Paniththuli Pol Polikirathae in C Scale

D
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே
G
தேவனின் அபிஷேகம் பின்மா
A
ரியின்
A
மழை பொழியும் காலம் வந்ததே
D
D
ஒருமனதோடு சபையாரெ
G
ல்லாம்
D
ஒன்று கூடுங்க
A
ள்
D
ஒருமனதோடு ஊழியரெ
G
ல்லாம்
D
ஒன்று கூடுங்க
A
ள்
D
கர்த்தர்
A
பெரிய கா
G
ரியம் செய்யும்
Em
வேளை வந்ததே வேளை
D
A
ந்ததே
D
D
தலை குனிந்து வாழ்ந்தது போதும்
G
தலையை உயர்த்திடு
F♯
சிங்கத்தை போல கெர்ச்சித்து
G
எதிரியை துரத்திடு
D
Bm
எங்கும் தேவனை தொழுது
F♯
F♯
கொள்ளும் கால
A
ம் வந்ததே
Em
D
எழுப்புத
A
லடைந்து இயே
G
சுவின் நாமத்தை
Em
எங்கும் உயர்த்துவோம்
D
A
எங்கும் உயர்த்துவோ
D
ம்
D
அல்லேலூயா அல்லே
Em
லூயா
A
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
D
…..பனித்துளி
D
கோலியாத்தின் சத்தம் கேட்டு
G
பயந்து போகாதே
F♯
உனக்குள் இருக்கும் தேவனை
G
நீ மறந்து போகாதே
D
Bm
விசுவாசமென்னும் கேட
F♯
கத்தாலே
A
ஜெயத்தை பெற்றிடு
Em
D
சத்துருவை
A
உன் காலி
G
ன் கீழே
Em
மிதித்து எறிந்தி
D
டு
A
மிதித்து எறிந்தி
D
டு
D
அல்லேலூயா அல்லே
Em
லூயா
A
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
D
…..பனித்துளி
D
உலகத்தை கலக்கும் தேவ மனிதராய்
G
தெரிந்து கொண்டாரே
F♯
இருபுறமும் கருக்குள்ள பட்டயம்
G
நமக்கு தந்தாரே
D
Bm
சிங்கத்தின் மேலும்
F♯
பாம்பின் மேலும்
A
நடந்து செல்லுவோம்
Em
D
சத்துரு மே
A
லே கொடி
G
யை ஏற்றி
Em
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்
D
A
தேசத்தை சுதந்தரிப்போ
D
ம்
D
அல்லேலூயா அல்லே
Em
லூயா
A
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
D
…..பனித்துளி
D
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே
Paniththuli Pol Polikirathae
G
தேவனின் அபிஷேகம் பின்மா
A
ரியின்
Thaevanin Apishaekam Pinmaariyin
A
மழை பொழியும் காலம் வந்ததே
D
Malai Poliyum Kaalam Vanthathae
D
ஒருமனதோடு சபையாரெ
G
ல்லாம்
Orumanathodu Sapaiyaarellaam
D
ஒன்று கூடுங்க
A
ள்
Ontu Koodungal
D
ஒருமனதோடு ஊழியரெ
G
ல்லாம்
Orumanathodu Ooliyarellaam
D
ஒன்று கூடுங்க
A
ள்
Ontu Koodungal
D
கர்த்தர்
A
பெரிய கா
G
ரியம் செய்யும்
Karththar Periya Kaariyam Seyyum
Em
வேளை வந்ததே வேளை
D
A
ந்ததே
D
Vaelai Vanthathae Vaelai Vanthathae
D
தலை குனிந்து வாழ்ந்தது போதும்
Thalai Kuninthu Vaalnthathu Pothum
G
தலையை உயர்த்திடு
Thalaiyai Uyarththidu
F♯
சிங்கத்தை போல கெர்ச்சித்து
Singaththai Pola Kerchchiththu
G
எதிரியை துரத்திடு
D
Ethiriyai Thuraththidu
Bm
எங்கும் தேவனை தொழுது
F♯
Engum Thaevanai Tholuthu
F♯
கொள்ளும் கால
A
ம் வந்ததே
Em
Kollum Kaalam Vanthathae
D
எழுப்புத
A
லடைந்து இயே
G
சுவின் நாமத்தை
Elupputhalatainthu Yesuvin Naamaththai
Em
எங்கும் உயர்த்துவோம்
D
Engum Uyarththuvom
A
எங்கும் உயர்த்துவோ
D
ம்
Engum Uyarththuvom
D
அல்லேலூயா அல்லே
Em
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
A
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
D
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
.....பனித்துளி
.....paniththuli
D
கோலியாத்தின் சத்தம் கேட்டு
Koliyaaththin Saththam Kaettu
G
பயந்து போகாதே
Payanthu Pokaathae
F♯
உனக்குள் இருக்கும் தேவனை
Unakkul Irukkum Thaevanai
G
நீ மறந்து போகாதே
D
Nee Maranthu Pokaathae
Bm
விசுவாசமென்னும் கேட
F♯
கத்தாலே
Visuvaasamennum Kaedakaththaalae
A
ஜெயத்தை பெற்றிடு
Em
Jeyaththai Pettidu
D
சத்துருவை
A
உன் காலி
G
ன் கீழே
Saththuruvai Un Kaalin Geelae
Em
மிதித்து எறிந்தி
D
டு
Mithiththu Erinthidu
A
மிதித்து எறிந்தி
D
டு
Mithiththu Erinthidu
D
அல்லேலூயா அல்லே
Em
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
A
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
D
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
.....பனித்துளி
.....paniththuli
D
உலகத்தை கலக்கும் தேவ மனிதராய்
Ulakaththai Kalakkum Thaeva Manitharaay
G
தெரிந்து கொண்டாரே
Therinthu Konndaarae
F♯
இருபுறமும் கருக்குள்ள பட்டயம்
Irupuramum Karukkulla Pattayam
G
நமக்கு தந்தாரே
D
Namakku Thanthaarae
Bm
சிங்கத்தின் மேலும்
F♯
பாம்பின் மேலும்
Singaththin Maelum Paampin Maelum
A
நடந்து செல்லுவோம்
Em
Nadanthu Selluvom
D
சத்துரு மே
A
லே கொடி
G
யை ஏற்றி
Saththuru Maelae Kotiyai Aetti
Em
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்
D
Thaesaththai Suthantharippom
A
தேசத்தை சுதந்தரிப்போ
D
ம்
Thaesaththai Suthantharippom
D
அல்லேலூயா அல்லே
Em
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
A
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
D
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
.....பனித்துளி
.....paniththuli

Paniththuli Pol Polikirathae Chords Keyboard

D
paniththuli Pol Polikirathae
G
thaevanin Apishaekam Pinmaa
A
riyin
A
malai Poliyum Kaalam Vanthathae
D
D
orumanathodu Sapaiyaare
G
llaam
D
ontu Koodunga
A
l
D
orumanathodu Ooliyare
G
llaam
D
ontu Koodunga
A
l
D
karththar
A
Periya Kaa
G
riyam Seyyum
Em
vaelai Vanthathae Vaelai
D
Va
A
nthathae
D
D
thalai Kuninthu Vaalnthathu Pothum
G
thalaiyai Uyarththidu
F♯
singaththai Pola Kerchchiththu
G
ethiriyai Thuraththidu
D
Bm
engum Thaevanai Tholuthu
F♯
F♯
kollum Kaala
A
m Vanthathae
Em
D
elupputha
A
latainthu Iyae
G
suvin Naamaththai
Em
engum Uyarththuvom
D
A
engum Uyarththuvo
D
m
D
allaelooyaa Allae
Em
looyaa
A
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
D
.....paniththuli
D
koliyaaththin Saththam Kaettu
G
payanthu Pokaathae
F♯
unakkul Irukkum Thaevanai
G
nee Maranthu Pokaathae
D
Bm
visuvaasamennum Kaeda
F♯
kaththaalae
A
jeyaththai Pettidu
Em
D
saththuruvai
A
Un Kaali
G
n Geelae
Em
mithiththu Erinthi
D
du
A
mithiththu Erinthi
D
du
D
allaelooyaa Allae
Em
looyaa
A
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
D
.....paniththuli
D
ulakaththai Kalakkum Thaeva Manitharaay
G
therinthu Konndaarae
F♯
irupuramum Karukkulla Pattayam
G
namakku Thanthaarae
D
Bm
singaththin Maelum
F♯
paampin Maelum
A
nadanthu Selluvom
Em
D
saththuru Mae
A
lae Koti
G
yai Aetti
Em
thaesaththai Suthantharippom
D
A
thaesaththai Suthantharippo
D
m
D
allaelooyaa Allae
Em
looyaa
A
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
D
.....paniththuli

Paniththuli Pol Polikirathae Chords Guitar


Paniththuli Pol Polikirathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paniththuli Pol Polikirathae Chords in C Scale

Panipani thuli pol pozhigirathe Lyrics
தமிழ்