Neer Maaththiram Illaiyental in F Scale

F
நீர் மாத்திரம்
Am
இல்லையென்றால்
B♭
மண்ணாய் போயிருப்பேன்
C
F
நீர் மாத்திரம்
Am
இல்லையென்றால்
B♭
பெயரற்றுப் போயிருப்பேன்
C
B♭
என் மீது கிருபை வைத்
Gm
ததினால்
B♭m
உயிரோடு இருக்க செய்தீ
C
ரே
F
B♭
என் மீது கிருபை வைத்
Gm
ததினால்
B♭m
உயரத்தில் ஏற செய்
C
தீரே
A
A
என் தக
Dm
ப்பனே
B♭
என் இயேசு
C
வே
Am
Am
உம்மை தொழு
Dm
கிறோம்
B♭
B♭
உந்தன் நா
C
மத்தை (2)
Am
B♭
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் தகப்
Gm
பனே
B♭m
என்றென்றும் கைவி
C
டாத நேசரே
F
(2)
F
காணாமல் போன ஆட்டி
Am
னைப்போல
B♭
திசை தெரியாமல் அ
C
லைந்தேனே (2)
Gm
முட்களிலும்
Am
கற்களிலும்
B♭
காயப்பட்டு
C
போனேனே
Gm
என்னையும் தேடி வந்
Am
தீரய்யா
B♭
ஜீவனை கொடுத்து மீட்டீ
C
ரே
A
– என் தகப்பனே
F
துடைத்துப் போட்ட
Am
கந்தயைப் போல
B♭
குப்பையில் நானும்
C
கிடந்தேனே (2)
Gm
நாற்றமெல்லாம் நீக்
Am
கினீரே
B♭
வாசனையாய் மாற்
C
றினீரே
Gm
ராஜாக்களோடு அமர
Am
செய்து
B♭
பிரபுக்கள் மத்தியில்
C
உயர்த்தினீரே
A
– என் தகப்பனே
F
உடைந்த சிதைந்த பா
Am
த்திரம் போல
B♭
விரும்புவரற்று
C
கிடந்தேனே (2)
Gm
சிதைந்த என்னையும் தூக்
Am
கினீரே
B♭
கன்மலை மேலே நிறுத்
C
தினீரே
Gm
உமது காருண்யம் பெரி
Am
யவனாய்
B♭
உமது கிருபையால் உயர்
C
த்தினீரே
– என் தகப்பனே
F
நீர் மாத்திரம்
Am
இல்லையென்றால்
Neer Maaththiram Illaiyental
B♭
மண்ணாய் போயிருப்பேன்
C
Mannnnaay Poyiruppaen
F
நீர் மாத்திரம்
Am
இல்லையென்றால்
Neer Maaththiram Illaiyental
B♭
பெயரற்றுப் போயிருப்பேன்
C
Peyarattup Poyiruppaen
B♭
என் மீது கிருபை வைத்
Gm
ததினால்
En Meethu Kirupai Vaiththathinaal
B♭m
உயிரோடு இருக்க செய்தீ
C
ரே
F
Uyirodu Irukka Seytheerae
B♭
என் மீது கிருபை வைத்
Gm
ததினால்
En Meethu Kirupai Vaiththathinaal
B♭m
உயரத்தில் ஏற செய்
C
தீரே
A
Uyaraththil Aera Seytheerae
A
என் தக
Dm
ப்பனே
B♭
என் இயேசு
C
வே
Am
En Thakappanae En Yesuvae
Am
உம்மை தொழு
Dm
கிறோம்
B♭
Ummai Tholukirom
B♭
உந்தன் நா
C
மத்தை (2)
Am
Unthan Naamaththai (2)
B♭
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் தகப்
Gm
பனே
Immaikkum Marumaikkum Thakappanae
B♭m
என்றென்றும் கைவி
C
டாத நேசரே
F
(2)
Ententum Kaividaatha Naesarae (2)
F
காணாமல் போன ஆட்டி
Am
னைப்போல
Kaannaamal Pona Aattinaippola
B♭
திசை தெரியாமல் அ
C
லைந்தேனே (2)
Thisai Theriyaamal Alainthaenae (2)
Gm
முட்களிலும்
Am
கற்களிலும்
Mutkalilum Karkalilum
B♭
காயப்பட்டு
C
போனேனே
Kaayappattu Ponaenae
Gm
என்னையும் தேடி வந்
Am
தீரய்யா
Ennaiyum Thaeti Vantheerayyaa
B♭
ஜீவனை கொடுத்து மீட்டீ
C
ரே
A
Jeevanai Koduththu Meettirae
– என் தகப்பனே
– En Thakappanae
F
துடைத்துப் போட்ட
Am
கந்தயைப் போல
Thutaiththup Potta Kanthayaip Pola
B♭
குப்பையில் நானும்
C
கிடந்தேனே (2)
Kuppaiyil Naanum Kidanthaenae (2)
Gm
நாற்றமெல்லாம் நீக்
Am
கினீரே
Naattamellaam Neekkineerae
B♭
வாசனையாய் மாற்
C
றினீரே
Vaasanaiyaay Maattineerae
Gm
ராஜாக்களோடு அமர
Am
செய்து
Raajaakkalodu Amara Seythu
B♭
பிரபுக்கள் மத்தியில்
C
உயர்த்தினீரே
A
Pirapukkal Maththiyil Uyarththineerae
– என் தகப்பனே
– En Thakappanae
F
உடைந்த சிதைந்த பா
Am
த்திரம் போல
Utaintha Sithaintha Paaththiram Pola
B♭
விரும்புவரற்று
C
கிடந்தேனே (2)
Virumpuvarattu Kidanthaenae (2)
Gm
சிதைந்த என்னையும் தூக்
Am
கினீரே
Sithaintha Ennaiyum Thookkineerae
B♭
கன்மலை மேலே நிறுத்
C
தினீரே
Kanmalai Maelae Niruththineerae
Gm
உமது காருண்யம் பெரி
Am
யவனாய்
Umathu Kaarunnyam Periyavanaay
B♭
உமது கிருபையால் உயர்
C
த்தினீரே
Umathu Kirupaiyaal Uyarththineerae
– என் தகப்பனே
– En Thakappanae

Neer Maaththiram Illaiyental Chords Keyboard

F
neer Maaththiram
Am
Illaiyental
B♭
mannnnaay Poyiruppaen
C
F
neer Maaththiram
Am
Illaiyental
B♭
peyarattup Poyiruppaen
C
B♭
en Meethu Kirupai Vaith
Gm
thathinaal
B♭m
uyirodu Irukka Seythee
C
rae
F
B♭
en Meethu Kirupai Vaith
Gm
thathinaal
B♭m
uyaraththil Aera Sey
C
theerae
A
A
en Thaka
Dm
ppanae
B♭
en Yesu
C
vae
Am
Am
ummai Tholu
Dm
kirom
B♭
B♭
unthan Naa
C
maththai (2)
Am
B♭
immaikkum Marumaikkum Thakap
Gm
panae
B♭m
ententum Kaivi
C
daatha Naesarae
F
(2)
F
kaannaamal Pona Aatti
Am
naippola
B♭
thisai Theriyaamal A
C
lainthaenae (2)
Gm
mutkalilum
Am
Karkalilum
B♭
kaayappattu
C
ponaenae
Gm
ennaiyum Thaeti Van
Am
theerayyaa
B♭
jeevanai Koduththu Meetti
C
rae
A
– En Thakappanae
F
thutaiththup Potta
Am
kanthayaip Pola
B♭
kuppaiyil Naanum
C
Kidanthaenae (2)
Gm
naattamellaam Neek
Am
kineerae
B♭
vaasanaiyaay Maar
C
rineerae
Gm
raajaakkalodu Amara
Am
Seythu
B♭
pirapukkal Maththiyil
C
uyarththineerae
A
– En Thakappanae
F
utaintha Sithaintha Paa
Am
ththiram Pola
B♭
virumpuvarattu
C
Kidanthaenae (2)
Gm
sithaintha Ennaiyum Thook
Am
kineerae
B♭
kanmalai Maelae Niruth
C
thineerae
Gm
umathu Kaarunnyam Peri
Am
yavanaay
B♭
umathu Kirupaiyaal Uyar
C
ththineerae
– En Thakappanae

Neer Maaththiram Illaiyental Chords Guitar


Neer Maaththiram Illaiyental Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Maaththiram Illaiyental Chords in F Scale

Neer mathram illai endraal Lyrics
தமிழ்