Palaththinaalum Alla in F♯ Scale

F♯
பலத்தினாலும் அல்ல
F♯
பராக்கிரமும் அல்ல
F♯
தேவ ஆவி
C♯
யினால் எல்லாம் ஆகும் – 2
F♯
F♯
கிரியையினால் அல்ல
G♯m
மனித
B
செயல்களினால் அல்ல
F♯
– 2
F♯
தேவ கிரு
E
பையினால் எல்லாம்
C♯
ஆகும்
F♯
ஆற்றல் அல்ல சக்தி அல்லவே
B
G♯m
பணம் அல்ல புகழ்
C♯
அல்லவே
F♯
F♯
பெருமையினால் அல்ல
F♯
உன் அறிவினாலும் அல்ல தேவ
C♯
ஆவியினால் எல்லாம் ஆகும் –
F♯
2
– பலத்தினாலும்
F♯
மனித யோசனைகள் ஜெயித்ததில்லை அவன்
B
G♯m
திட்டங்களும் ப
C♯
லித்ததும் இல்லை
F♯
– 2
F♯
நான் என்ற அகம்பாவம் வெற்றிபெற்றதில்லை
F♯
தேவ ஆவி
C♯
யினால் எல்லாம் ஆகும் – 2
F♯
– பலத்தினாலும்
F♯
கர்த்தருடைய கரம் இருந்தால்
B
– நீ
G♯m
செய்வது எல்
C♯
லாம் வாய்க்கும்
F♯
– 2
F♯
நல்லவழிகள் பிறக்கும் ஆசீர்வாதம் கிடைக்கும்
F♯
உன் சு
C♯
க வாழ்வு நிலைத்திருக்கும்
F♯
– 2
– பலத்தினாலும்
F♯
பலத்தினாலும் அல்ல
Palaththinaalum Alla
F♯
பராக்கிரமும் அல்ல
Paraakkiramum Alla
F♯
தேவ ஆவி
C♯
யினால் எல்லாம் ஆகும் – 2
F♯
Thaeva Aaviyinaal Ellaam Aakum – 2
F♯
கிரியையினால் அல்ல
G♯m
மனித
Kiriyaiyinaal Alla Manitha
B
செயல்களினால் அல்ல
F♯
– 2
Seyalkalinaal Alla – 2
F♯
தேவ கிரு
E
பையினால் எல்லாம்
C♯
ஆகும்
Thaeva Kirupaiyinaal Ellaam Aakum
F♯
ஆற்றல் அல்ல சக்தி அல்லவே
B
Aattal Alla Sakthi Allavae
G♯m
பணம் அல்ல புகழ்
C♯
அல்லவே
F♯
Panam Alla Pukal Allavae
F♯
பெருமையினால் அல்ல
Perumaiyinaal Alla
F♯
உன் அறிவினாலும் அல்ல தேவ
Un Arivinaalum Alla Thaeva
C♯
ஆவியினால் எல்லாம் ஆகும் –
F♯
2
Aaviyinaal Ellaam Aakum – 2
– பலத்தினாலும்
– Palaththinaalum
F♯
மனித யோசனைகள் ஜெயித்ததில்லை அவன்
B
Manitha Yosanaikal Jeyiththathillai Avan
G♯m
திட்டங்களும் ப
C♯
லித்ததும் இல்லை
F♯
– 2
Thittangalum Paliththathum Illai – 2
F♯
நான் என்ற அகம்பாவம் வெற்றிபெற்றதில்லை
Naan Enta Akampaavam Vettipettathillai
F♯
தேவ ஆவி
C♯
யினால் எல்லாம் ஆகும் – 2
F♯
Thaeva Aaviyinaal Ellaam Aakum – 2
– பலத்தினாலும்
– Palaththinaalum
F♯
கர்த்தருடைய கரம் இருந்தால்
B
– நீ
Karththarutaiya Karam Irunthaal – Nee
G♯m
செய்வது எல்
C♯
லாம் வாய்க்கும்
F♯
– 2
Seyvathu Ellaam Vaaykkum – 2
F♯
நல்லவழிகள் பிறக்கும் ஆசீர்வாதம் கிடைக்கும்
Nallavalikal Pirakkum Aaseervaatham Kitaikkum
F♯
உன் சு
C♯
க வாழ்வு நிலைத்திருக்கும்
F♯
– 2
Un Suka Vaalvu Nilaiththirukkum – 2
– பலத்தினாலும்
– Palaththinaalum

Palaththinaalum Alla Chords Keyboard

F♯
palaththinaalum Alla
F♯
paraakkiramum Alla
F♯
thaeva Aavi
C♯
yinaal Ellaam Aakum – 2
F♯
F♯
kiriyaiyinaal Alla
G♯m
manitha
B
seyalkalinaal Alla
F♯
– 2
F♯
thaeva Kiru
E
paiyinaal Ellaam
C♯
Aakum
F♯
aattal Alla Sakthi Allavae
B
G♯m
panam Alla Pukal
C♯
Allavae
F♯
F♯
perumaiyinaal Alla
F♯
un Arivinaalum Alla Thaeva
C♯
aaviyinaal Ellaam Aakum –
F♯
2
– Palaththinaalum
F♯
manitha Yosanaikal Jeyiththathillai Avan
B
G♯m
thittangalum Pa
C♯
liththathum Illai
F♯
– 2
F♯
naan Enta Akampaavam Vettipettathillai
F♯
thaeva Aavi
C♯
yinaal Ellaam Aakum – 2
F♯
– Palaththinaalum
F♯
karththarutaiya Karam Irunthaal
B
– Nee
G♯m
seyvathu El
C♯
laam Vaaykkum
F♯
– 2
F♯
nallavalikal Pirakkum Aaseervaatham Kitaikkum
F♯
un Su
C♯
ka Vaalvu Nilaiththirukkum
F♯
– 2
– Palaththinaalum

Palaththinaalum Alla Chords Guitar


Palaththinaalum Alla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Palaththinaalum Alla Chords in F♯ Scale

தமிழ்