Makimai Maatchimai Nirainthavarae in A Scale

Am
மகிமை மாட்சிமை நிறை
G
ந்தவரே
C
G
மகிழ்வுடன் தொழுதிடுவோம்
Am
G
பரிசுத்த தேவனாம்
D
இயேசுவை
F
பணிந்தே
G
தொழுகிவோம்
Am
Am
உன்னத தே
G
வன் நீ
Am
ரே
F
ஞானம் நிறைந்தவரே
Am
D
முழங்கால் யாவு
G
மே
C
பாரில் மு
E7
டங்கிடு
Am
தே
C
உயர்ந்தவரே சி
G
றந்தவரே
F
என்றும்
G
தொழுதிடு
Am
வோம்
…மகிமை மாட்சிமை
Am
ஒருவரும் சே
G
ரா ஒளி
Am
யில்
F
வாசம் செய்பவரே
Am
D
ஒளியினைத் தந்து
G
மே
C
இதயத்தில்
E7
வாசம் செய்யும்
Am
C
ஒளி நிறைவே அ
G
ருள் நிறைவே
F
என்றும்
G
தொழுதிடுவோ
Am
ம்
…மகிமை மாட்சிமை
Am
பரிசுத்
G
த தேவன்
Am
நீரே
F
பாதம் பணிந்தினீரே
Am
D
கழுவியே நிறுத்தினீரே
G
C
சத்திய தே
E7
வன் நீ
Am
ரே
C
கனமகிமை செ
G
லுத்தியே நாம்
F
என்றும்
G
தொழுதிடு
Am
வோம்
…மகிமை மாட்சிமை
Am
நித்திய தே
G
வன் நீரே
Am
F
நீதி நிறைந்தவரே
Am
D
அடைக்கலமானவரே
G
C
அன்பு நி
E7
றைந்தவ
Am
ரே
C
நல்லவரே வல்
G
லவரே
F
என்றும்
G
தொழுதிடு
Am
வோம்
…மகிமை மாட்சிமை
Am
மகிமை மாட்சிமை நிறை
G
ந்தவரே
C
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
G
மகிழ்வுடன் தொழுதிடுவோம்
Am
Makilvudan Tholuthiduvom
G
பரிசுத்த தேவனாம்
D
இயேசுவை
Parisuththa Thaevanaam Yesuvai
F
பணிந்தே
G
தொழுகிவோம்
Am
Panninthae Tholukivom
Am
உன்னத தே
G
வன் நீ
Am
ரே
Unnatha Thaevan Neerae
F
ஞானம் நிறைந்தவரே
Am
Njaanam Nirainthavarae
D
முழங்கால் யாவு
G
மே
Mulangaal Yaavumae
C
பாரில் மு
E7
டங்கிடு
Am
தே
Paaril Mudangiduthae
C
உயர்ந்தவரே சி
G
றந்தவரே
Uyarnthavarae Siranthavarae
F
என்றும்
G
தொழுதிடு
Am
வோம்
Entum Tholuthiduvom
...மகிமை மாட்சிமை
...makimai Maatchimai
Am
ஒருவரும் சே
G
ரா ஒளி
Am
யில்
Oruvarum Seraa Oliyil
F
வாசம் செய்பவரே
Am
Vaasam Seypavarae
D
ஒளியினைத் தந்து
G
மே
Oliyinaith Thanthumae
C
இதயத்தில்
E7
வாசம் செய்யும்
Am
Ithayaththil vaasam Seyyum
C
ஒளி நிறைவே அ
G
ருள் நிறைவே
Oli Niraivae Arul Niraivae
F
என்றும்
G
தொழுதிடுவோ
Am
ம்
Entum Tholuthiduvom
...மகிமை மாட்சிமை
...makimai Maatchimai
Am
பரிசுத்
G
த தேவன்
Am
நீரே
Parisuththa Thaevan Neerae
F
பாதம் பணிந்தினீரே
Am
Paatham Panninthineerae
D
கழுவியே நிறுத்தினீரே
G
Kaluviyae Niruththineerae
C
சத்திய தே
E7
வன் நீ
Am
ரே
Saththiya Thaevan Neerae
C
கனமகிமை செ
G
லுத்தியே நாம்
Kanamakimai Seluththiyae Naam
F
என்றும்
G
தொழுதிடு
Am
வோம்
Entum Tholuthiduvom
...மகிமை மாட்சிமை
...makimai Maatchimai
Am
நித்திய தே
G
வன் நீரே
Am
Niththiya Thaevan Neerae
F
நீதி நிறைந்தவரே
Am
Neethi Nirainthavarae
D
அடைக்கலமானவரே
G
Ataikkalamaanavarae
C
அன்பு நி
E7
றைந்தவ
Am
ரே
Anpu Nirainthavarae
C
நல்லவரே வல்
G
லவரே
Nallavarae Vallavarae
F
என்றும்
G
தொழுதிடு
Am
வோம்
Entum Tholuthiduvom
...மகிமை மாட்சிமை
...makimai Maatchimai

Makimai Maatchimai Nirainthavarae Chords Keyboard

Am
makimai Maatchimai Nirai
G
nthavarae
C
G
makilvudan Tholuthiduvom
Am
G
parisuththa Thaevanaam
D
Yesuvai
F
panninthae
G
Tholukivom
Am
Am
unnatha Thae
G
van Nee
Am
rae
F
njaanam Nirainthavarae
Am
D
mulangaal Yaavu
G
mae
C
paaril Mu
E7
dangidu
Am
thae
C
uyarnthavarae Si
G
ranthavarae
F
entum
G
Tholuthidu
Am
vom
...makimai Maatchimai
Am
oruvarum Se
G
raa Oli
Am
yil
F
vaasam Seypavarae
Am
D
oliyinaith Thanthu
G
mae
C
ithayaththil
E7
vaasam Seyyum
Am
C
oli Niraivae A
G
rul Niraivae
F
entum
G
tholuthiduvo
Am
m
...makimai Maatchimai
Am
parisuth
G
tha Thaevan
Am
Neerae
F
paatham Panninthineerae
Am
D
kaluviyae Niruththineerae
G
C
saththiya Thae
E7
van Nee
Am
rae
C
kanamakimai Se
G
luththiyae Naam
F
entum
G
tholuthidu
Am
vom
...makimai Maatchimai
Am
niththiya Thae
G
van Neerae
Am
F
neethi Nirainthavarae
Am
D
ataikkalamaanavarae
G
C
anpu Ni
E7
rainthava
Am
rae
C
nallavarae Val
G
lavarae
F
entum
G
Tholuthidu
Am
vom
...makimai Maatchimai

Makimai Maatchimai Nirainthavarae Chords Guitar


Makimai Maatchimai Nirainthavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimai Maatchimai Nirainthavarae Chords in A Scale

Magimai Matchimai Nirainthavare Lyrics
தமிழ்