Pakalnaerap Paadal Neerae in F♯ Scale

F♯
பகல்நேரப் பாடல் நீரே
F♯
இரவெல்லாம் கனவு நீரே
C♯
B
மேலான சந்தோஷம் நீரே
F♯
D♯m
நாளெல்லாம் உமை
C♯
ப் பாடுவேன் –
F♯
என்
F♯
எருசலேமே
B
உனை ம
A♯m
றந்தால்
F♯
G♯m
வலக்கரம் செயல் இழக்கும்
F♯
B
மகிழ்ச்சியின் மகுடமாய் க
F♯
ருதாவிடில்
C♯
நாவு ஒட்டிக் கொள்ளும்
F♯
– என்
F♯
மகிழ்ச்சியின்
C♯
மகுடம் நீர்தானைய்யா
F♯
F♯
என் மணவாளரே உமை
C♯
மறவே
D♯m
ன்
F♯
F♯
கவலைகள் பெரு
B
கி கலங்கு
A♯m
ம் போது
F♯
G♯m
மகிழ்வித்தீர் உம் அன்பினா
F♯
ல்
B
கால்கள் சறுக்கி
F♯
தடுமாறும்போது
C♯
தாங்கினீர் கிருபையினா
F♯
ல்
– மகிழ்ச்சியின்
F♯
தாய்மடி த
B
வழும் குழந்
A♯m
தைபோல
F♯
G♯m
மகிழ்ச்சியாய் இருக்கின்றே
F♯
ன்
B
இப்போதும் எப்போதும் நம்
F♯
பியுள்ளேன்
C♯
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
F♯
– மகிழ்ச்சி
– மகிழ்ச்சியின்
F♯
பார்வையில் செரு
B
க்கு எனக்
A♯m
கில்லை
F♯
G♯m
இறுமாப்பு உள்ளத்தில் எ
F♯
ன்றுமில்லை
B
பயனற்ற உலகத்தின் செயல்
F♯
களிலே
C♯
பங்கு பெறுவதில்லை
F♯
– மகிழ்ச்சியின்
F♯
பகல்நேரப் பாடல் நீரே
Pakalnaerap Paadal Neerae
F♯
இரவெல்லாம் கனவு நீரே
C♯
Iravellaam Kanavu Neerae
B
மேலான சந்தோஷம் நீரே
F♯
Maelaana Santhosham Neerae
D♯m
நாளெல்லாம் உமை
C♯
ப் பாடுவேன் –
F♯
என்
Naalellaam Umaip Paaduvaen – En
F♯
எருசலேமே
B
உனை ம
A♯m
றந்தால்
F♯
Erusalaemae Unai Maranthaal
G♯m
வலக்கரம் செயல் இழக்கும்
F♯
Valakkaram Seyal Ilakkum
B
மகிழ்ச்சியின் மகுடமாய் க
F♯
ருதாவிடில்
Makilchchiyin Makudamaay Karuthaavitil
C♯
நாவு ஒட்டிக் கொள்ளும்
F♯
– என்
Naavu Ottik Kollum – En
F♯
மகிழ்ச்சியின்
C♯
மகுடம் நீர்தானைய்யா
F♯
Makilchchiyin Makudam Neerthaanaiyyaa
F♯
என் மணவாளரே உமை
C♯
மறவே
D♯m
ன்
F♯
En Manavaalarae Umai Maravaen
F♯
கவலைகள் பெரு
B
கி கலங்கு
A♯m
ம் போது
F♯
Kavalaikal Peruki Kalangum Pothu
G♯m
மகிழ்வித்தீர் உம் அன்பினா
F♯
ல்
Makilviththeer Um Anpinaal
B
கால்கள் சறுக்கி
F♯
தடுமாறும்போது
Kaalkal Sarukki Thadumaarumpothu
C♯
தாங்கினீர் கிருபையினா
F♯
ல்
Thaangineer Kirupaiyinaal
– மகிழ்ச்சியின்
– Makilchchiyin
F♯
தாய்மடி த
B
வழும் குழந்
A♯m
தைபோல
F♯
Thaaymati Thavalum Kulanthaipola
G♯m
மகிழ்ச்சியாய் இருக்கின்றே
F♯
ன்
Makilchchiyaay Irukkinten
B
இப்போதும் எப்போதும் நம்
F♯
பியுள்ளேன்
Ippothum Eppothum Nampiyullaen
C♯
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
F♯
– மகிழ்ச்சி
Ummaiyae Nampiyullaen – Makilchchi
– மகிழ்ச்சியின்
– Makilchchiyin
F♯
பார்வையில் செரு
B
க்கு எனக்
A♯m
கில்லை
F♯
Paarvaiyil Serukku Enakkillai
G♯m
இறுமாப்பு உள்ளத்தில் எ
F♯
ன்றுமில்லை
Irumaappu Ullaththil Entumillai
B
பயனற்ற உலகத்தின் செயல்
F♯
களிலே
Payanatta Ulakaththin Seyalkalilae
C♯
பங்கு பெறுவதில்லை
F♯
Pangu Peruvathillai
– மகிழ்ச்சியின்
– Makilchchiyin

Pakalnaerap Paadal Neerae Chords Keyboard

F♯
pakalnaerap Paadal Neerae
F♯
iravellaam Kanavu Neerae
C♯
B
maelaana Santhosham Neerae
F♯
D♯m
naalellaam Umai
C♯
p Paaduvaen –
F♯
En
F♯
erusalaemae
B
unai Ma
A♯m
ranthaal
F♯
G♯m
valakkaram Seyal Ilakkum
F♯
B
makilchchiyin Makudamaay Ka
F♯
ruthaavitil
C♯
naavu Ottik Kollum
F♯
– En
F♯
makilchchiyin
C♯
makudam Neerthaanaiyyaa
F♯
F♯
en Manavaalarae Umai
C♯
Maravae
D♯m
n
F♯
F♯
kavalaikal Peru
B
ki Kalangu
A♯m
m Pothu
F♯
G♯m
makilviththeer Um Anpinaa
F♯
l
B
kaalkal Sarukki
F♯
thadumaarumpothu
C♯
thaangineer Kirupaiyinaa
F♯
l
– Makilchchiyin
F♯
thaaymati Tha
B
valum Kulan
A♯m
thaipola
F♯
G♯m
makilchchiyaay Irukkinte
F♯
n
B
ippothum Eppothum Nam
F♯
piyullaen
C♯
ummaiyae Nampiyullaen
F♯
– Makilchchi
– Makilchchiyin
F♯
paarvaiyil Seru
B
kku Enak
A♯m
killai
F♯
G♯m
irumaappu Ullaththil E
F♯
ntumillai
B
payanatta Ulakaththin Seyal
F♯
kalilae
C♯
pangu Peruvathillai
F♯
– Makilchchiyin

Pakalnaerap Paadal Neerae Chords Guitar


Pakalnaerap Paadal Neerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pakalnaerap Paadal Neerae Chords in F♯ Scale

Pagal Nera Paadal Lyrics
தமிழ்