Onnnumillai Vaalvil Onnnumillai Chords

D
ஒண்ணுமில்லை வாழ்வில் ஒண்ணுமில்லை
C
D
தேவனை மறந்தா இந்த மண்ணுக்குள்ள
D
அண்ணே அண்ணே பேதுரு அண்ணே ஒ…ஓ…
C
Am
D
அண்ணே அண்ணே
G
வலயத்தான் தூக்கிக்கிட்டு
D
மீன் பிடிக்கப் போறன்னு
D
போற இடம் சொல்லி போங்கண்ணே
C
D
நாங்க உங்
C
களை நம்பி ஏமாந்தோமண்ணே – ! – 2
D
…ஒண்ணுமில்லை
D
குருடரை பார்க்க செய்யும்போது
D
செவிடரை கேட்க செய்யும்போது – அண்ணே
G
கூட இருந்து கண்டு களிச்ச
D
அண்ணே பேதுரு அண்ணே
D
உங்க விசுவாசம் எங்கே போச்சண்ணே
C
C
இப்ப இயே
Am
சுவை மறந்து போவது
Am
எங்கண்ணே
D
…ஒண்ணுமில்லை
D
எத்தனையோ நன்மை செய்த தேவன்
D
நம்மை இனிமேலும்
D
நடத்திடுவார் அண்ணே
D
பேதுரு அண்ணே
G
அழைத்த அழைப்பை மறந்திடாதே
D
அண்ணே பேதுரு அண்ணே
D
நம்மை பிழைக்க வைக்கும்
D
தேவன் தான் அண்ணே நாம்
C
Am
அவருக்காக உழைப்போம் அண்ணே அவர்
D
Am
நாமத்தையே உயர்த்துவோம் அண்ணே
D
அண்ணே…. அண்ணே….
D
ஒண்ணுமில்லை வாழ்வில் ஒண்ணுமில்லை
C
Onnnumillai Vaalvil Onnnumillai
D
தேவனை மறந்தா இந்த மண்ணுக்குள்ள
Thaevanai Maranthaa Intha Mannnukkulla
D
அண்ணே அண்ணே பேதுரு அண்ணே ஒ…ஓ…
C
Am
Annnnee Annnnee Paethuru Annnnee O…o…
D
அண்ணே அண்ணே
Annnnee Annnnee
G
வலயத்தான் தூக்கிக்கிட்டு
Valayaththaan Thookkikkittu
D
மீன் பிடிக்கப் போறன்னு
Meen Pitikkap Porannu
D
போற இடம் சொல்லி போங்கண்ணே
C
Pora Idam Solli Pongannnnee
D
நாங்க உங்
C
களை நம்பி ஏமாந்தோமண்ணே - ! – 2
D
Naanga Ungalai Nampi Aemaanthomannnnee - ! – 2
...ஒண்ணுமில்லை
...onnnumillai
D
குருடரை பார்க்க செய்யும்போது
Kurudarai Paarkka Seyyumpothu
D
செவிடரை கேட்க செய்யும்போது – அண்ணே
Sevidarai Kaetka Seyyumpothu – Annnnee
G
கூட இருந்து கண்டு களிச்ச
Kooda Irunthu Kanndu Kalichcha
D
அண்ணே பேதுரு அண்ணே
Annnnee Paethuru Annnnee
D
உங்க விசுவாசம் எங்கே போச்சண்ணே
C
Unga Visuvaasam Engae Pochchannnnee
C
இப்ப இயே
Am
சுவை மறந்து போவது
Ippa Yesuvai Maranthu Povathu
Am
எங்கண்ணே
D
Engannnnee
...ஒண்ணுமில்லை
...onnnumillai
D
எத்தனையோ நன்மை செய்த தேவன்
Eththanaiyo Nanmai Seytha Thaevan
D
நம்மை இனிமேலும்
Nammai Inimaelum
D
நடத்திடுவார் அண்ணே
Nadaththiduvaar Annnnee
D
பேதுரு அண்ணே
Paethuru Annnnee
G
அழைத்த அழைப்பை மறந்திடாதே
Alaiththa Alaippai Maranthidaathae
D
அண்ணே பேதுரு அண்ணே
Annnnee Paethuru Annnnee
D
நம்மை பிழைக்க வைக்கும்
Nammai Pilaikka Vaikkum
D
தேவன் தான் அண்ணே நாம்
C
Thaevan Thaan Annnnee Naam
Am
அவருக்காக உழைப்போம் அண்ணே அவர்
D
Avarukkaaka Ulaippom Annnnee Avar
Am
நாமத்தையே உயர்த்துவோம் அண்ணே
D
Naamaththaiyae Uyarththuvom Annnnee
அண்ணே…. அண்ணே….
Annnnee…. Annnnee….

Onnnumillai Vaalvil Onnnumillai Chords Keyboard

D
onnnumillai Vaalvil Onnnumillai
C
D
thaevanai Maranthaa Intha Mannnukkulla
D
annnnee Annnnee Paethuru Annnnee O…o…
C
Am
D
annnnee Annnnee
G
valayaththaan Thookkikkittu
D
meen Pitikkap Porannu
D
pora Idam Solli Pongannnnee
C
D
naanga Ung
C
kalai Nampi Aemaanthomannnnee - ! – 2
D
...onnnumillai
D
kurudarai Paarkka Seyyumpothu
D
sevidarai Kaetka Seyyumpothu – Annnnee
G
kooda Irunthu Kanndu Kalichcha
D
annnnee Paethuru Annnnee
D
unga Visuvaasam Engae Pochchannnnee
C
C
ippa Iyae
Am
suvai Maranthu Povathu
Am
engannnnee
D
...onnnumillai
D
eththanaiyo Nanmai Seytha Thaevan
D
nammai Inimaelum
D
nadaththiduvaar Annnnee
D
paethuru Annnnee
G
alaiththa Alaippai Maranthidaathae
D
annnnee Paethuru Annnnee
D
nammai Pilaikka Vaikkum
D
thaevan Thaan Annnnee Naam
C
Am
avarukkaaka Ulaippom Annnnee Avar
D
Am
naamaththaiyae Uyarththuvom Annnnee
D
Annnnee…. Annnnee….

Onnnumillai Vaalvil Onnnumillai Chords Guitar


Onnnumillai Vaalvil Onnnumillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்