Parisuththamae Paran Yesu Thangumidam in F♯ Scale

D
பரிசுத்தமே
G♭
பர
Bm
ன் இயேசு தங்குமிடம்
G
A7
பக்தர்கள் தேடும் தே
G
வாலயம்
D
D
கர்த்தர் மலைமேல் ஏறி
G
ச்சென்று
Em
நிற்கக் கூடியவன் யா
A
ர்?
G
மாசற்ற செயல் தூய உ
Em
ள்ளம்
A
உடைய மனிதனே
D
…பரிசுத்தமே
D
நாமெல்லாம் பரிசுத்தரா
G
வதே
Em
தெய்வத்தின் திருச்சித்
A
தம்
G
பரிசுத்தமின்றி தெ
Em
ய்வத்தை யாரும்
A
தரிசிக்க முடியா
D
து
…பரிசுத்தமே
D
பரிசுத்தரென்றே ஓ
G
ய்வின்றிப் பாடும்
Em
பரலோக கூட்டத்தோடு –
A
வெண்ணா
G
டை
G
அணிந்து குரு
Em
த்தோலை ஏந்தி
A
எந்நாளும் பாடுவே
D
ன்
…பரிசுத்தமே
D
பரிசுத்தமே
G♭
பர
Bm
ன் இயேசு தங்குமிடம்
G
Parisuththamae Paran Yesu Thangumidam
A7
பக்தர்கள் தேடும் தே
G
வாலயம்
D
paktharkal Thaedum Thaevaalayam
D
கர்த்தர் மலைமேல் ஏறி
G
ச்சென்று
Karththar Malaimael Aerichchentu
Em
நிற்கக் கூடியவன் யா
A
ர்?
Nirkak Kootiyavan Yaar?
G
மாசற்ற செயல் தூய உ
Em
ள்ளம்
Maasatta Seyal Thooya Ullam
A
உடைய மனிதனே
D
Utaiya Manithanae
...பரிசுத்தமே
...parisuththamae
D
நாமெல்லாம் பரிசுத்தரா
G
வதே
Naamellaam Parisuththaraavathae
Em
தெய்வத்தின் திருச்சித்
A
தம்
Theyvaththin Thiruchchiththam
G
பரிசுத்தமின்றி தெ
Em
ய்வத்தை யாரும்
Parisuththaminti Theyvaththai Yaarum
A
தரிசிக்க முடியா
D
து
Tharisikka Mutiyaathu
...பரிசுத்தமே
...parisuththamae
D
பரிசுத்தரென்றே ஓ
G
ய்வின்றிப் பாடும்
Parisuththarente Oyvintip Paadum
Em
பரலோக கூட்டத்தோடு –
A
வெண்ணா
G
டை
Paraloka Koottaththodu – Vennnnaatai
G
அணிந்து குரு
Em
த்தோலை ஏந்தி
Anninthu Kuruththolai Aenthi
A
எந்நாளும் பாடுவே
D
ன்
Ennaalum Paaduvaen
...பரிசுத்தமே
...parisuththamae

Parisuththamae Paran Yesu Thangumidam Chords Keyboard

D
parisuththamae
G♭
Para
Bm
n Yesu Thangumidam
G
A7
paktharkal Thaedum Thae
G
vaalayam
D
D
karththar Malaimael Aeri
G
chchentu
Em
nirkak Kootiyavan Yaa
A
r?
G
maasatta Seyal Thooya U
Em
llam
A
utaiya Manithanae
D
...parisuththamae
D
naamellaam Parisuththaraa
G
vathae
Em
theyvaththin Thiruchchith
A
tham
G
parisuththaminti The
Em
yvaththai Yaarum
A
tharisikka Mutiyaa
D
thu
...parisuththamae
D
parisuththarente O
G
yvintip Paadum
Em
paraloka Koottaththodu –
A
Vennnnaa
G
tai
G
anninthu Kuru
Em
ththolai Aenthi
A
ennaalum Paaduvae
D
n
...parisuththamae

Parisuththamae Paran Yesu Thangumidam Chords Guitar


Parisuththamae Paran Yesu Thangumidam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parisuththamae Paran Yesu Thangumidam Chords in F♯ Scale

Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன் Lyrics
தமிழ்