Paalaivanamaay Iruntha Engala in C Scale

E
பாலைவனமாய் இருந்த எங்கள
B
A
சோலைவனமாய் மாற்றினீ
B
ரய்யா (2)
E
E
அறுந்த கொடியப் போல் இருந்தோமே
A
A
எங்கள செ
B
டியோடு இணைத்து விட்டீரே (2)
E
B
செடியோடு இணைத்து வீட்டீரே
A
– 2
E
– பாலைவனமாய்
E
கண்ணீரிலே மூழ்கி இருந்தோமே
A
A
எங்கள களி
B
ப்பாக மாற்றினீரைய்யா (
E
2)
B
எங்கள களிப்பாக மாற்றினீரை
A
ய்யா –
E
2
– பாலைவனமாய்
E
வறண்ட நிலத்தப் போலிருந்தோமே
A
A
எங்கள வய
B
ல் வெளியாய் மாற்றினீரைய்யா (2)
E
B
எங்கள வயல் வெளியாய் மாற்றினீரைய்யா
A
E
– பாலைவனமாய்
E
தாகத்தோடு நாங்களிருந்தோமே
A
A
ஜீவத
B
ண்ணீரையே கொடுத்து விட்டீரே (2)
E
B
ஜீவதண்ணீரையே கொடுத்து விட்டீரே
A
E
– பாலைவனமாய்
E
பாலைவனமாய் இருந்த எங்கள
B
Paalaivanamaay Iruntha Engala
A
சோலைவனமாய் மாற்றினீ
B
ரய்யா (2)
E
Solaivanamaay Maattineerayyaa (2)
E
அறுந்த கொடியப் போல் இருந்தோமே
A
Aruntha Kotiyap Pol Irunthomae
A
எங்கள செ
B
டியோடு இணைத்து விட்டீரே (2)
E
Engala Setiyodu Innaiththu Vittirae (2)
B
செடியோடு இணைத்து வீட்டீரே
A
- 2
E
Setiyodu Innaiththu Veettirae - 2
– பாலைவனமாய்
– Paalaivanamaay
E
கண்ணீரிலே மூழ்கி இருந்தோமே
A
Kannnneerilae Moolki Irunthomae
A
எங்கள களி
B
ப்பாக மாற்றினீரைய்யா (
E
2)
Engala Kalippaaka Maattineeraiyyaa (2)
B
எங்கள களிப்பாக மாற்றினீரை
A
ய்யா -
E
2
Engala Kalippaaka Maattineeraiyyaa - 2
– பாலைவனமாய்
– Paalaivanamaay
E
வறண்ட நிலத்தப் போலிருந்தோமே
A
Varannda Nilaththap Polirunthomae
A
எங்கள வய
B
ல் வெளியாய் மாற்றினீரைய்யா (2)
E
Engala Vayal Veliyaay Maattineeraiyyaa (2)
B
எங்கள வயல் வெளியாய் மாற்றினீரைய்யா
A
E
Engala Vayal Veliyaay Maattineeraiyyaa
– பாலைவனமாய்
– Paalaivanamaay
E
தாகத்தோடு நாங்களிருந்தோமே
A
Thaakaththodu Naangalirunthomae
A
ஜீவத
B
ண்ணீரையே கொடுத்து விட்டீரே (2)
E
Jeevathannnneeraiyae Koduththu Vittirae (2)
B
ஜீவதண்ணீரையே கொடுத்து விட்டீரே
A
E
Jeevathannnneeraiyae Koduththu Vittirae
– பாலைவனமாய்
– Paalaivanamaay

Paalaivanamaay Iruntha Engala Chords Keyboard

E
paalaivanamaay Iruntha Engala
B
A
solaivanamaay Maattinee
B
rayyaa (2)
E
E
aruntha Kotiyap Pol Irunthomae
A
A
engala Se
B
tiyodu Innaiththu Vittirae (2)
E
B
setiyodu Innaiththu Veettirae
A
- 2
E
– Paalaivanamaay
E
kannnneerilae Moolki Irunthomae
A
A
engala Kali
B
ppaaka Maattineeraiyyaa (
E
2)
B
engala Kalippaaka Maattineerai
A
yyaa -
E
2
– Paalaivanamaay
E
varannda Nilaththap Polirunthomae
A
A
engala Vaya
B
l Veliyaay Maattineeraiyyaa (2)
E
B
engala Vayal Veliyaay Maattineeraiyyaa
A
E
– Paalaivanamaay
E
thaakaththodu Naangalirunthomae
A
A
jeevatha
B
nnnneeraiyae Koduththu Vittirae (2)
E
B
jeevathannnneeraiyae Koduththu Vittirae
A
E
– Paalaivanamaay

Paalaivanamaay Iruntha Engala Chords Guitar


Paalaivanamaay Iruntha Engala Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paalaivanamaay Iruntha Engala Chords in C Scale

தமிழ்