Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa in B Scale

Bm
நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா
F♯
F♯
அதில் நிரந்தரமாய் என்
A
றும் தங்கலாம்
Bm
Bm
ஆடலாம் பாடலா
D
ம் நடனமா
A
டி துதிக்கலா
Bm
ம்
Em
ஆடலாம் பாடலா
D
ம் நடனமா
A
டி துதிக்கலா
Bm
ம்
Bm
தட்டிப் பறித்து கொள்ளையடிக்கும்
Bm
கொள்ளையன் அங்கில்லே
F♯
F♯
தடுத்து நிறுத்தி கேள்வி கேட்கும்
Bm
செக்போஸ்ட் அங்கில்லே
Em
கொத்தனாரில்லே அங்கே சித்தாளு
Bm
மில்லே
F♯
நம்ம இயேசு ராஜா கட்டு
Bm
ம் பங்களா
– நம்ம
Bm
நிலையில்லா உலக வீட்டின்
Bm
பாடுகள் அங்கில்லே
F♯
தேவன் கட்டிய
F♯
நித்திய வீடு
Bm
நமக்கு சொந்தமே
Em
ஏழையுமில்லே பணக்காரணுமி
Bm
ல்லே – அங்கு
F♯
எல்லாமே இன்ப
Bm
மயம் தான் – 2
– நம்ம
Bm
ஒளிவீசும் வெளிச்சமாக இயேசு நிற்பாரு
F♯
F♯
பளிச்சிடும் வெண்ணாடை தரித்து
Bm
நிற்பாடு
Em
பளிங்குத் தரையிலே நம் பாதம்
Bm
பாயுமே
F♯
இயேசுவோடு வாழ்ந்
Bm
திருப்போம் – அங்க
– நம்ம
Bm
நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா
F♯
Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa
F♯
அதில் நிரந்தரமாய் என்
A
றும் தங்கலாம்
Bm
Athil Nirantharamaay Entum Thangalaam
Bm
ஆடலாம் பாடலா
D
ம் நடனமா
A
டி துதிக்கலா
Bm
ம்
Aadalaam Paadalaam Nadanamaati Thuthikkalaam
Em
ஆடலாம் பாடலா
D
ம் நடனமா
A
டி துதிக்கலா
Bm
ம்
Aadalaam Paadalaam Nadanamaati Thuthikkalaam
Bm
தட்டிப் பறித்து கொள்ளையடிக்கும்
Thattip Pariththu Kollaiyatikkum
Bm
கொள்ளையன் அங்கில்லே
F♯
Kollaiyan Angillae
F♯
தடுத்து நிறுத்தி கேள்வி கேட்கும்
Thaduththu Niruththi Kaelvi Kaetkum
Bm
செக்போஸ்ட் அங்கில்லே
Sekpost Angillae
Em
கொத்தனாரில்லே அங்கே சித்தாளு
Bm
மில்லே
Koththanaarillae Angae Siththaalumillae
F♯
நம்ம இயேசு ராஜா கட்டு
Bm
ம் பங்களா
Namma Yesu Raajaa Kattum Pangalaa
– நம்ம
– Namma
Bm
நிலையில்லா உலக வீட்டின்
Nilaiyillaa Ulaka Veettin
Bm
பாடுகள் அங்கில்லே
F♯
தேவன் கட்டிய
Paadukal Angillae Thaevan Kattiya
F♯
நித்திய வீடு
Bm
நமக்கு சொந்தமே
Niththiya Veedu Namakku Sonthamae
Em
ஏழையுமில்லே பணக்காரணுமி
Bm
ல்லே – அங்கு
Aelaiyumillae Panakkaaranumillae – Angu
F♯
எல்லாமே இன்ப
Bm
மயம் தான் – 2
Ellaamae Inpa Mayam Thaan – 2
– நம்ம
– Namma
Bm
ஒளிவீசும் வெளிச்சமாக இயேசு நிற்பாரு
F♯
Oliveesum Velichchamaaka Yesu Nirpaaru
F♯
பளிச்சிடும் வெண்ணாடை தரித்து
Bm
நிற்பாடு
Palichchidum Vennnnaatai Thariththu Nirpaadu
Em
பளிங்குத் தரையிலே நம் பாதம்
Bm
பாயுமே
Palinguth Tharaiyilae Nam Paatham Paayumae
F♯
இயேசுவோடு வாழ்ந்
Bm
திருப்போம் – அங்க
Yesuvodu Vaalnthiruppom – Anga
– நம்ம
– Namma

Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa Chords Keyboard

Bm
namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa
F♯
F♯
athil Nirantharamaay En
A
rum Thangalaam
Bm
Bm
aadalaam Paadalaa
D
m Nadanamaa
A
ti Thuthikkalaa
Bm
m
Em
aadalaam Paadalaa
D
m Nadanamaa
A
ti Thuthikkalaa
Bm
m
Bm
thattip Pariththu Kollaiyatikkum
Bm
kollaiyan Angillae
F♯
F♯
thaduththu Niruththi Kaelvi Kaetkum
Bm
sekpost Angillae
Em
koththanaarillae Angae Siththaalu
Bm
millae
F♯
namma Yesu Raajaa Kattu
Bm
m Pangalaa
– Namma
Bm
nilaiyillaa Ulaka Veettin
Bm
paadukal Angillae
F♯
Thaevan Kattiya
F♯
niththiya Veedu
Bm
namakku Sonthamae
Em
aelaiyumillae Panakkaaranumi
Bm
llae – Angu
F♯
ellaamae Inpa
Bm
Mayam Thaan – 2
– Namma
Bm
oliveesum Velichchamaaka Yesu Nirpaaru
F♯
F♯
palichchidum Vennnnaatai Thariththu
Bm
Nirpaadu
Em
palinguth Tharaiyilae Nam Paatham
Bm
Paayumae
F♯
Yesuvodu Vaaln
Bm
thiruppom – Anga
– Namma

Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa Chords Guitar


Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Namma Yesu Raajaa Katkum Pangalaa Chords in B Scale

தமிழ்