Paavamillaatha Aattukkutti in A♯ Scale

A♯m
பாவமில்லாத ஆட்டுக்குட்டி
A♯m
பாரச் சிலுவையை தோளில் ஏற்றி
A♯m
பாதம் இடறி பா
G♯
தை தவறி பதறி
A♯m
ப்
A♯m
பயணம் போவதெங்கே
A♯m
பாவம் செய்தோர்கள் இங்கே உண்டு
F
D♯m
பரமனும் பாதகர் நடுவில் நின்று
A♯m
A♯m
பால் மறவாத
G♯
பாலனைப் போல
F♯
வாய் திறவாமல் போனதெ
F
ன்ன
A♯m
– பாவமில்லாத
A♯m
குற்றமில்லாத இரத்தம் ஆறாய்
F
D♯m
குருசினில் ஓடுவதேன் பாராய்
A♯m
A♯m
உருகலையோ உன்
G♯
மனமே
F♯
உணர்வில்லையோ உன் கல் மனமே
F
A♯m
– பாவமில்லாத
A♯m
பாவமில்லாத ஆட்டுக்குட்டி
Paavamillaatha Aattukkutti
A♯m
பாரச் சிலுவையை தோளில் ஏற்றி
Paarach Siluvaiyai Tholil Aetti
A♯m
பாதம் இடறி பா
G♯
தை தவறி பதறி
A♯m
ப்
Paatham Idari Paathai Thavari Patharip
A♯m
பயணம் போவதெங்கே
Payanam Povathengae
A♯m
பாவம் செய்தோர்கள் இங்கே உண்டு
F
Paavam Seythorkal Ingae Unndu
D♯m
பரமனும் பாதகர் நடுவில் நின்று
A♯m
Paramanum Paathakar Naduvil Nintu
A♯m
பால் மறவாத
G♯
பாலனைப் போல
Paal Maravaatha Paalanaip Pola
F♯
வாய் திறவாமல் போனதெ
F
ன்ன
A♯m
Vaay Thiravaamal Ponathenna
– பாவமில்லாத
– Paavamillaatha
A♯m
குற்றமில்லாத இரத்தம் ஆறாய்
F
Kuttamillaatha Iraththam Aaraay
D♯m
குருசினில் ஓடுவதேன் பாராய்
A♯m
Kurusinil Oduvathaen Paaraay
A♯m
உருகலையோ உன்
G♯
மனமே
Urukalaiyo Un Manamae
F♯
உணர்வில்லையோ உன் கல் மனமே
F
A♯m
Unarvillaiyo Un Kal Manamae
– பாவமில்லாத
– Paavamillaatha

Paavamillaatha Aattukkutti Chords Keyboard

A♯m
paavamillaatha Aattukkutti
A♯m
paarach Siluvaiyai Tholil Aetti
A♯m
paatham Idari Paa
G♯
thai Thavari Pathari
A♯m
p
A♯m
payanam Povathengae
A♯m
paavam Seythorkal Ingae Unndu
F
D♯m
paramanum Paathakar Naduvil Nintu
A♯m
A♯m
paal Maravaatha
G♯
paalanaip Pola
F♯
vaay Thiravaamal Ponathe
F
nna
A♯m
– Paavamillaatha
A♯m
kuttamillaatha Iraththam Aaraay
F
D♯m
kurusinil Oduvathaen Paaraay
A♯m
A♯m
urukalaiyo Un
G♯
Manamae
F♯
unarvillaiyo Un Kal Manamae
F
A♯m
– Paavamillaatha

Paavamillaatha Aattukkutti Chords Guitar


Paavamillaatha Aattukkutti Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paavamillaatha Aattukkutti Chords in A♯ Scale

தமிழ்