Nallavar Neer Thaanae Ellaam Neer Thaanae in G Scale

E
நல்லவர் நீர் தானே
B
D
எல்லாம் நீர் தானே
A
B
என் நேசரே நன்
A
றி
B
இம்மானுவேல் நன்
A
றி
B
இரட்சகரே நன்
A
றி
B
இயேசு ராஜா நன்
A
றி
E
எனது ஆற்றல் நீர்
G♭m
தானே
A
எனது பெலனும் நீர்
E
தானே
D♭m
என் கீதம் எ
B
ன் பாடல் எல்லாமே நீர் தானே
E
– என் நேசரே – நல்லவர்
E
நெருக்கத்தில் இருந்து நா
G♭m
ன் கூப்பிட்டேன்
A
கர்த்தர் பதில் தந்
E
தீர்
D♭m
வேதனையில் கதறினே
B
ன்
G♭m
விடுதலை காணச்
D♭m
செய்தீர்
A
– என் நேசரே – நல்லவர்
E
நாளெல்லாம் வெற்றியின் மகிழ்
G♭m
ச்சிக்குரல்
A
என் இதயக் கூடாராத்தில்
E
D♭m
(என்) கர்த்தர் கரம்
B
உயர்ந்துள்ளது
G♭m
பராக்கிரம
D♭m
ம் செய்யு
A
ம்
– என் நேசரே – நல்லவர்
E
நல்லவர் நீர் தானே
B
Nallavar Neer Thaanae
D
எல்லாம் நீர் தானே
A
Ellaam Neer Thaanae
B
என் நேசரே நன்
A
றி
En Naesarae Nanti
B
இம்மானுவேல் நன்
A
றி
Immaanuvael Nanti
B
இரட்சகரே நன்
A
றி
Iratchakarae Nanti
B
இயேசு ராஜா நன்
A
றி
Yesu Raajaa Nanti
E
எனது ஆற்றல் நீர்
G♭m
தானே
Enathu Aattal Neer Thaanae
A
எனது பெலனும் நீர்
E
தானே
Enathu Pelanum Neer Thaanae
D♭m
என் கீதம் எ
B
ன் பாடல் எல்லாமே நீர் தானே
E
En Geetham En Paadal Ellaamae Neer Thaanae
– என் நேசரே – நல்லவர்
– En Naesarae – Nallavar
E
நெருக்கத்தில் இருந்து நா
G♭m
ன் கூப்பிட்டேன்
Nerukkaththil Irunthu Naan Kooppittaen
A
கர்த்தர் பதில் தந்
E
தீர்
Karththar Pathil Thantheer
D♭m
வேதனையில் கதறினே
B
ன்
Vaethanaiyil Katharinaen
G♭m
விடுதலை காணச்
D♭m
செய்தீர்
A
Viduthalai Kaanach Seytheer
– என் நேசரே - நல்லவர்
– En Naesarae - Nallavar
E
நாளெல்லாம் வெற்றியின் மகிழ்
G♭m
ச்சிக்குரல்
Naalellaam Vettiyin Makilchchikkural
A
என் இதயக் கூடாராத்தில்
E
En Ithayak Koodaaraaththil
D♭m
(என்) கர்த்தர் கரம்
B
உயர்ந்துள்ளது
(en) Karththar Karam Uyarnthullathu
G♭m
பராக்கிரம
D♭m
ம் செய்யு
A
ம்
Paraakkiramam Seyyum
– என் நேசரே - நல்லவர்
– En Naesarae - Nallavar

Nallavar Neer Thaanae Ellaam Neer Thaanae Chords Keyboard

E
nallavar Neer Thaanae
B
D
ellaam Neer Thaanae
A
B
en Naesarae Nan
A
ri
B
immaanuvael Nan
A
ri
B
iratchakarae Nan
A
ri
B
Yesu Raajaa Nan
A
ri
E
enathu Aattal Neer
G♭m
thaanae
A
enathu Pelanum Neer
E
Thaanae
D♭m
en Geetham E
B
n Paadal Ellaamae Neer Thaanae
E
– En Naesarae – Nallavar
E
nerukkaththil Irunthu Naa
G♭m
n Kooppittaen
A
karththar Pathil Than
E
theer
D♭m
vaethanaiyil Katharinae
B
n
G♭m
viduthalai Kaanach
D♭m
seytheer
A
– En Naesarae - Nallavar
E
naalellaam Vettiyin Makil
G♭m
chchikkural
A
en Ithayak Koodaaraaththil
E
D♭m
(en) Karththar Karam
B
uyarnthullathu
G♭m
paraakkirama
D♭m
m Seyyu
A
m
– En Naesarae - Nallavar

Nallavar Neer Thaanae Ellaam Neer Thaanae Chords Guitar


Nallavar Neer Thaanae Ellaam Neer Thaanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nallavar Neer Thaanae Ellaam Neer Thaanae Chords in G Scale

Nallavar Neer Thane Lyrics
தமிழ்