Pallangalellaam Nirampida Vaenndum in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்
F♯
பிட வேண்டும்
C♯
G♯7
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
G♯
C♯
கோணலானவை நேராகணும்
F♯
C♯
G♯
கரடானவை சமமாகணு
G♯7
ம்
C♯
C♯
இராஜா வருகிறார் ஆயத்
F♯
தமாவோம் (
C♯
2)
G♯
இயேசு வருகி
D♯m
றார் எதி
G♯
ர் கொண்டு செல்லுவோம்
C♯
C♯
நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
F♯
வெட்டுண்டு அக்கி
D♯m
னியில் போடப்
G♯7
படும்
C♯
C♯
கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
F♯
பதரையோ அக்கினியி
D♯m
ல் சுட்டெரிப்
G♯7
பாரே
C♯
C♯
அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
F♯
பூமியெல்லாம் எரி
D♯m
ந்து உருகிப்
G♯7
போகும்
C♯
C♯
கறையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
F♯
கர்த்தருக்காய்
D♯m
வாழ்ந்து முன்
G♯7
னேறுவோம்
C♯
C♯
அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
F♯
அபிஷேக எண்ணெயால்
D♯m
நிரம்பிடுவோ
G♯7
ம்
C♯
C♯
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்
F♯
பிட வேண்டும்
C♯
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
G♯7
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
G♯
malaikal Kuntukal Thakarnthida Vaenndum
C♯
கோணலானவை நேராகணும்
F♯
C♯
Konalaanavai Naeraakanum
G♯
கரடானவை சமமாகணு
G♯7
ம்
C♯
Karadaanavai Samamaakanum
C♯
இராஜா வருகிறார் ஆயத்
F♯
தமாவோம் (
C♯
2)
Iraajaa Varukiraar Aayaththamaavom (2)
G♯
இயேசு வருகி
D♯m
றார் எதி
G♯
ர் கொண்டு செல்லுவோம்
C♯
Yesu Varukiraar Ethir Konndu Selluvom
C♯
நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
Nalla Kanikodaa Marangalellaam
F♯
வெட்டுண்டு அக்கி
D♯m
னியில் போடப்
G♯7
படும்
C♯
Vettunndu Akkiniyil Podappadum
C♯
கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
Kothumaiyaip Piriththu Kalanjiyaththil Serththu
F♯
பதரையோ அக்கினியி
D♯m
ல் சுட்டெரிப்
G♯7
பாரே
C♯
Patharaiyo Akkiniyil Sutterippaarae
C♯
அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
Annaalil Vaanam Venthu Aliyum
F♯
பூமியெல்லாம் எரி
D♯m
ந்து உருகிப்
G♯7
போகும்
C♯
Poomiyellaam Erinthu Urukip Pokum
C♯
கறையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
Karaiyillaamalae Kuttamillaamalae
F♯
கர்த்தருக்காய்
D♯m
வாழ்ந்து முன்
G♯7
னேறுவோம்
C♯
Karththarukkaay Vaalnthu Munnaeruvom
C♯
அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
Anuthinamum Jepaththil Viliththiruppom
F♯
அபிஷேக எண்ணெயால்
D♯m
நிரம்பிடுவோ
G♯7
ம்
C♯
Apishaeka Ennnneyaal Nirampiduvom

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords Keyboard

C♯
pallangalellaam Niram
F♯
pida Vaenndum
C♯
G♯7
malaikal Kuntukal Thakarnthida Vaenndum
G♯
C♯
konalaanavai Naeraakanum
F♯
C♯
G♯
karadaanavai Samamaakanu
G♯7
m
C♯
C♯
iraajaa Varukiraar Aayath
F♯
thamaavom (
C♯
2)
G♯
Yesu Varuki
D♯m
raar Ethi
G♯
r Konndu Selluvom
C♯
C♯
nalla Kanikodaa Marangalellaam
F♯
vettunndu Akki
D♯m
niyil Podap
G♯7
padum
C♯
C♯
kothumaiyaip Piriththu Kalanjiyaththil Serththu
F♯
patharaiyo Akkiniyi
D♯m
l Sutterip
G♯7
paarae
C♯
C♯
annaalil Vaanam Venthu Aliyum
F♯
poomiyellaam Eri
D♯m
nthu Urukip
G♯7
Pokum
C♯
C♯
karaiyillaamalae Kuttamillaamalae
F♯
karththarukkaay
D♯m
vaalnthu Mun
G♯7
naeruvom
C♯
C♯
anuthinamum Jepaththil Viliththiruppom
F♯
apishaeka Ennnneyaal
D♯m
Nirampiduvo
G♯7
m
C♯

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords Guitar


Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords in D♭ Scale

Pallangal ellam nirambida Lyrics
தமிழ்