalangaathae Siru
D
Manthaiyae En
Em
ra
Em
nallurai Palamaa
C
y Uraik
D
ka Vaenumae
G
Em
palamaay Uraikka Vaenumae
Bm
D
palamaay Uraikka Vaenumae
G
C
nalamena Kaannpathai
Bm
namathu Maththiyil Seythu
Em
Am
alakai Adakka
D
vaenumae
G
--pelam Aliththemmai

Pelam Aliththemmai Puthu Valikalil Chords Guitar


Pelam Aliththemmai Puthu Valikalil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pelam Aliththemmai Puthu Valikalil Chords in F♯ Scale

தமிழ்