Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir in A Scale

A
நான் மன்னிப்படைய நீர் தண்
E
டிக்கப்பட்டீர்
Bm
மீட்படைய நொறு
A
க்கப்பட்டீர்-2
Bm
நீதிமானாக்க ப
E
லியானீர்
D
நித்திய ஜீ
E
வன் தந்
A
தீர்
A
அன்பே,
D
பேரன்
E
பே
A
A
காயப்பட்டீர் நான் சு
C♯m
கமாக
Em
என் நோய்கள் நீங்கியதே
D
D
சுமந்து கொண்டீர் என்
Bm
பாடுகள்
E
சுகமானேன் தழு
Dm
ம்புகளால்
A
A
இம்மானுவேல் இயேசு
D
ராஜா
Bm
இவ்வளவாய் அன்பு
E
கூர்ந்தீர்
A
– அன்பே
A
சாபமானீர் என் சாப
C♯m
ம் நீங்க
Em
மீட்டீரே சாபத்தினின்று
D
D
ஆபிரகாமின் ஆசீ
Bm
ர்வாதங்கள்
E
பெற்றுக்கொண்டேன் சிலுவை
Dm
யினால்
A
-இம்மானுவேல்
A
ஏழ்மையானீர் சிலு
C♯m
வையிலே
Em
செல்வந்தனாய் நான் வாழ
D
D
பிதா என்னை ஏற்று
Bm
க்கொள்ள
E
புறக்கணிக்கப்ப
Dm
ட்டீரையா
A
– இம்மானுவேல்
A
மகிமையிலே நான் பங்கு
C♯m
பெற
Em
அவமானம் அடைந்தீரையா
D
D
ஜீவன் பெற சாவை
Bm
ஏற்றீர்
E
முடிவில்லா வாழ்
Dm
வு தந்தீ
A
ர்
– இம்மானுவேல்
A
நான் மன்னிப்படைய நீர் தண்
E
டிக்கப்பட்டீர்
Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir
Bm
மீட்படைய நொறு
A
க்கப்பட்டீர்-2
Meetpataiya Norukkappattir-2
Bm
நீதிமானாக்க ப
E
லியானீர்
Neethimaanaakka Paliyaaneer
D
நித்திய ஜீ
E
வன் தந்
A
தீர்
Niththiya Jeevan Thantheer
A
அன்பே,
D
பேரன்
E
பே
A
Anpae, Paeranpae
A
காயப்பட்டீர் நான் சு
C♯m
கமாக
Kaayappattir Naan Sukamaaka
Em
என் நோய்கள் நீங்கியதே
D
En Nnoykal Neengiyathae
D
சுமந்து கொண்டீர் என்
Bm
பாடுகள்
Sumanthu Konnteer En Paadukal
E
சுகமானேன் தழு
Dm
ம்புகளால்
A
Sukamaanaen Thalumpukalaal
A
இம்மானுவேல் இயேசு
D
ராஜா
Immaanuvael Yesu Raajaa
Bm
இவ்வளவாய் அன்பு
E
கூர்ந்தீர்
A
Ivvalavaay Anpukoorntheer
- அன்பே
- Anpae
A
சாபமானீர் என் சாப
C♯m
ம் நீங்க
Saapamaaneer En Saapam Neenga
Em
மீட்டீரே சாபத்தினின்று
D
Meettirae Saapaththinintu
D
ஆபிரகாமின் ஆசீ
Bm
ர்வாதங்கள்
Aapirakaamin Aaseervaathangal
E
பெற்றுக்கொண்டேன் சிலுவை
Dm
யினால்
A
Pettukkonntaen Siluvaiyinaal
-இம்மானுவேல்
-immaanuvael
A
ஏழ்மையானீர் சிலு
C♯m
வையிலே
Aelmaiyaaneer Siluvaiyilae
Em
செல்வந்தனாய் நான் வாழ
D
Selvanthanaay Naan Vaala
D
பிதா என்னை ஏற்று
Bm
க்கொள்ள
Pithaa Ennai Aettukkolla
E
புறக்கணிக்கப்ப
Dm
ட்டீரையா
A
Purakkannikkappattiraiyaa
- இம்மானுவேல்
- Immaanuvael
A
மகிமையிலே நான் பங்கு
C♯m
பெற
Makimaiyilae Naan Pangu Pera
Em
அவமானம் அடைந்தீரையா
D
Avamaanam Ataintheeraiyaa
D
ஜீவன் பெற சாவை
Bm
ஏற்றீர்
Jeevan Pera Saavai Aettaீr
E
முடிவில்லா வாழ்
Dm
வு தந்தீ
A
ர்
Mutivillaa Vaalvu Thantheer
- இம்மானுவேல்
- Immaanuvael

Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords Keyboard

A
naan Mannippataiya Neer Thann
E
tikkappattir
Bm
meetpataiya Noru
A
kkappattir-2
Bm
neethimaanaakka Pa
E
liyaaneer
D
niththiya Jee
E
van Than
A
theer
A
anpae,
D
paeran
E
pae
A
A
kaayappattir Naan Su
C♯m
kamaaka
Em
en Nnoykal Neengiyathae
D
D
sumanthu Konnteer En
Bm
Paadukal
E
sukamaanaen Thalu
Dm
mpukalaal
A
A
immaanuvael Yesu
D
Raajaa
Bm
ivvalavaay Anpu
E
koorntheer
A
- Anpae
A
saapamaaneer En Saapa
C♯m
m Neenga
Em
meettirae Saapaththinintu
D
D
aapirakaamin Aasee
Bm
rvaathangal
E
pettukkonntaen Siluvai
Dm
yinaal
A
-immaanuvael
A
aelmaiyaaneer Silu
C♯m
vaiyilae
Em
selvanthanaay Naan Vaala
D
D
pithaa Ennai Aettu
Bm
kkolla
E
purakkannikkappa
Dm
ttiraiyaa
A
- Immaanuvael
A
makimaiyilae Naan Pangu
C♯m
pera
Em
avamaanam Ataintheeraiyaa
D
D
jeevan Pera Saavai
Bm
Aettaீr
E
mutivillaa Vaal
Dm
vu Thanthee
A
r
- Immaanuvael

Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords Guitar


Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords in A Scale

Naan mannippadaiya Lyrics
தமிழ்