Ontay Sernthu Paaduvom Chords

E♭m
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம்
A♭m
மன்னவனை வாழ்த்து
E♭m
வோம்
B
விண்ணும் மண்ணும் போற்றும்
B♭m
நல்ல தேவன் அவர்
E♭m
வாழ்வின் பாதை மாற்றவே
A♭m
ஒளியாய் உலகில் வந்தாரே
E♭m
B
வானாதி வானம் போற்றும்
B♭m
கர்த்தர் அவர்
G♭
ஏழ்மைக் கோலமாய் அவதரித்
D♭
தார்
G♭
தாழ்மை என்னவென்று கற்றுத்
D♭
தந்தார்
B
தம் வாழ்வை மாதிரியாய் காட்டி
A♭m
த்
D♭
தந்த தேவன் ஒருவர் ஒருவரே
B♭m
B
நம் வாழ்வை இனிதாக மாற்ற வ
A♭m
ல்ல
D♭
இரட்சகரும் அவரே
B♭7
E♭m
அன்பின் மாதிரியானவ
D♭
ர்
E♭m
அழகில் என்றென்றும் சிறந்
D♭
தவர்
A♭m
உலகின் பாவம் போக்கும் இரட்சக
D♭
ர்
B♭7
இன்று பிறந்தார்
—ஒன்றாய்
E♭m
தூதர்கள் சூழ்ந்து பா
D♭
டிட
E♭m
மேய்ப்பர்கள் வந்து பணி
D♭
ந்திட
A♭m
வானோர் போற்றும் உன்னதர்
D♭
B♭7
இன்று பிறந்தார்
—ஒன்றாய்
E♭m
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம்
Ontay Sernthu Paaduvom
A♭m
மன்னவனை வாழ்த்து
E♭m
வோம்
Mannavanai Vaalththuvom
B
விண்ணும் மண்ணும் போற்றும்
Vinnnum Mannnum Pottum
B♭m
நல்ல தேவன் அவர்
Nalla Thaevan Avar
E♭m
வாழ்வின் பாதை மாற்றவே
Vaalvin Paathai Maattavae
A♭m
ஒளியாய் உலகில் வந்தாரே
E♭m
Oliyaay Ulakil Vanthaarae
B
வானாதி வானம் போற்றும்
Vaanaathi Vaanam Pottum
B♭m
கர்த்தர் அவர்
Karththar Avar
G♭
ஏழ்மைக் கோலமாய் அவதரித்
D♭
தார்
Aelmaik Kolamaay Avathariththaar
G♭
தாழ்மை என்னவென்று கற்றுத்
D♭
தந்தார்
Thaalmai Ennaventu Kattuththanthaar
B
தம் வாழ்வை மாதிரியாய் காட்டி
A♭m
த்
Tham Vaalvai Maathiriyaay Kaattith
D♭
தந்த தேவன் ஒருவர் ஒருவரே
B♭m
Thantha Thaevan Oruvar Oruvarae
B
நம் வாழ்வை இனிதாக மாற்ற வ
A♭m
ல்ல
Nam Vaalvai Inithaaka Maatta Valla
D♭
இரட்சகரும் அவரே
B♭7
Iratchakarum Avarae
E♭m
அன்பின் மாதிரியானவ
D♭
ர்
Anpin Maathiriyaanavar
E♭m
அழகில் என்றென்றும் சிறந்
D♭
தவர்
Alakil Ententum Siranthavar
A♭m
உலகின் பாவம் போக்கும் இரட்சக
D♭
ர்
Ulakin Paavam Pokkum Iratchakar
B♭7
இன்று பிறந்தார்
intu Piranthaar
---ஒன்றாய்
---ontay
E♭m
தூதர்கள் சூழ்ந்து பா
D♭
டிட
Thootharkal Soolnthu Paatida
E♭m
மேய்ப்பர்கள் வந்து பணி
D♭
ந்திட
Maeypparkal Vanthu Panninthida
A♭m
வானோர் போற்றும் உன்னதர்
D♭
Vaanor Pottum Unnathar
B♭7
இன்று பிறந்தார்
intu Piranthaar
---ஒன்றாய்
---ontay

Ontay Sernthu Paaduvom Chords Keyboard

E♭m
ontay Sernthu Paaduvom
A♭m
mannavanai Vaalththu
E♭m
vom
B
vinnnum Mannnum Pottum
B♭m
nalla Thaevan Avar
E♭m
vaalvin Paathai Maattavae
A♭m
oliyaay Ulakil Vanthaarae
E♭m
B
vaanaathi Vaanam Pottum
B♭m
karththar Avar
G♭
aelmaik Kolamaay Avatharith
D♭
thaar
G♭
thaalmai Ennaventu Kattuth
D♭
thanthaar
B
tham Vaalvai Maathiriyaay Kaatti
A♭m
th
D♭
thantha Thaevan Oruvar Oruvarae
B♭m
B
nam Vaalvai Inithaaka Maatta Va
A♭m
lla
D♭
iratchakarum Avarae
B♭7
E♭m
anpin Maathiriyaanava
D♭
r
E♭m
alakil Ententum Siran
D♭
thavar
A♭m
ulakin Paavam Pokkum Iratchaka
D♭
r
B♭7
intu Piranthaar
---ontay
E♭m
thootharkal Soolnthu Paa
D♭
tida
E♭m
maeypparkal Vanthu Panni
D♭
nthida
A♭m
vaanor Pottum Unnathar
D♭
B♭7
intu Piranthaar
---ontay

Ontay Sernthu Paaduvom Chords Guitar


Ontay Sernthu Paaduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்