Ontum Kuraivu Padaathu in D Scale

E
ஒன்றும் குறைவு படாது
A
F♯m
B
கர்த்தர் இயேசு நம்மோடு இருப்பதனால்
E
E
அவர் சமுகம் நம் முன் சென்றிடும்
A
என்றும் இளை
B
ப்பாறுதல்
E
E
தடைகள் நீங்கிவிடும்
F♯m
B
A
கோட்டைகள் தகர்ந்
B
து விடும்
E
E
தகப்பனை போல் சுமந்திடுவார்
F♯m
கண்மணி போல்
B
காப்பார் –
E
2
E
வாதை அணுகாது
F♯m
B
A
பொல்லாப்பு நேரி
B
டாது
E
…ஒன்றும் குறைவு
E
நன்மையினால் நிரப்பிடுவார்
F♯m
கிருபை பொழி
B
ந்திடுவார்
E
E
பசும்புல் மே
F♯m
ய்ச்சலுண்டு
B
A
அமர்ந்த தண்
B
ணீருண்டு
E
…ஒன்றும் குறைவு
E
எக்காளம் நாம் ஊதிடுவோம்
F♯m
எதிரியை வென்
B
றிடுவோம்
E
E
சிலுவைக்கொடி
F♯m
பிடிப்போம்
B
A
அல்லேலூயா பா
B
டுவோம்
E
A
(தேசத்தை சுதந்
B
தரிப்போம்
E
)
…ஒன்றும் குறைவு
E
ஒன்றும் குறைவு படாது
A
F♯m
Ontum Kuraivu Padaathu
B
கர்த்தர் இயேசு நம்மோடு இருப்பதனால்
E
Karththar Yesu Nammodu Iruppathanaal
E
அவர் சமுகம் நம் முன் சென்றிடும்
Avar Samukam Nam Mun Sentidum
A
என்றும் இளை
B
ப்பாறுதல்
E
Entum Ilaippaaruthal
E
தடைகள் நீங்கிவிடும்
F♯m
B
Thataikal Neengividum
A
கோட்டைகள் தகர்ந்
B
து விடும்
E
Kottaைkal Thakarnthu Vidum
E
தகப்பனை போல் சுமந்திடுவார்
Thakappanai Pol Sumanthiduvaar
F♯m
கண்மணி போல்
B
காப்பார் –
E
2
Kannmanni Pol Kaappaar – 2
E
வாதை அணுகாது
F♯m
B
Vaathai Anukaathu
A
பொல்லாப்பு நேரி
B
டாது
E
Pollaappu Naeridaathu
...ஒன்றும் குறைவு
...ontum Kuraivu
E
நன்மையினால் நிரப்பிடுவார்
Nanmaiyinaal Nirappiduvaar
F♯m
கிருபை பொழி
B
ந்திடுவார்
E
Kirupai Polinthiduvaar
E
பசும்புல் மே
F♯m
ய்ச்சலுண்டு
B
Pasumpul Maeychchalunndu
A
அமர்ந்த தண்
B
ணீருண்டு
E
Amarntha Thannnneerunndu
...ஒன்றும் குறைவு
...ontum Kuraivu
E
எக்காளம் நாம் ஊதிடுவோம்
Ekkaalam Naam Oothiduvom
F♯m
எதிரியை வென்
B
றிடுவோம்
E
Ethiriyai Ventiduvom
E
சிலுவைக்கொடி
F♯m
பிடிப்போம்
B
Siluvaikkoti Pitippom
A
அல்லேலூயா பா
B
டுவோம்
E
Allaelooyaa Paaduvom
A
(தேசத்தை சுதந்
B
தரிப்போம்
E
)
(thaesaththai Suthantharippom)
...ஒன்றும் குறைவு
...ontum Kuraivu

Ontum Kuraivu Padaathu Chords Keyboard

E
ontum Kuraivu Padaathu
A
F♯m
B
karththar Yesu Nammodu Iruppathanaal
E
E
avar Samukam Nam Mun Sentidum
A
entum Ilai
B
ppaaruthal
E
E
thataikal Neengividum
F♯m
B
A
kottaைkal Thakarn
B
thu Vidum
E
E
thakappanai Pol Sumanthiduvaar
F♯m
kannmanni Pol
B
kaappaar –
E
2
E
vaathai Anukaathu
F♯m
B
A
pollaappu Naeri
B
daathu
E
...ontum Kuraivu
E
nanmaiyinaal Nirappiduvaar
F♯m
kirupai Poli
B
nthiduvaar
E
E
pasumpul Mae
F♯m
ychchalunndu
B
A
amarntha Thann
B
nneerunndu
E
...ontum Kuraivu
E
ekkaalam Naam Oothiduvom
F♯m
ethiriyai Ven
B
riduvom
E
E
siluvaikkoti
F♯m
Pitippom
B
A
allaelooyaa Paa
B
duvom
E
A
(thaesaththai Suthan
B
tharippom
E
)
...ontum Kuraivu

Ontum Kuraivu Padaathu Chords Guitar


Ontum Kuraivu Padaathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ontum Kuraivu Padaathu Chords in D Scale

தமிழ்