Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) in A Scale

Am
பாடுவேன்(வோம்) மகிழ்வேன்(வோம்)
கொண்டாடுவேன்(வோம்)
G
அப்பா சமூகத்தில் பா
F
டி
G
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
Am
(வோம்)
Am
அக்கினி மதில் நீ
C
ரே
D
ஆறுதல் மழை நீரே
Em
C
இக்கட்டில் துணை நீரே
G
Dm
இருளில் வெ
G
ளிச்சம் நீரே
Am
E
நன்றி நன்றி
F
நன்றி
Am
– 2
Am
துயர்நீக்கும் மரு
C
த்துவரே
D
என் துதிக்குப் பாத்
Em
திரரே
C
பெலனெல்லாம் நீர்தானை
G
யா
Dm
பிரியமும்
G
நீர்தானையா
Am
- என்
Am
கல்வாரி சிலுவையி
C
னால் – என்
D
சாபங்கள் உடைந்ததையா
Em
C
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்
G
கள் இந்த
Dm
அடிமைக்கு
G
கிடைத்ததையா
Am
Am
இயேசுவே உம் இரத்
C
தத்தால்
D
என்னை நீதிமானாய் மாற்றி
Em
னீரே
C
பரிசுத்த ஆவி தந்து
G
உம்
Dm
அன்பை ஊற்றி
G
னீரே
Am
Am
உம்மையே நம்பி வா
C
ழ்வதால்
D
உமக்கே சொந்தமானேன்
Em
என்
C
உயிரான கிறிஸ்து வந்த
G
தால் உம்
Dm
உறவுக்குள்
G
வந்துவிட்டேன்
Am
Am
இவ்வுலகப் போக்கி
C
ன்படி
D
நான் வாழ்ந்தேன் பல
Em
நாட்கள்
C
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா
G
உம்
Dm
மிகுந்த இர
G
க்கத்தினால்
Am
Am
வாழ்வு தரும் ஊற்
C
று நீரே
D
வழிகாட்டும் தீபம்
Em
நீரே
C
புயலில் புகலிடமே கடு
G
ம்
Dm
வெயிலில் கு
G
ளிர் நிழலே
Am
Am
பேரின்ப நீரோடையி
C
ல்
D
என் தாகம் தணிப்பவரே
Em
C
உமது பேரன்பு அது
G
Dm
எத்தனை மேலா
G
னது
Am
Am
பாடுவேன்(வோம்) மகிழ்வேன்(வோம்)
Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom)
கொண்டாடுவேன்(வோம்)
Konndaaduvaen(vom)
G
அப்பா சமூகத்தில் பா
F
டி
Appaa Samookaththil Paati
G
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
Am
(வோம்)
Makilnthu Konndaaduvaen(vom)
Am
அக்கினி மதில் நீ
C
ரே
Akkini Mathil Neerae
D
ஆறுதல் மழை நீரே
Em
Aaruthal Malai Neerae
C
இக்கட்டில் துணை நீரே
G
Ikkattil Thunnai Neerae
Dm
இருளில் வெ
G
ளிச்சம் நீரே
Am
Irulil Velichcham Neerae
E
நன்றி நன்றி
F
நன்றி
Am
- 2
Nanti Nanti Nanti - 2
Am
துயர்நீக்கும் மரு
C
த்துவரே
Thuyarneekkum Maruththuvarae
D
என் துதிக்குப் பாத்
Em
திரரே
En Thuthikkup Paaththirarae
C
பெலனெல்லாம் நீர்தானை
G
யா
Pelanellaam Neerthaanaiyaa
Dm
பிரியமும்
G
நீர்தானையா
Am
- என்
Piriyamum Neerthaanaiyaa - En
Am
கல்வாரி சிலுவையி
C
னால் - என்
Kalvaari Siluvaiyinaal - En
D
சாபங்கள் உடைந்ததையா
Em
Saapangal Utainthathaiyaa
C
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்
G
கள் இந்த
Aapirakaamin Aaseervaathangal Intha
Dm
அடிமைக்கு
G
கிடைத்ததையா
Am
Atimaikku Kitaiththathaiyaa
Am
இயேசுவே உம் இரத்
C
தத்தால்
Yesuvae Um Iraththaththaal
D
என்னை நீதிமானாய் மாற்றி
Em
னீரே
Ennai Neethimaanaay Maattineerae
C
பரிசுத்த ஆவி தந்து
G
உம்
Parisuththa Aavi Thanthu Um
Dm
அன்பை ஊற்றி
G
னீரே
Am
Anpai Oottineerae
Am
உம்மையே நம்பி வா
C
ழ்வதால்
Ummaiyae Nampi Vaalvathaal
D
உமக்கே சொந்தமானேன்
Em
என்
Umakkae Sonthamaanaen En
C
உயிரான கிறிஸ்து வந்த
G
தால் உம்
Uyiraana Kiristhu Vanthathaal Um
Dm
உறவுக்குள்
G
வந்துவிட்டேன்
Am
Uravukkul Vanthuvittaen
Am
இவ்வுலகப் போக்கி
C
ன்படி
Ivvulakap Pokkinpati
D
நான் வாழ்ந்தேன் பல
Em
நாட்கள்
Naan Vaalnthaen Palanaatkal
C
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா
G
உம்
Ummodu Innaiththeeraiyyaa Um
Dm
மிகுந்த இர
G
க்கத்தினால்
Am
Mikuntha Irakkaththinaal
Am
வாழ்வு தரும் ஊற்
C
று நீரே
Vaalvu Tharum Oottu Neerae
D
வழிகாட்டும் தீபம்
Em
நீரே
Valikaattum Theepam Neerae
C
புயலில் புகலிடமே கடு
G
ம்
Puyalil Pukalidamae Kadum
Dm
வெயிலில் கு
G
ளிர் நிழலே
Am
Veyilil Kulir Nilalae
Am
பேரின்ப நீரோடையி
C
ல்
Paerinpa Neerotaiyil
D
என் தாகம் தணிப்பவரே
Em
En Thaakam Thannippavarae
C
உமது பேரன்பு அது
G
Umathu Paeranpu Athu
Dm
எத்தனை மேலா
G
னது
Am
Eththanai Maelaanathu

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords Keyboard

Am
paaduvaen(vom) Makilvaen(vom)
Konndaaduvaen(vom)
G
appaa Samookaththil Paa
F
ti
G
makilnthu Konndaaduvaen
Am
(vom)
Am
akkini Mathil Nee
C
rae
D
aaruthal Malai Neerae
Em
C
ikkattil Thunnai Neerae
G
Dm
irulil Ve
G
lichcham Neerae
Am
E
nanti Nanti
F
Nanti
Am
- 2
Am
thuyarneekkum Maru
C
ththuvarae
D
en Thuthikkup Paath
Em
thirarae
C
pelanellaam Neerthaanai
G
yaa
Dm
piriyamum
G
neerthaanaiyaa
Am
- En
Am
kalvaari Siluvaiyi
C
naal - En
D
saapangal Utainthathaiyaa
Em
C
aapirakaamin Aaseervaathang
G
kal Intha
Dm
atimaikku
G
kitaiththathaiyaa
Am
Am
Yesuvae Um Irath
C
thaththaal
D
ennai Neethimaanaay Maatti
Em
neerae
C
parisuththa Aavi Thanthu
G
um
Dm
anpai Ootti
G
neerae
Am
Am
ummaiyae Nampi Vaa
C
lvathaal
D
umakkae Sonthamaanaen
Em
En
C
uyiraana Kiristhu Vantha
G
thaal Um
Dm
uravukkul
G
Vanthuvittaen
Am
Am
ivvulakap Pokki
C
npati
D
naan Vaalnthaen Pala
Em
naatkal
C
ummodu Innaiththeeraiyyaa
G
Um
Dm
mikuntha Ira
G
kkaththinaal
Am
Am
vaalvu Tharum Oor
C
tru Neerae
D
valikaattum Theepam
Em
neerae
C
puyalil Pukalidamae Kadu
G
m
Dm
veyilil Ku
G
lir Nilalae
Am
Am
paerinpa Neerotaiyi
C
l
D
en Thaakam Thannippavarae
Em
C
umathu Paeranpu Athu
G
Dm
eththanai Maelaa
G
nathu
Am

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords Guitar


Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords in A Scale

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் Lyrics
தமிழ்