Nantiyodu Naan Thuthi Paaduvaen in G♯ Scale

G
நன்றியோடு நான் துதி
Bm
பாடுவேன்
C
எந்தன் இயேசு ராஜனே
G
Em
எனக்காய் நீர் செய்திட்ட நன்
Bm
மைக்காய்
C
என்றும் நன்றி கூ
D
றுவேன் நான்
G
Em
எண்ணிலடங்கா நன்மைகள் யாவையும்
Bm
C
எனகளித்திடும் நாதனே
D
C
நினைக்காத நன்மைகள் அளிப்ப
Am
வரே
D
உமக்கென்றுமே துதியே
G
…நன்றியோடு
Em
சத்திய தேவத்தின் ஏக மைந்
Bm
தனே
C
விசுவாசிப்பேன் உம்மையே
D
C
வரும் காலம் முழுவதும் உம்
Am
கிருபை
D
வரங்கள் பொழிந்திடுமே
G
…நன்றியோடு
Em
முடங்கால்கள் யாவும் முடங்
Bm
குமே
C
உந்தன் திவ்ய பிரசன்னத்தினா
D
ல்
C
முற்று முடியா என்னை காப்ப
Am
வரே
D
உமக்கு என்றுமே துதியே
G
…நன்றியோடு
Em
கலங்காதே திகையாதே என்றவரே
Bm
C
என்னை காத்து நடத்திடுவீர்
D
C
கண்மணி போல என்னையும் காப்பவரே
Am
D
கரை சேர்த்திட வந்திடுவீ
G
ர்
…நன்றியோடு
G
நன்றியோடு நான் துதி
Bm
பாடுவேன்
Nantiyodu Naan Thuthi Paaduvaen
C
எந்தன் இயேசு ராஜனே
G
Enthan Yesu Raajanae
Em
எனக்காய் நீர் செய்திட்ட நன்
Bm
மைக்காய்
Enakkaay Neer Seythitta Nanmaikkaay
C
என்றும் நன்றி கூ
D
றுவேன் நான்
G
Entum Nanti Kooruvaen Naan
Em
எண்ணிலடங்கா நன்மைகள் யாவையும்
Bm
Ennnniladangaa Nanmaikal Yaavaiyum
C
எனகளித்திடும் நாதனே
D
Enakaliththidum Naathanae
C
நினைக்காத நன்மைகள் அளிப்ப
Am
வரே
Ninaikkaatha Nanmaikal Alippavarae
D
உமக்கென்றுமே துதியே
G
Umakkentumae Thuthiyae
...நன்றியோடு
...nantiyodu
Em
சத்திய தேவத்தின் ஏக மைந்
Bm
தனே
Saththiya Thaevaththin Aeka Mainthanae
C
விசுவாசிப்பேன் உம்மையே
D
Visuvaasippaen Ummaiyae
C
வரும் காலம் முழுவதும் உம்
Am
கிருபை
Varum Kaalam Muluvathum Um Kirupai
D
வரங்கள் பொழிந்திடுமே
G
Varangal Polinthidumae
...நன்றியோடு
...nantiyodu
Em
முடங்கால்கள் யாவும் முடங்
Bm
குமே
Mudangaalkal Yaavum Mudangumae
C
உந்தன் திவ்ய பிரசன்னத்தினா
D
ல்
Unthan Thivya Pirasannaththinaal
C
முற்று முடியா என்னை காப்ப
Am
வரே
Muttu Mutiyaa Ennai Kaappavarae
D
உமக்கு என்றுமே துதியே
G
Umakku Entumae Thuthiyae
...நன்றியோடு
...nantiyodu
Em
கலங்காதே திகையாதே என்றவரே
Bm
Kalangaathae Thikaiyaathae Entavarae
C
என்னை காத்து நடத்திடுவீர்
D
Ennai Kaaththu Nadaththiduveer
C
கண்மணி போல என்னையும் காப்பவரே
Am
Kannmanni Pola Ennaiyum Kaappavarae
D
கரை சேர்த்திட வந்திடுவீ
G
ர்
Karai Serththida Vanthiduveer
...நன்றியோடு
...nantiyodu

Nantiyodu Naan Thuthi Paaduvaen Chords Keyboard

G
nantiyodu Naan Thuthi
Bm
Paaduvaen
C
enthan Yesu Raajanae
G
Em
enakkaay Neer Seythitta Nan
Bm
maikkaay
C
entum Nanti Koo
D
ruvaen Naan
G
Em
ennnniladangaa Nanmaikal Yaavaiyum
Bm
C
enakaliththidum Naathanae
D
C
ninaikkaatha Nanmaikal Alippa
Am
varae
D
umakkentumae Thuthiyae
G
...nantiyodu
Em
saththiya Thaevaththin Aeka Main
Bm
thanae
C
visuvaasippaen Ummaiyae
D
C
varum Kaalam Muluvathum Um
Am
kirupai
D
varangal Polinthidumae
G
...nantiyodu
Em
mudangaalkal Yaavum Mudang
Bm
kumae
C
unthan Thivya Pirasannaththinaa
D
l
C
muttu Mutiyaa Ennai Kaappa
Am
varae
D
umakku Entumae Thuthiyae
G
...nantiyodu
Em
kalangaathae Thikaiyaathae Entavarae
Bm
C
ennai Kaaththu Nadaththiduveer
D
C
kannmanni Pola Ennaiyum Kaappavarae
Am
D
karai Serththida Vanthiduvee
G
r
...nantiyodu

Nantiyodu Naan Thuthi Paaduvaen Chords Guitar


Nantiyodu Naan Thuthi Paaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nantiyodu Naan Thuthi Paaduvaen Chords in G♯ Scale

தமிழ்