Naan En Naesarutaiyavan in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
நான் என் நேசரு
Gm
டையவன்
Cm
D♯
G♯
என் நேசர் என்
Gm
னுடையவர்
Fm
A♯
Cm
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்
G♯
தாக்கின் லீலி
A♯
Cm
இவரே என் நேசர் இவரே
G♯
என் சிநேகி
A♯
தர்
B
இவரே என் பிரி
A♯
யமானவர் (2)
D♯
Cm
பாவியான என்னையு
Gm
ம்
G♯
அவர் தேடி வந்தாரே
A♯
Cm
மணவாளனும் என் தோழனும்
Gm
G♯
எனக்கெல்லாமானாரே
A♯
Fm
அவர் சேவை செய்வே
G
ன்
G♯
அவர்க்காகவே வாழ்வேன்
A♯
… நான் என்
Cm
தனிமையான நேரத்தில்
Gm
G♯
என் துணையாய் வந்தாரே
A♯
Cm
பெலவீனமான நேரத்தி
Gm
ல்
G♯
தம் கிருபை தந்
A♯
தாரே
Fm
அவர் நாமம் உயர்
G
த்துவேன்
G♯
அவர் சாட்சியாய் வாழ்வேன்
A♯
… நான் என்
Cm
எனக்காகவே யாவையு
Gm
ம்
G♯
அவர் செய்து முடித்தாரே
A♯
Cm
ஏற்ற நேரத்தில் என்
Gm
தேவைகள் யாவு
G♯
ம் சந்தித்தார்
A♯
Fm
உயிருள்ள நாளெ
G
ல்லாம்
G♯
அவர் நாமம் பாடுவேன்
A♯
… நான் என்
Cm
என்னையும் அவருட
Gm
ன்
G♯
அழைத்துச் சென்றிட
A♯
Cm
மேகங்கள் மீதி
Gm
லே வேக
G♯
ம் வருவாரே
A♯
Fm
அவரோடு வாழ்
G
வேன்
G♯
நான் நித்ய நித்தியமாய்
A♯
… நான் என்
D♯
நான் என் நேசரு
Gm
டையவன்
Cm
D♯
Naan En Naesarutaiyavan
G♯
என் நேசர் என்
Gm
னுடையவர்
Fm
A♯
En Naesar Ennutaiyavar
Cm
சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்
G♯
தாக்கின் லீலி
A♯
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Cm
இவரே என் நேசர் இவரே
G♯
என் சிநேகி
A♯
தர்
Ivarae En Naesar Ivarae En Sinaekithar
B
இவரே என் பிரி
A♯
யமானவர் (2)
D♯
Ivarae En Piriyamaanavar (2)
Cm
பாவியான என்னையு
Gm
ம்
Paaviyaana Ennaiyum
G♯
அவர் தேடி வந்தாரே
A♯
Avar Thaeti Vanthaarae
Cm
மணவாளனும் என் தோழனும்
Gm
Manavaalanum En Tholanum
G♯
எனக்கெல்லாமானாரே
A♯
Enakkellaamaanaarae
Fm
அவர் சேவை செய்வே
G
ன்
Avar Sevai Seyvaen
G♯
அவர்க்காகவே வாழ்வேன்
A♯
Avarkkaakavae Vaalvaen
... நான் என்
... Naan En
Cm
தனிமையான நேரத்தில்
Gm
Thanimaiyaana Naeraththil
G♯
என் துணையாய் வந்தாரே
A♯
En Thunnaiyaay Vanthaarae
Cm
பெலவீனமான நேரத்தி
Gm
ல்
Pelaveenamaana Naeraththil
G♯
தம் கிருபை தந்
A♯
தாரே
Tham Kirupai Thanthaarae
Fm
அவர் நாமம் உயர்
G
த்துவேன்
Avar Naamam Uyarththuvaen
G♯
அவர் சாட்சியாய் வாழ்வேன்
A♯
Avar Saatchiyaay Vaalvaen
... நான் என்
... Naan En
Cm
எனக்காகவே யாவையு
Gm
ம்
Enakkaakavae Yaavaiyum
G♯
அவர் செய்து முடித்தாரே
A♯
Avar Seythu Mutiththaarae
Cm
ஏற்ற நேரத்தில் என்
Aetta Naeraththil En
Gm
தேவைகள் யாவு
G♯
ம் சந்தித்தார்
A♯
Thaevaikal Yaavum Santhiththaar
Fm
உயிருள்ள நாளெ
G
ல்லாம்
Uyirulla Naalellaam
G♯
அவர் நாமம் பாடுவேன்
A♯
Avar Naamam Paaduvaen
... நான் என்
... Naan En
Cm
என்னையும் அவருட
Gm
ன்
Ennaiyum Avarudan
G♯
அழைத்துச் சென்றிட
A♯
Alaiththuch Sentida
Cm
மேகங்கள் மீதி
Gm
லே வேக
G♯
ம் வருவாரே
A♯
Maekangal Meethilae Vaekam Varuvaarae
Fm
அவரோடு வாழ்
G
வேன்
Avarodu Vaalvaen
G♯
நான் நித்ய நித்தியமாய்
A♯
Naan Nithya Niththiyamaay
... நான் என்
... Naan En

Naan En Naesarutaiyavan Chords Keyboard

D♯
naan En Naesaru
Gm
taiyavan
Cm
D♯
G♯
en Naesar En
Gm
nutaiyavar
Fm
A♯
Cm
saaronin Rojaa Pallath
G♯
thaakkin Leeli
A♯
Cm
ivarae En Naesar Ivarae
G♯
En Sinaeki
A♯
thar
B
ivarae En Piri
A♯
yamaanavar (2)
D♯
Cm
paaviyaana Ennaiyu
Gm
m
G♯
avar Thaeti Vanthaarae
A♯
Cm
manavaalanum En Tholanum
Gm
G♯
enakkellaamaanaarae
A♯
Fm
avar Sevai Seyvae
G
n
G♯
avarkkaakavae Vaalvaen
A♯
... Naan En
Cm
thanimaiyaana Naeraththil
Gm
G♯
en Thunnaiyaay Vanthaarae
A♯
Cm
pelaveenamaana Naeraththi
Gm
l
G♯
tham Kirupai Than
A♯
thaarae
Fm
avar Naamam Uyar
G
ththuvaen
G♯
avar Saatchiyaay Vaalvaen
A♯
... Naan En
Cm
enakkaakavae Yaavaiyu
Gm
m
G♯
avar Seythu Mutiththaarae
A♯
Cm
aetta Naeraththil En
Gm
thaevaikal Yaavu
G♯
m Santhiththaar
A♯
Fm
uyirulla Naale
G
llaam
G♯
avar Naamam Paaduvaen
A♯
... Naan En
Cm
ennaiyum Avaruda
Gm
n
G♯
alaiththuch Sentida
A♯
Cm
maekangal Meethi
Gm
lae Vaeka
G♯
m Varuvaarae
A♯
Fm
avarodu Vaal
G
vaen
G♯
naan Nithya Niththiyamaay
A♯
... Naan En

Naan En Naesarutaiyavan Chords Guitar


Naan En Naesarutaiyavan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan En Naesarutaiyavan Chords in E♭ Scale

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன் Lyrics
தமிழ்