Oru Naalil Paaviyaay Alainthu in C♯ Scale

C♯
ஒரு நாளில் பாவியாய் அலைந்
F♯
தேன்
F♯
எந்தன் நே
G♯
சரின் அன்பினை மறந்தே
C♯
ன்
C♯
மனதும் மாம்சமும் விரும்
A♯m
பியதை செய்தேன்
F♯
G♯
மன நிம்மதியும் இழந்தேன்
C♯
A♯m
பாரிலே ஒன்றுமில்லை
G♯
யே
F♯
மாயையான இந்த வாழ்விலே
C♯
F♯
தேவ சித்தம் செய்வதே
C♯
F♯
என் ஆவல் என்று
G♯
மே
C♯
C♯
வஞ்சகன் வலைக்குள் விழுந்தே
F♯
ன்
F♯
வீணிலே
G♯
மனதைக் கெடுத்தே
C♯
ன்
A♯m
ஏமாற்றமே என்னில் தலைவிரி
F♯
த்தாடியது
F♯
ஏதும் வழி
G♯
யில்லையே எனக்கு
C♯
—-பாரிலே
C♯
உலகம் ஒரு நாள் சிநேசி
F♯
க்கும்
F♯
உண்மையி
G♯
ல் அதுவும் பகைக்கு
C♯
ம்
A♯m
உலக சிநேகம் தேவனுக்கு விரோதமா
F♯
F♯
பகை என்
G♯
பதையும் உணர்ந்தேன்
C♯
—-பாரிலே
C♯
எந்தன் இயேசுவின் முகத்தை நோக்கி
F♯
னேன்
F♯
எந்தன் பா
G♯
வங்கள் யாவையும் மன்னி
C♯
த்தார்
A♯m
எந்தனுக்காக யாவையும் செய்
F♯
து முடிப்பார்
F♯
என்னை முழு
G♯
மையாய் ஒப்படைத்தேன்
C♯
—-பாரிலே
C♯
தம் அன்பினால் என்னை நிறைத்
F♯
தார்
F♯
தம் ஊ
G♯
ழியம் செய்ய (என்னை) அழைத்தா
C♯
ர்
A♯m
மகிமையில் தம்முடன் சேர்த்திடும் நாள்
F♯
F♯
வரையில்-மனத்தாழ்மை
G♯
யுடன் காப்பார்
C♯
—-பாரிலே
C♯
ஒரு நாளில் பாவியாய் அலைந்
F♯
தேன்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
F♯
எந்தன் நே
G♯
சரின் அன்பினை மறந்தே
C♯
ன்
Enthan Naesarin Anpinai Maranthaen
C♯
மனதும் மாம்சமும் விரும்
A♯m
பியதை செய்தேன்
F♯
Manathum Maamsamum Virumpiyathai Seythaen
G♯
மன நிம்மதியும் இழந்தேன்
C♯
Mana Nimmathiyum Ilanthaen
A♯m
பாரிலே ஒன்றுமில்லை
G♯
யே
Paarilae Ontumillaiyae
F♯
மாயையான இந்த வாழ்விலே
C♯
Maayaiyaana Intha Vaalvilae
F♯
தேவ சித்தம் செய்வதே
C♯
Thaeva Siththam Seyvathae
F♯
என் ஆவல் என்று
G♯
மே
C♯
En Aaval Entumae
C♯
வஞ்சகன் வலைக்குள் விழுந்தே
F♯
ன்
Vanjakan Valaikkul Vilunthaen
F♯
வீணிலே
G♯
மனதைக் கெடுத்தே
C♯
ன்
Veennilae Manathaik Keduththaen
A♯m
ஏமாற்றமே என்னில் தலைவிரி
F♯
த்தாடியது
Aemaattamae Ennil Thalaiviriththaatiyathu
F♯
ஏதும் வழி
G♯
யில்லையே எனக்கு
C♯
Aethum Valiyillaiyae Enakku
----பாரிலே
----paarilae
C♯
உலகம் ஒரு நாள் சிநேசி
F♯
க்கும்
Ulakam Oru Naal Sinaesikkum
F♯
உண்மையி
G♯
ல் அதுவும் பகைக்கு
C♯
ம்
Unnmaiyil Athuvum Pakaikkum
A♯m
உலக சிநேகம் தேவனுக்கு விரோதமா
F♯
Ulaka Sinaekam Thaevanukku Virothamaana
F♯
பகை என்
G♯
பதையும் உணர்ந்தேன்
C♯
Pakai Enpathaiyum Unarnthaen
----பாரிலே
----paarilae
C♯
எந்தன் இயேசுவின் முகத்தை நோக்கி
F♯
னேன்
Enthan Yesuvin Mukaththai Nnokkinaen
F♯
எந்தன் பா
G♯
வங்கள் யாவையும் மன்னி
C♯
த்தார்
Enthan Paavangal Yaavaiyum Manniththaar
A♯m
எந்தனுக்காக யாவையும் செய்
F♯
து முடிப்பார்
Enthanukkaaka Yaavaiyum Seythu Mutippaar
F♯
என்னை முழு
G♯
மையாய் ஒப்படைத்தேன்
C♯
Ennai Mulumaiyaay Oppataiththaen
----பாரிலே
----paarilae
C♯
தம் அன்பினால் என்னை நிறைத்
F♯
தார்
Tham Anpinaal Ennai Niraiththaar
F♯
தம் ஊ
G♯
ழியம் செய்ய (என்னை) அழைத்தா
C♯
ர்
Tham Ooliyam Seyya (ennai) Alaiththaar
A♯m
மகிமையில் தம்முடன் சேர்த்திடும் நாள்
F♯
Makimaiyil Thammudan Serththidum Naal
F♯
வரையில்-மனத்தாழ்மை
G♯
யுடன் காப்பார்
C♯
Varaiyil-manaththaalmaiyudan Kaappaar
----பாரிலே
----paarilae

Oru Naalil Paaviyaay Alainthu Chords Keyboard

C♯
oru Naalil Paaviyaay Alain
F♯
thaen
F♯
enthan Nae
G♯
sarin Anpinai Maranthae
C♯
n
C♯
manathum Maamsamum Virum
A♯m
piyathai Seythaen
F♯
G♯
mana Nimmathiyum Ilanthaen
C♯
A♯m
paarilae Ontumillai
G♯
yae
F♯
maayaiyaana Intha Vaalvilae
C♯
F♯
thaeva Siththam Seyvathae
C♯
F♯
en Aaval Entu
G♯
mae
C♯
C♯
vanjakan Valaikkul Vilunthae
F♯
n
F♯
veennilae
G♯
manathaik Keduththae
C♯
n
A♯m
aemaattamae Ennil Thalaiviri
F♯
ththaatiyathu
F♯
aethum Vali
G♯
yillaiyae Enakku
C♯
----paarilae
C♯
ulakam Oru Naal Sinaesi
F♯
kkum
F♯
unnmaiyi
G♯
l Athuvum Pakaikku
C♯
m
A♯m
ulaka Sinaekam Thaevanukku Virothamaa
F♯
na
F♯
pakai En
G♯
pathaiyum Unarnthaen
C♯
----paarilae
C♯
enthan Yesuvin Mukaththai Nnokki
F♯
naen
F♯
enthan Paa
G♯
vangal Yaavaiyum Manni
C♯
ththaar
A♯m
enthanukkaaka Yaavaiyum Sey
F♯
thu Mutippaar
F♯
ennai Mulu
G♯
maiyaay Oppataiththaen
C♯
----paarilae
C♯
tham Anpinaal Ennai Niraith
F♯
thaar
F♯
tham Oo
G♯
liyam Seyya (ennai) Alaiththaa
C♯
r
A♯m
makimaiyil Thammudan Serththidum Naal
F♯
F♯
varaiyil-manaththaalmai
G♯
yudan Kaappaar
C♯
----paarilae

Oru Naalil Paaviyaay Alainthu Chords Guitar


Oru Naalil Paaviyaay Alainthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Naalil Paaviyaay Alainthu Chords in C♯ Scale

Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen Lyrics
தமிழ்