Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? in B Scale

B
மனிதனால் நிறுத்த முடியுமா?
B
இந்த அபி
G♯m
ஷேகத்த
B
மனிதனால் தடுக்
F♯
க முடியுமா?
B
B
முடியா
E
து… முடியா
B
து…. – 4
B
இந்த அபி
F♯
ஷேகத்த தடுக்க முடியாது – 2
B
B
இந்த அபி
F♯
ஷேகத்த நிறுத்த முடி
B
யாது
B
அக்னியின் அபிஷேகம்
E
E
அனல் மூட்டும் அபிஷேகம்
B
B
கொழுந்துவிட்டு எரி
C♯m
யும் அபிஷேகம்
F♯
F♯
எழுப்புதலின் அபிஷேகம்
B
– 2
– முடியாது
B
ஆவியின் அபிஷேகம்
E
E
ஆண்டவரின் அபிஷேகம்
B
B
மகிமையின் அபிஷே
C♯m
கம்
F♯
F♯
மாறாத அபிஷேகம் –
B
2
– முடியாது
B
வல்லமையின் அபிஷேகம்
E
E
உன்னத அபிஷேகம்
B
B
வாக்குமாறா அபிஷே
C♯m
கம்
F♯
F♯
உருமாற்றும் அபிஷேகம்
B
– 2
– முடியாது
B
மனிதனால் நிறுத்த முடியுமா?
Manithanaal Niruththa Mutiyumaa?
B
இந்த அபி
G♯m
ஷேகத்த
Intha Apishaekaththa
B
மனிதனால் தடுக்
F♯
க முடியுமா?
B
Manithanaal Thadukka Mutiyumaa?
B
முடியா
E
து… முடியா
B
து…. – 4
Mutiyaathu… Mutiyaathu…. – 4
B
இந்த அபி
F♯
ஷேகத்த தடுக்க முடியாது – 2
B
Intha Apishaekaththa Thadukka Mutiyaathu – 2
B
இந்த அபி
F♯
ஷேகத்த நிறுத்த முடி
B
யாது
Intha Apishaekaththa Niruththa Mutiyaathu
B
அக்னியின் அபிஷேகம்
E
Akniyin Apishaekam
E
அனல் மூட்டும் அபிஷேகம்
B
Anal Moottum Apishaekam
B
கொழுந்துவிட்டு எரி
C♯m
யும் அபிஷேகம்
F♯
Kolunthuvittu Eriyum Apishaekam
F♯
எழுப்புதலின் அபிஷேகம்
B
– 2
Elupputhalin Apishaekam – 2
– முடியாது
– Mutiyaathu
B
ஆவியின் அபிஷேகம்
E
Aaviyin Apishaekam
E
ஆண்டவரின் அபிஷேகம்
B
Aanndavarin Apishaekam
B
மகிமையின் அபிஷே
C♯m
கம்
F♯
Makimaiyin Apishaekam
F♯
மாறாத அபிஷேகம் –
B
2
Maaraatha Apishaekam – 2
– முடியாது
– Mutiyaathu
B
வல்லமையின் அபிஷேகம்
E
Vallamaiyin Apishaekam
E
உன்னத அபிஷேகம்
B
Unnatha Apishaekam
B
வாக்குமாறா அபிஷே
C♯m
கம்
F♯
Vaakkumaaraa Apishaekam
F♯
உருமாற்றும் அபிஷேகம்
B
– 2
Urumaattum Apishaekam – 2
- முடியாது
- Mutiyaathu

Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords Keyboard

B
manithanaal Niruththa Mutiyumaa?
B
intha Api
G♯m
shaekaththa
B
manithanaal Thaduk
F♯
ka Mutiyumaa?
B
B
mutiyaa
E
thu… Mutiyaa
B
thu…. – 4
B
intha Api
F♯
shaekaththa Thadukka Mutiyaathu – 2
B
B
intha Api
F♯
shaekaththa Niruththa Muti
B
yaathu
B
akniyin Apishaekam
E
E
anal Moottum Apishaekam
B
B
kolunthuvittu Eri
C♯m
yum Apishaekam
F♯
F♯
elupputhalin Apishaekam
B
– 2
– Mutiyaathu
B
aaviyin Apishaekam
E
E
aanndavarin Apishaekam
B
B
makimaiyin Apishae
C♯m
kam
F♯
F♯
maaraatha Apishaekam –
B
2
– Mutiyaathu
B
vallamaiyin Apishaekam
E
E
unnatha Apishaekam
B
B
vaakkumaaraa Apishae
C♯m
kam
F♯
F♯
urumaattum Apishaekam
B
– 2
- Mutiyaathu

Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords Guitar


Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manithanaal Niruththa Mutiyumaa? Chords in B Scale

தமிழ்