Naan Kiristhuvukku in G♯ Scale

G♯
நான் கிறிஸ்துவுக்கு பைத்தியக்காரன்
C♯
நீ யாருக்கு
A♯m
வீண் பெருமை புகழ் ஆஸ்தி
D♯
குப்பை என்று தள்ளிடு
G♯
G♯
நீ துடைத்துப் போடும் அழுக்கைபோல
C♯
காணப்பட்டாலும்
A♯m
விண் வாழ்வுக்காக உலகை
D♯
வெறுத்து ஒதுக்கி தள்ளிவிடு
G♯
G♯
பலவான்களை வெட்கப்படுத்தவே
D♯
D♯7
பலவீனரை தேவன் தெரிந்துக்கொண்டாரே
G♯
G♯
ஞானவான்களை பைத்தியமா
G♯7
க்கவே
C♯
C♯
பைத்தியகளை தே
G♯
வன் தெரிந்து
D♯
க் கொண்டாரே
G♯
G♯
நகைகயிலே பைத்தியம்
D♯
புகையிலே பைத்தியம்
D♯7
உடையிலே பைத்தியம்
G♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
G♯
மண்ணாசை பைத்தியம்
D♯7
பொண்ணாசை பைத்தியம்
D♯7
மயக்க மருந்து பைத்தியம்
G♯
நீ எதற்குத பைத்தியம்
G♯
சாராய பைத்திம்
D♯
பீர் ஜின் பைத்தியம்
D♯7
ரம் விஸ்கி பைத்தியம்
G♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
G♯
காபி டீ பைத்தியம்
D♯
பதவி ஆசை பைத்தியம்
D♯7
ஆளுக்காக பைத்தியம்
G♯
நீ எதற்கு பைத்தியம்
G♯
தேவன் முன்னிலே உலகம் செல்வம் அழியுமே
D♯
D♯7
உயர்ந்த ஆடைகள் பொட்டரித்துப் போகுமே
G♯
G♯
உலக ஞானமே தேவன் பா
G♯7
ர்வையிலே
C♯
C♯
உதவா பைத்தியம்
G♯
என்று
D♯
ஆகுமே
G♯
G♯
சினிமாவிலே பைத்தியம்
D♯
சூதாட்ட பைத்தியம்
D♯7
பணத்திலே பைத்தியம்
G♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
G♯
கட்சியிலே பைத்தியம்
D♯
வீண் பேச்சு பைத்தியம்
D♯7
குதிரை பந்தய பைத்தியம்
G♯
நீ எதற்கு பைத்தியம்
D♯
ஆனந்த விகடன் பைத்தியம்
D♯
ரானி புக்கு பைத்தியம்
D♯7
பேசும் படம் பைத்தியம்
G♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
G♯
சாவி குங்குமம் பைத்தியம்
D♯
குமுதம் கல்கி பைத்தியம்
D♯7
சினிமா எக்ஸ்பிரஸ் பைத்தியம்
G♯
நீ எதற்கு பைத்தியம்
G♯
கடவுள் பைத்தியம் என்று சொல்லுவது
D♯
D♯7
உலக ஞானத்திலும் மிகவும் அதிகமே
G♯
G♯
சிலுவை உபதேசம் பைத்தி
G♯7
யம் எனப்படும்
C♯
C♯
மீட்கப்பட்டவர்
G♯
க்கு அது தே
D♯
வ பெலனாகும்
G♯
G♯
வெத்தலை பைத்தியம்
D♯
D♯
புகையில பைத்தியம்
D♯7
தூக்கத்திலே பைத்தியம்
G♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
G♯
உணவிலே பைத்தியம்
D♯7
ஊர் சுற்றும் பைத்தியம்
D♯
சிற்றன்ப பைத்தியம்
G♯
நீ எதற்கு பைத்தியம்
G♯
லிப்ஸ்டிக் பைத்தியம்
D♯
குயுட்டக்ஸ் பைத்தியம்
D♯7
ஜடெக்ஸ் பைத்தியம்
G♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
G♯
ப்பிக்கட்டு பைத்தியம்
D♯7
கிரிக்கட்டு பைத்தியம்
D♯7
மேல் நாட்டு பைத்தியம்
G♯
நீ எதற்கு பைத்தியம்
G♯
தாழ்வும் உயர்வுமே இயேசுவுக்காகவே
D♯
D♯7
வாழ்ந்து நானுமே இரத்த சாட்சியாகவே
G♯
G♯
ஏழ்மை வந்திடினும் எதிர்
G♯7
ப்பு நோடினு
C♯
ம்
C♯
வாழ்வும் இயேசுவுக்கே
G♯
என் சாவு
D♯
ம் இயேசுவுக்கே
G♯
– நான்
G♯
நான் கிறிஸ்துவுக்கு பைத்தியக்காரன்
Naan Kiristhuvukku Paiththiyakkaaran
C♯
நீ யாருக்கு
Nee Yaarukku
A♯m
வீண் பெருமை புகழ் ஆஸ்தி
Veenn Perumai Pukal Aasthi
D♯
குப்பை என்று தள்ளிடு
G♯
Kuppai Entu Thallidu
G♯
நீ துடைத்துப் போடும் அழுக்கைபோல
Nee Thutaiththup Podum Alukkaipola
C♯
காணப்பட்டாலும்
Kaanappattalum
A♯m
விண் வாழ்வுக்காக உலகை
Vinn Vaalvukkaaka Ulakai
D♯
வெறுத்து ஒதுக்கி தள்ளிவிடு
G♯
Veruththu Othukki Thallividu
G♯
பலவான்களை வெட்கப்படுத்தவே
D♯
Palavaankalai Vetkappaduththavae
D♯7
பலவீனரை தேவன் தெரிந்துக்கொண்டாரே
G♯
palaveenarai Thaevan Therinthukkonndaarae
G♯
ஞானவான்களை பைத்தியமா
G♯7
க்கவே
C♯
Njaanavaankalai Paiththiyamaakkavae
C♯
பைத்தியகளை தே
G♯
வன் தெரிந்து
D♯
க் கொண்டாரே
G♯
Paiththiyakalai Thaevan Therinthuk Konndaarae
G♯
நகைகயிலே பைத்தியம்
Nakaikayilae Paiththiyam
D♯
புகையிலே பைத்தியம்
Pukaiyilae Paiththiyam
D♯7
உடையிலே பைத்தியம்
utaiyilae Paiththiyam
G♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
Etharku Nee Paiththiyam
G♯
மண்ணாசை பைத்தியம்
Mannnnaasai Paiththiyam
D♯7
பொண்ணாசை பைத்தியம்
ponnnnaasai Paiththiyam
D♯7
மயக்க மருந்து பைத்தியம்
mayakka Marunthu Paiththiyam
G♯
நீ எதற்குத பைத்தியம்
Nee Etharkutha Paiththiyam
G♯
சாராய பைத்திம்
Saaraaya Paiththim
D♯
பீர் ஜின் பைத்தியம்
Peer Jin Paiththiyam
D♯7
ரம் விஸ்கி பைத்தியம்
ram Viski Paiththiyam
G♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
Etharku Nee Paiththiyam
G♯
காபி டீ பைத்தியம்
Kaapi Tee Paiththiyam
D♯
பதவி ஆசை பைத்தியம்
Pathavi Aasai Paiththiyam
D♯7
ஆளுக்காக பைத்தியம்
aalukkaaka Paiththiyam
G♯
நீ எதற்கு பைத்தியம்
Nee Etharku Paiththiyam
G♯
தேவன் முன்னிலே உலகம் செல்வம் அழியுமே
D♯
Thaevan Munnilae Ulakam Selvam Aliyumae
D♯7
உயர்ந்த ஆடைகள் பொட்டரித்துப் போகுமே
G♯
uyarntha Aataikal Pottariththup Pokumae
G♯
உலக ஞானமே தேவன் பா
G♯7
ர்வையிலே
C♯
Ulaka Njaanamae Thaevan Paarvaiyilae
C♯
உதவா பைத்தியம்
G♯
என்று
D♯
ஆகுமே
G♯
Uthavaa Paiththiyam Entu Aakumae
G♯
சினிமாவிலே பைத்தியம்
Sinimaavilae Paiththiyam
D♯
சூதாட்ட பைத்தியம்
Soothaatta Paiththiyam
D♯7
பணத்திலே பைத்தியம்
panaththilae Paiththiyam
G♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
Etharku Nee Paiththiyam
G♯
கட்சியிலே பைத்தியம்
Katchiyilae Paiththiyam
D♯
வீண் பேச்சு பைத்தியம்
Veenn Paechchu Paiththiyam
D♯7
குதிரை பந்தய பைத்தியம்
kuthirai Panthaya Paiththiyam
G♯
நீ எதற்கு பைத்தியம்
Nee Etharku Paiththiyam
D♯
ஆனந்த விகடன் பைத்தியம்
Aanantha Vikadan Paiththiyam
D♯
ரானி புக்கு பைத்தியம்
Raani Pukku Paiththiyam
D♯7
பேசும் படம் பைத்தியம்
paesum Padam Paiththiyam
G♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
Etharku Nee Paiththiyam
G♯
சாவி குங்குமம் பைத்தியம்
Saavi Kungumam Paiththiyam
D♯
குமுதம் கல்கி பைத்தியம்
Kumutham Kalki Paiththiyam
D♯7
சினிமா எக்ஸ்பிரஸ் பைத்தியம்
sinimaa Ekspiras Paiththiyam
G♯
நீ எதற்கு பைத்தியம்
Nee Etharku Paiththiyam
G♯
கடவுள் பைத்தியம் என்று சொல்லுவது
D♯
Kadavul Paiththiyam Entu Solluvathu
D♯7
உலக ஞானத்திலும் மிகவும் அதிகமே
G♯
ulaka Njaanaththilum Mikavum Athikamae
G♯
சிலுவை உபதேசம் பைத்தி
G♯7
யம் எனப்படும்
C♯
Siluvai Upathaesam Paiththiyam Enappadum
C♯
மீட்கப்பட்டவர்
G♯
க்கு அது தே
D♯
வ பெலனாகும்
G♯
Meetkappattavarkku Athu Thaeva Pelanaakum
G♯
வெத்தலை பைத்தியம்
D♯
Veththalai Paiththiyam
D♯
புகையில பைத்தியம்
Pukaiyila Paiththiyam
D♯7
தூக்கத்திலே பைத்தியம்
thookkaththilae Paiththiyam
G♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
Etharku Nee Paiththiyam
G♯
உணவிலே பைத்தியம்
Unavilae Paiththiyam
D♯7
ஊர் சுற்றும் பைத்தியம்
oor Suttum Paiththiyam
D♯
சிற்றன்ப பைத்தியம்
Sittanpa Paiththiyam
G♯
நீ எதற்கு பைத்தியம்
Nee Etharku Paiththiyam
G♯
லிப்ஸ்டிக் பைத்தியம்
Lipstik Paiththiyam
D♯
குயுட்டக்ஸ் பைத்தியம்
Kuyuttaks Paiththiyam
D♯7
ஜடெக்ஸ் பைத்தியம்
jadeks Paiththiyam
G♯
எதற்கு நீ பைத்தியம்
Etharku Nee Paiththiyam
G♯
ப்பிக்கட்டு பைத்தியம்
Ppikkattu Paiththiyam
D♯7
கிரிக்கட்டு பைத்தியம்
kirikkattu Paiththiyam
D♯7
மேல் நாட்டு பைத்தியம்
mael Naattu Paiththiyam
G♯
நீ எதற்கு பைத்தியம்
Nee Etharku Paiththiyam
G♯
தாழ்வும் உயர்வுமே இயேசுவுக்காகவே
D♯
Thaalvum Uyarvumae Yesuvukkaakavae
D♯7
வாழ்ந்து நானுமே இரத்த சாட்சியாகவே
G♯
vaalnthu Naanumae Iraththa Saatchiyaakavae
G♯
ஏழ்மை வந்திடினும் எதிர்
G♯7
ப்பு நோடினு
C♯
ம்
Aelmai Vanthitinum Ethirppu Nnotinum
C♯
வாழ்வும் இயேசுவுக்கே
G♯
என் சாவு
D♯
ம் இயேசுவுக்கே
G♯
Vaalvum Yesuvukkae En Saavum Yesuvukkae
- நான்
- Naan

Naan Kiristhuvukku Chords Keyboard

G♯
naan Kiristhuvukku Paiththiyakkaaran
C♯
nee Yaarukku
A♯m
veenn Perumai Pukal Aasthi
D♯
kuppai Entu Thallidu
G♯
G♯
nee Thutaiththup Podum Alukkaipola
C♯
kaanappattalum
A♯m
vinn Vaalvukkaaka Ulakai
D♯
veruththu Othukki Thallividu
G♯
G♯
palavaankalai Vetkappaduththavae
D♯
D♯7
palaveenarai Thaevan Therinthukkonndaarae
G♯
G♯
njaanavaankalai Paiththiyamaa
G♯7
kkavae
C♯
C♯
paiththiyakalai Thae
G♯
van Therinthu
D♯
k Konndaarae
G♯
G♯
nakaikayilae Paiththiyam
D♯
pukaiyilae Paiththiyam
D♯7
utaiyilae Paiththiyam
G♯
etharku Nee Paiththiyam
G♯
mannnnaasai Paiththiyam
D♯7
ponnnnaasai Paiththiyam
D♯7
mayakka Marunthu Paiththiyam
G♯
nee Etharkutha Paiththiyam
G♯
saaraaya Paiththim
D♯
peer Jin Paiththiyam
D♯7
ram Viski Paiththiyam
G♯
etharku Nee Paiththiyam
G♯
kaapi Tee Paiththiyam
D♯
pathavi Aasai Paiththiyam
D♯7
aalukkaaka Paiththiyam
G♯
nee Etharku Paiththiyam
G♯
thaevan Munnilae Ulakam Selvam Aliyumae
D♯
D♯7
uyarntha Aataikal Pottariththup Pokumae
G♯
G♯
ulaka Njaanamae Thaevan Paa
G♯7
rvaiyilae
C♯
C♯
uthavaa Paiththiyam
G♯
entu
D♯
Aakumae
G♯
G♯
sinimaavilae Paiththiyam
D♯
soothaatta Paiththiyam
D♯7
panaththilae Paiththiyam
G♯
etharku Nee Paiththiyam
G♯
katchiyilae Paiththiyam
D♯
veenn Paechchu Paiththiyam
D♯7
kuthirai Panthaya Paiththiyam
G♯
nee Etharku Paiththiyam
D♯
aanantha Vikadan Paiththiyam
D♯
raani Pukku Paiththiyam
D♯7
paesum Padam Paiththiyam
G♯
etharku Nee Paiththiyam
G♯
saavi Kungumam Paiththiyam
D♯
kumutham Kalki Paiththiyam
D♯7
sinimaa Ekspiras Paiththiyam
G♯
nee Etharku Paiththiyam
G♯
kadavul Paiththiyam Entu Solluvathu
D♯
D♯7
ulaka Njaanaththilum Mikavum Athikamae
G♯
G♯
siluvai Upathaesam Paiththi
G♯7
yam Enappadum
C♯
C♯
meetkappattavar
G♯
kku Athu Thae
D♯
va Pelanaakum
G♯
G♯
veththalai Paiththiyam
D♯
D♯
pukaiyila Paiththiyam
D♯7
thookkaththilae Paiththiyam
G♯
etharku Nee Paiththiyam
G♯
unavilae Paiththiyam
D♯7
oor Suttum Paiththiyam
D♯
sittanpa Paiththiyam
G♯
nee Etharku Paiththiyam
G♯
lipstik Paiththiyam
D♯
kuyuttaks Paiththiyam
D♯7
jadeks Paiththiyam
G♯
etharku Nee Paiththiyam
G♯
ppikkattu Paiththiyam
D♯7
kirikkattu Paiththiyam
D♯7
mael Naattu Paiththiyam
G♯
nee Etharku Paiththiyam
G♯
thaalvum Uyarvumae Yesuvukkaakavae
D♯
D♯7
vaalnthu Naanumae Iraththa Saatchiyaakavae
G♯
G♯
aelmai Vanthitinum Ethir
G♯7
ppu Nnotinu
C♯
m
C♯
vaalvum Yesuvukkae
G♯
en Saavu
D♯
m Yesuvukkae
G♯
- Naan

Naan Kiristhuvukku Chords Guitar


Naan Kiristhuvukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Kiristhuvukku Chords in G♯ Scale

தமிழ்