Palaththinaalum Alla in C Scale

C
பலத்தினாலும் அல்ல
C
பராக்கிரமும் அல்ல
C
தேவ ஆவி
G
யினால் எல்லாம் ஆகும் – 2
C
C
கிரியையினால் அல்ல
Dm
மனித
F
செயல்களினால் அல்ல
C
– 2
C
தேவ கிரு
B♭
பையினால் எல்லாம்
G
ஆகும்
C
ஆற்றல் அல்ல சக்தி அல்லவே
F
Dm
பணம் அல்ல புகழ்
G
அல்லவே
C
C
பெருமையினால் அல்ல
C
உன் அறிவினாலும் அல்ல தேவ
G
ஆவியினால் எல்லாம் ஆகும் –
C
2
– பலத்தினாலும்
C
மனித யோசனைகள் ஜெயித்ததில்லை அவன்
F
Dm
திட்டங்களும் ப
G
லித்ததும் இல்லை
C
– 2
C
நான் என்ற அகம்பாவம் வெற்றிபெற்றதில்லை
C
தேவ ஆவி
G
யினால் எல்லாம் ஆகும் – 2
C
– பலத்தினாலும்
C
கர்த்தருடைய கரம் இருந்தால்
F
– நீ
Dm
செய்வது எல்
G
லாம் வாய்க்கும்
C
– 2
C
நல்லவழிகள் பிறக்கும் ஆசீர்வாதம் கிடைக்கும்
C
உன் சு
G
க வாழ்வு நிலைத்திருக்கும்
C
– 2
– பலத்தினாலும்
C
பலத்தினாலும் அல்ல
Palaththinaalum Alla
C
பராக்கிரமும் அல்ல
Paraakkiramum Alla
C
தேவ ஆவி
G
யினால் எல்லாம் ஆகும் – 2
C
Thaeva Aaviyinaal Ellaam Aakum – 2
C
கிரியையினால் அல்ல
Dm
மனித
Kiriyaiyinaal Alla Manitha
F
செயல்களினால் அல்ல
C
– 2
Seyalkalinaal Alla – 2
C
தேவ கிரு
B♭
பையினால் எல்லாம்
G
ஆகும்
Thaeva Kirupaiyinaal Ellaam Aakum
C
ஆற்றல் அல்ல சக்தி அல்லவே
F
Aattal Alla Sakthi Allavae
Dm
பணம் அல்ல புகழ்
G
அல்லவே
C
Panam Alla Pukal Allavae
C
பெருமையினால் அல்ல
Perumaiyinaal Alla
C
உன் அறிவினாலும் அல்ல தேவ
Un Arivinaalum Alla Thaeva
G
ஆவியினால் எல்லாம் ஆகும் –
C
2
Aaviyinaal Ellaam Aakum – 2
– பலத்தினாலும்
– Palaththinaalum
C
மனித யோசனைகள் ஜெயித்ததில்லை அவன்
F
Manitha Yosanaikal Jeyiththathillai Avan
Dm
திட்டங்களும் ப
G
லித்ததும் இல்லை
C
– 2
Thittangalum Paliththathum Illai – 2
C
நான் என்ற அகம்பாவம் வெற்றிபெற்றதில்லை
Naan Enta Akampaavam Vettipettathillai
C
தேவ ஆவி
G
யினால் எல்லாம் ஆகும் – 2
C
Thaeva Aaviyinaal Ellaam Aakum – 2
– பலத்தினாலும்
– Palaththinaalum
C
கர்த்தருடைய கரம் இருந்தால்
F
– நீ
Karththarutaiya Karam Irunthaal – Nee
Dm
செய்வது எல்
G
லாம் வாய்க்கும்
C
– 2
Seyvathu Ellaam Vaaykkum – 2
C
நல்லவழிகள் பிறக்கும் ஆசீர்வாதம் கிடைக்கும்
Nallavalikal Pirakkum Aaseervaatham Kitaikkum
C
உன் சு
G
க வாழ்வு நிலைத்திருக்கும்
C
– 2
Un Suka Vaalvu Nilaiththirukkum – 2
– பலத்தினாலும்
– Palaththinaalum

Palaththinaalum Alla Chords Keyboard

C
palaththinaalum Alla
C
paraakkiramum Alla
C
thaeva Aavi
G
yinaal Ellaam Aakum – 2
C
C
kiriyaiyinaal Alla
Dm
manitha
F
seyalkalinaal Alla
C
– 2
C
thaeva Kiru
B♭
paiyinaal Ellaam
G
Aakum
C
aattal Alla Sakthi Allavae
F
Dm
panam Alla Pukal
G
Allavae
C
C
perumaiyinaal Alla
C
un Arivinaalum Alla Thaeva
G
aaviyinaal Ellaam Aakum –
C
2
– Palaththinaalum
C
manitha Yosanaikal Jeyiththathillai Avan
F
Dm
thittangalum Pa
G
liththathum Illai
C
– 2
C
naan Enta Akampaavam Vettipettathillai
C
thaeva Aavi
G
yinaal Ellaam Aakum – 2
C
– Palaththinaalum
C
karththarutaiya Karam Irunthaal
F
– Nee
Dm
seyvathu El
G
laam Vaaykkum
C
– 2
C
nallavalikal Pirakkum Aaseervaatham Kitaikkum
C
un Su
G
ka Vaalvu Nilaiththirukkum
C
– 2
– Palaththinaalum

Palaththinaalum Alla Chords Guitar


Palaththinaalum Alla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Palaththinaalum Alla Chords in C Scale

தமிழ்