Nam Yesu Nallavar in A♯ Scale

B♭m
நம் இயேசு நல்லவர்
A♭
A♭
ஒரு போதும் கைவிடார்
G♭
ஒரு நாளும் வில
A♭
கிடார்
B♭m
B♭m
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதிப்போம்
A♭
சாத்தானை மிதிப்போம்
G♭
தேசத்தை சுதந்தரிப்போ
B♭m
ம்
B♭m
அதிசயமானவர்
E♭m
ஆறுதல் தருகிறார்
A♭7
B♭m
சர்வ வல்லவர்
G♭
B♭m
சமாதானம் தரு
!
கிறார்
B♭m
உனக்கு
G♭
சமாதானம்
A♭
தருகிறார்
B♭m
…ஒன்று சேர்ந்து
B♭m
கண்ணீரைக் காண்கிறார்
E♭m
கதறலைக் கேட்கிறார்
A♭7
B♭m
வேதனை அறிகிறார்
G♭
G♭
விடுதலை த
A♭
ருகிறார்
B♭m
இன்று
…ஒன்று சேர்ந்து
B♭m
எதிர்காலம் நமக்குண்டு
E♭m
எதற்கும் பயமில்லை
A♭7
B♭m
அதிகாரம் கையிலே
G♭
G♭
ஆளுவோம் தே
A♭
சத்தை நா
B♭m
ம்
…ஒன்று சேர்ந்து
B♭m
நொறுங்குண்ட நெஞ்சமே
E♭m
நோக்கிடு இயேசுவை
A♭7
B♭m
கூப்பிடு உண்மையாய்
G♭
இன்று
G♭
குறையெல்லாம் நீ
A♭
க்குவார்
B♭m
உன்
…ஒன்று சேர்ந்து
B♭m
நண்பனே கலங்காதே
E♭m
நம்பிக்கை இழக்காதே
A♭7
B♭m
கண்ணீரைத் துடைப்பவர்
G♭
G♭
கதவண்டை நி
A♭
ற்கிறார்
B♭m
…ஒன்று சேர்ந்து
B♭m
எத்தனை இழப்புகள்
E♭m
ஏமாற்றம் தோல்விகள்
A♭7
B♭m
கர்த்தரோ மாற்றுவார்
G♭
G♭
கரம் நீட்டித் தே
A♭
ற்றுவா
B♭m
ர்
…ஒன்று சேர்ந்து
B♭m
என் இயேசு வருகிறார்
E♭m
மேகங்கள் நடுவிலே
A♭7
B♭m
மகிமையில் சேர்த்திட
G♭
G♭
மறுரூபமாக்
A♭
குவார்
B♭m
…ஒன்று சேர்ந்து
B♭m
நம் இயேசு நல்லவர்
A♭
Nam Yesu Nallavar
A♭
ஒரு போதும் கைவிடார்
Oru Pothum Kaividaar
G♭
ஒரு நாளும் வில
A♭
கிடார்
B♭m
Oru Naalum Vilakidaar
B♭m
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதிப்போம்
Ontu Sernthu Naam Thuthippom
A♭
சாத்தானை மிதிப்போம்
Saaththaanai Mithippom
G♭
தேசத்தை சுதந்தரிப்போ
B♭m
ம்
Thaesaththai Suthantharippom
B♭m
அதிசயமானவர்
Athisayamaanavar
E♭m
ஆறுதல் தருகிறார்
A♭7
Aaruthal Tharukiraar
B♭m
சர்வ வல்லவர்
G♭
Sarva Vallavar
B♭m
சமாதானம் தரு
!
கிறார்
B♭m
உனக்கு
Samaathaanam Tharukiraar Unakku
G♭
சமாதானம்
A♭
தருகிறார்
B♭m
Samaathaanam Tharukiraar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
B♭m
கண்ணீரைக் காண்கிறார்
Kannnneeraik Kaannkiraar
E♭m
கதறலைக் கேட்கிறார்
A♭7
Katharalaik Kaetkiraar
B♭m
வேதனை அறிகிறார்
G♭
Vaethanai Arikiraar
G♭
விடுதலை த
A♭
ருகிறார்
B♭m
இன்று
Viduthalai Tharukiraar Intu
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
B♭m
எதிர்காலம் நமக்குண்டு
Ethirkaalam Namakkunndu
E♭m
எதற்கும் பயமில்லை
A♭7
Etharkum Payamillai
B♭m
அதிகாரம் கையிலே
G♭
Athikaaram Kaiyilae
G♭
ஆளுவோம் தே
A♭
சத்தை நா
B♭m
ம்
Aaluvom Thaesaththai Naam
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
B♭m
நொறுங்குண்ட நெஞ்சமே
Norungunnda Nenjamae
E♭m
நோக்கிடு இயேசுவை
A♭7
Nnokkidu Yesuvai
B♭m
கூப்பிடு உண்மையாய்
G♭
இன்று
Kooppidu Unnmaiyaay Intu
G♭
குறையெல்லாம் நீ
A♭
க்குவார்
B♭m
உன்
Kuraiyellaam Neekkuvaar Un
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
B♭m
நண்பனே கலங்காதே
Nannpanae Kalangaathae
E♭m
நம்பிக்கை இழக்காதே
A♭7
Nampikkai Ilakkaathae
B♭m
கண்ணீரைத் துடைப்பவர்
G♭
Kannnneeraith Thutaippavar
G♭
கதவண்டை நி
A♭
ற்கிறார்
B♭m
Kathavanntai Nirkiraar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
B♭m
எத்தனை இழப்புகள்
Eththanai Ilappukal
E♭m
ஏமாற்றம் தோல்விகள்
A♭7
Aemaattam Tholvikal
B♭m
கர்த்தரோ மாற்றுவார்
G♭
Karththaro Maattuvaar
G♭
கரம் நீட்டித் தே
A♭
ற்றுவா
B♭m
ர்
Karam Neettith Thaettuvaar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
B♭m
என் இயேசு வருகிறார்
En Yesu Varukiraar
E♭m
மேகங்கள் நடுவிலே
A♭7
Maekangal Naduvilae
A♭7
B♭m
மகிமையில் சேர்த்திட
G♭
Makimaiyil Serththida
G♭
மறுரூபமாக்
A♭
குவார்
B♭m
Maruroopamaakkuvaar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu

Nam Yesu Nallavar Chords Keyboard

B♭m
nam Yesu Nallavar
A♭
A♭
oru Pothum Kaividaar
G♭
oru Naalum Vila
A♭
kidaar
B♭m
B♭m
ontu Sernthu Naam Thuthippom
A♭
saaththaanai Mithippom
G♭
thaesaththai Suthantharippo
B♭m
m
B♭m
athisayamaanavar
E♭m
aaruthal Tharukiraar
A♭7
B♭m
sarva Vallavar
G♭
B♭m
samaathaanam Tharu
!
kiraar
B♭m
Unakku
G♭
samaathaanam
A♭
tharukiraar
B♭m
...ontu Sernthu
B♭m
kannnneeraik Kaannkiraar
E♭m
katharalaik Kaetkiraar
A♭7
B♭m
vaethanai Arikiraar
G♭
G♭
viduthalai Tha
A♭
rukiraar
B♭m
Intu
...ontu Sernthu
B♭m
ethirkaalam Namakkunndu
E♭m
etharkum Payamillai
A♭7
B♭m
athikaaram Kaiyilae
G♭
G♭
aaluvom Thae
A♭
saththai Naa
B♭m
m
...ontu Sernthu
B♭m
norungunnda Nenjamae
E♭m
Nnokkidu Yesuvai
A♭7
B♭m
kooppidu Unnmaiyaay
G♭
Intu
G♭
kuraiyellaam Nee
A♭
kkuvaar
B♭m
Un
...ontu Sernthu
B♭m
nannpanae Kalangaathae
E♭m
nampikkai Ilakkaathae
A♭7
B♭m
kannnneeraith Thutaippavar
G♭
G♭
kathavanntai Ni
A♭
rkiraar
B♭m
...ontu Sernthu
B♭m
eththanai Ilappukal
E♭m
aemaattam Tholvikal
A♭7
B♭m
karththaro Maattuvaar
G♭
G♭
karam Neettith Thae
A♭
ttuvaa
B♭m
r
...ontu Sernthu
B♭m
en Yesu Varukiraar
E♭m
maekangal Naduvilae
A♭7
B♭m
makimaiyil Serththida
G♭
G♭
maruroopamaak
A♭
kuvaar
B♭m
...ontu Sernthu

Nam Yesu Nallavar Chords Guitar


Nam Yesu Nallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nam Yesu Nallavar Chords in A♯ Scale

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர் Lyrics
தமிழ்